logo_TĐMVSK

LỜI NGUYỆN TÔNG ĐỒ MỤC VỤ SỨC KHỎE

Lạy Chúa, con yêu mến Chúa,
xin Chúa dùng trái tim con,

xin Chúa dùng đôi tay con,
để xoa dịu những khổ đau bệnh tật của mọi bệnh nhân. Amen

 

GIỚI THIỆU
NHÓM TÔNG ĐỒ MỤC VỤ SỨC KHỎE

Vào tháng 8 năm 2010 khóa dưỡng sinh đầu tiên dậy tự chữa bệnh bằng Thiên Khí Năng đã được tổ chức tại tư gia thân sinh của chị Kim Tuyến ở số 4101 NW 61 Terrace, Oklahoma City. Tham dự khóa học có trên hai mươi học viên, trong đó có năm người đến từ Việt Nam.

Khóa học do Linh Mục Giuse Hoàng Minh Thắng hướng dẫn với mục đích dậy tự chữa bệnh cho mình và cho người khác bằng Thiên Khí Năng, mà không cần thuốc.

Thiên Khí Năng là khí lực hiện diện và luân lưu trong vũ trụ dưới nhiều dạng thức khác nhau như: thần khí, ánh sáng, sức nóng, không khí, gió, lửa và năng lượng trong tất cả mọi hình thái khác nhau của nó vv… Năng lượng vũ trụ đại đồng ấy bắt nguồn từ Thiên Chúa, thấm nhập và trao ban sinh lực cho mọi loài mọi vật: thảo mộc, súc vật, con người và mọi thứ chất liệu của thế giới sự vật, mà chúng ta thường lầm tưởng là thế giới vô tri vô giác.

*Ngày nay khoa học vật lý, đặc biệt là vật lý nguyên tử, duy lượng tử và hạt quark chứng minh cho thấy toàn vũ trụ và thế giới này là khí năng, là các rung động.

*Thiên Khí Năng là nguồn năng lực vô tận mà Thiên Chúa Tạo Hóa cống hiến cho chúng ta trong vũ trụ. Ai cũng có thể tiếp nhận nó một cách dồi dào hơn và với ý thức sâu xa hơn để sống khỏe mạnh, tự chữa bệnh cho chính mình và cho người khác, mà không cần phải có các điều kiện đặc biệt nào. Chỉ cần tập hít thở đúng cách: hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng, chậm và sâu, không nén khí, không dẫn khí, nhưng liên tục như dòng nước chảy, đầu không nghĩ ngợi gì cả, trong tư thế ngồi hay nằm thật giãn xả.

Để tránh mọi hiểu lầm, phải xác định ngay rằng Thiên Khí Năng không phải là Nhân Điện cũng không phải là Khí Công, mà là Vật Lý Khí Năng, có nền tảng khoa học vật lý.

Trong khóa Thiên Khí Năng đầu tiên tại Oklahoma City song song với các buổi học, các tham dự viên có thể quan sát cách chữa bệnh và thực tập chữa bệnh tại chỗ cho chính mình và các bệnh nhân khác.

Vào buổi học cuối cùng Linh Mục Giuse Hoàng Minh thắng đã đề nghị thành lập nhóm ”Tông Đồ Mục Vụ sức Khỏe” và mời các học viên gia nhập. Đây là nhóm thiện nguyện nhắm mục đích tiếp nối sứ mệnh lòng thương xót của Chúa Giêsu, chia phiên nhau giúp phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân.

Từ đó đến nay các nhóm ”Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe” khác cũng được thành lập tại tất cả những nơi đã mở khóa dậy dưỡng sinh như Kansas City, Wichita, tại Việt-nam ở TP Sài Gòn, TP Hà Nội, Pleiku, Kontum v..v.. do các học viên đến từ Việt-nam tham dự khóa đầu tiên tại Oklahoma đảm trách, hay trong tương lai gần tại Vancouver Canada, và tại Sydney Úc châu.

Sau đây là Bản Chỉ Nam của
Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe OKC, Oklahoma, USA.

Điều 1: Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe là một tổ chức vô vị lợi hoạt động dưới sự bảo trợ của Thiên Chúa Ba Ngôi và sự hướng dẫn của LM linh hướng..

Điều 2: Mục đích của nhóm là noi gương Chúa Giêsu Kitô biểu lộ tình yêu thương  của Thiên Chúa đối với các bệnh nhân, cầu nguyện cho họ mỗi ngày và cố gắng thoa dịu các khổ đau của họ.

Điều 3: Xác tín rằng kết qủa công tác tông đồ muc vụ là do ơn Chúa hơn là khả năng của mình, các thành viên luôn dâng công việc của mình cho Chúa, nhờ lời bầu cử của Mẹ Maria, Cha Thánh Giuse và các Thánh, và năng đọc lời nguyện : “Lậy Chúa, con yêu mến Chúa, xin Chúa dùng trái tim và đôi tay con để thoa dịu nỗi khổ đau của các bệnh nhân”

Điều 4: Là dấu chỉ tình yêu và lòng xót thương của Thiên Chúa, các thành viên luôn dịu hiền, tươi vui, hòa nhã và lịch sự với hết mọi người, nhất là các bệnh nhân, cầu nguyện cho họ trước, trong  và sau khi chữa bệnh cho họ.

Điều 5: Để hoạt động hũu hiệu các thành viên cần siêng năng luyện tập và trau giồi các phương pháp chữa bệnh bằng Thiên Khí Năng, Bấm Huyệt, Phản Xạ Học và sưu tầm các bài thuốc chữa bệnh hay giúp giữ gìn sức khỏe.

Điều 6: Các thành viên gia nhập nhóm do lòng tự nguyện, cố gắng đều đặn tham dự sinh hoạt định kỳ và chu toàn công tác do Ban Điều Hành sắp xếp phân chia với sự góp ý của mọi người.

Điều 7: Ban Điều Hành gồm: 1 trưởng nhóm, 1 phó nhóm, 1 thư ký và 1 thủ quỹ. Nhiệm kỳ là 2 năm. Mỗi 2 năm, vào dịp Phục Sinh, các thành viên bầu Tân trưởng nhóm theo thể thức ứng cử, đề cử, bỏ phiếu trực tiếp và kín. Sau đó, trưởng nhóm chọn 3 vị kia để lập Tân Ban Điều Hành và xin LM linh hướng chấp thuận.

Điều 8: Toàn Ban Điều Hành cũng như từng thành viên đều có thể được tái cử hoặc lưu nhiệm.

Điều 9: Mọi thành viên trong nhóm, kể cả trong Ban Điều Hành đều có thể bị bãi nhiệm vì cố tình đi sai chỉ nam của nhóm, làm thiệt hại cho mục đích chung, mà sau 7 lần được khuyến cáo nhưng không sửa chữa. Sự bãi nhiệm do Ban Điều Hành đề nghị lên LM linh hướng quyết định, và được tuyên bố công khai trước nhóm.

Điều 10: Thành viên sau 6 tháng không sinh hoạt và liên lạc với nhóm mà không có lý do chính đáng, được coi như tự ý ra khỏi nhóm và trở thành ủng hộ viên, vẫn được gởi các thông tin theo dõi sinh hoạt nhóm, và dễ dàng tham gia nhóm trở lại khi hoàn cảnh thuận tiện.

Điều 11: Vì lý do sức khỏe, hoàn cảnh gia đình hoặc lý do nào khác, thành viên có thể xin nghỉ sinh hoạt một thời gian hoặc vĩnh viễn và trở thành ủng hộ viên.

Điều 12: Mọi thành viên trong nhóm được hưởng ơn ích thiêng liêng qua Thánh Lễ LM linh hướng dâng mỗi thứ bẩy đầu tháng và qua các hy sinh và lời cầu nguyện của cộng đoàn nhóm.

                                                                Oklahoma City, ngày 12   tháng  8   năm 2011
https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/05/cavathanhgia.gif

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/12/DISCLAIMER.jpg

 

 

 

 

Cộng đồng cần hỗ trợ xin liên hệ.

Tại Hoa Kỳ và hải ngoại xin liên lạc với chị Kim Tuyến:

Mary Tuyet Le

Cell phone: 580-763-2733

Email: [email protected]

Địa chỉ:

Mary Tuyet Le

2416 Oriole St.

Ponca City, OK 74601

USA

Tại Việt Nam xin liên lạc với Sơ Mỹ Hạnh

Vũ Thị Mỹ Hạnh

Đt:  097-5977-170

Email: [email protected]

Tại Việt Nam xin liên lạc với chị Mỹ Hạnh

Dòng Đức Bà Truyền Giáo

Địa chỉ: 57 Daminh Nguyen

Khu phố Long Điền 1 – Long Phước

Phước Long – Bình Phước

Muốn tham dự các khóa Dưỡng Sinh và được cố vấn xin liên lạc với các địa chỉ sau đây:

2/ Sơ CLARA MINH TÂM
Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục
200 Ấp Thanh Hoá – Xã Hố Nai 3
Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai
ĐT: 09066-775070188-6453-433
EMail: [email protected]

3/ Anh MAI ĐỨC DŨNG
ĐT: 09237-04353
EMail: [email protected]

4/ LM GIUSE HOÀNG MINH THẮNG
Domus Romana Sacerdotalis
Via della Traspontina 18
00193 ROMA – ITALIA
Email: [email protected]
Tel: 0039-06-6989-4505 (Nhà).
Cellphone : 0039-339-590-4740

61 Comments

 1. Con xin chào nhóm” Tông đồ mục vụ sức khỏe”!
  Con là Terexa Linh giáo phận Hưng hóa.Con rất vui khi được biết đến địa chỉ và các tài liệu chữa bệnh đơn sơ hữu ích của ” Tông đồ mục vụ sức khỏe” con cảm thấy việc biết đến TĐMVSK như mở cho con 1 hướng đường phòng chữa bệnh và thực sự con rất thích – ước mong được học trực tiếp từ nhóm TĐMVSK để biết cách phòng chữa bệnh đúng cho bản thân và những người thân.
  con rất mong muốn được học với lòng yêu thích và hi vọng đây là hướng đường kết hợp chữa trị cho những học sinh của con- những bé tự kỉ. Con xin hỏi con muốn được học khóa học tại VN thì con phải làm thế nào ạ?
  Con xin cám ơn nhóm và rất mong được sự hồi âm của nhóm ạ?!
  Nguyện chúc những ý đẹp của nhóm luôn được Ngài để mắt và chúc lành ạ!
  Thân ái!
  con Terexa Linh.

  • Mến thăm chị Linh,
   Rất vui mừng vì Chị đã tìm hiểu, tham khảo tài liệu khoa học ở đây, và muốn là thành viên của TĐMVSK.
   Mời Chị tham khảo những thông tin qua email để biết về các khóa học ở Việt-Nam.
   Thân mến,

 2. Nguyện chúc những ý đẹp của nhóm luôn được Ngài để mắt và chúc lành ạ!
  Thân ái!

 3. vâng ạ. nhóm cho con hỏi nhóm sẽ gửi thông tin về các khóa học ở VN trên gmail của con ạ?
  con xin cám ơn Nhóm!

 4. Độc giả đã được add vào nhóm Thiên Khí Năng, thuộc TĐMVSKVN.
  Xin liên lạc sđt 0923704353 để được tư vấn.

 5. Hoàng Thanh Tùng says:

  Con xin kính nguyện tấm lòng mình cho mục đích cao đẹp của Thiên Chúa là cứu giúp chúng sinh. Con xin được tham gia nhóm thiên khí năng ạ.
  Email con là : [email protected] . Con hiện tại ở Hà Nội.

  • Mến thăm anh Hoàng Thanh Tùng,
   Cảm ơn anh đã tham khảo bài vở tại đây, và muốn gia nhập TĐMVSK.
   Anh đã được add email vào nhóm TĐMVSK VN, và sẽ nhận được mọi tài liệu khoa học và thông tin về TĐMVSK toàn cầu.
   Xin Chúa chúc lành cho Anh.

 6. KInh gui Chi KIM TUYEN

  Co su gi khac biet giua Dr Christopher HERBAL EYE va herbal Eyebright khong?

  Lam sao mua duoc thuoc nay tranh bi do gia?

  Cam on

 7. phạm văn long says:

  Con xin kính chào CHA GIUSE HOÀNG MINH THẮNG cùng tất cả ACE TĐMVSK.Nhân dịp con đang nghe đọc tác phẩm Tin Mưng như đã được vén mở cho tôi. Vô tình con mới biết có trang này,Tạ ơn Chúa .Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse.Con xin phép Cha và quý Vị cho con được tham gia vào nhóm Thiên Khí Năng.Để được học hỏi thêm và góp chút gì cho Anh Chị Em cũng nghèo hèn đau khổ như mình.

 8. Con xin Kính chào Cha và các anh chị nhóm TĐMVSK.
  Tạ ơn Chúa đã cho con biết đến nhóm.
  Kính Xin Cha và quý anh chị chỉ cho con cách điều trị bệnh Viêm Gan B với ạ. Con cám ơn Cha và quý anh chị rất nhiều.

 9. Kinh thua cha Hoang Minh Thang, con la Yvong muon xin tham du vao nhom TDMVSK, thi con phai lam sao, va can phai co nhung dieu kien gi.
  Con xem web site cua Cha, con rat thich va muon hoc hoi them va dem di de giup do nhung nguoi dang khon kho vi can benh ung thu hoac nhung can benh khac.

  Con cam on Cha.

 10. Con xin kính chào cha HOÀNG MINH THẮNG cùng tất cả ACE TĐMVSK. Liem muon tim hieu ve Thien Khi Nang, tra ot va tra Jason Winters. Nho ACE giup dum. Cam on

  • Mến thăm độc giả Liêm Le,
   Xin vui lòng gõ lần lượt 3 cụm từ liên hệ đến 3 câu hỏi vào ô “search” trên website này và bấm OK để được câu trả lời cần thiết.
   Chúc độc giả vui, khỏe.

 11. Xin chào!

  Tôi là Anna – Đại diện công ty quảng cáo quốc tế Adnow.

  Chúng tôi nhận thấy website của quý vị rất cuốn hút và muốn mua một vài gian quảng cáo trên đó.

  Hình thức quảng cáo là tính theo lượt hiển thị (CPM). Xin quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình thể hiện lượng view/lượng khách truy cập trong tháng vừa qua?

  Chúng tôi sẵn lòng thanh toán trước 100%.

  Mong hồi đáp sớm của quý công ty.

  Trân trọng,

  Anna

  • Các quý Công Ty thân mến,

   Thông tin khoa học khả tín một cách vô vị lợi về các liệu pháp tự nhiên nhằm cải thiện sức khỏe đến độc giả: đó là và chỉ là mục đích duy nhất của Tông đồ Mục vụ Sức khỏe chúng tôi.

   Đây là DISCLAIMER của trang web này.

 12. Cho con hoi :

  Con uong tra Jason Winter + la neem + la Raspberry .
  Con uong duoc 1 nam nay roi
  Con khong co benh gi ca .
  Nhung con muon uong de phong ngua benh tat .

  Cau hoi cua con la : Con uong lau dai co sao khong ?

  Con dang lo lang nen xin duoc chi dan a . Con cam on

  Thu Huong – Dallas

  • Nếu dùng lâu dài các loại thảo dược, độc giả uống:
   – 6 ngày thường, nghỉ ngày Chúa Nhật.
   – 6 tuần, nghỉ 1 tuần.
   – 6 tháng, nghỉ 1 tháng.
   Mến chúc độc giả an mạnh.

 13. Con đã liên lạc tới số điện thoại gần nhất nơi con có thể mua lá Neem nhưng chưa kết nối được, xin làm ơn chỉ giúp con nơi nào khác có thể mua lá Neem Ấn Độ vì con có người nhà đang bị thận rất nặng, con xin cảm ơn.

 14. Xin cho con hỏi “Gia vị siêu bổ” có dùng được khi mang thai không ạ? Con hay bị viêm họng và sức đề kháng yếu, mỗi khi dùng thì thấy khoẻ hơn, nhưng khi có bầu không biết có nên dùng tiếp không ạ? Con hay pha với nước ấm và ít mật ong cho đỡ cay ạ!

 15. Độc giả gọi SĐT 0923704353 để được tư vấn, hướng dẫn dùng thảo dược chi tiết hơn.

 16. Giuse Trần Quang Hoàn says:

  Kính thưa Cha Hoàng Minh Thắng cùng toàn thể cộng đoàn.
  Con là Giuse Trần Quang Hoàn. Con kính xin cho con được tham gia nhóm Thiền Khí Năng trước giữ sức khỏe bản thân, sau giúp đỡ những người khác ạ.

 17. Xin chào admin,
  Admin cho con hỏi để điều trị u nang buồng trứng có phương pháp nào không ạ và con rất mong muốn được tham gia nhóm Thiên khí năng ạ.
  Con xin cảm ơn!

 18. Kính chào TDMVSK, tôi bị cảm lạnh biến chứng lâu năm, còn gọi là thương Hàn khí lạnh ép tim, đã uống thuốc thang lá tre của một Cha ở Huế nhưng sau đó bị bức thuốc bệnh càng nặng thêm. Rồi tình cờ đọc được bài viết của cha Hoàng Minh Thắng cách vuốt trứng bằng đồng bạc, tôi về áp dụng cha bảo người bị nặng thì vuốt hàng trăm quả mới khỏi, tôi vuốt được 9 tháng rồi mà ngày nào cũng vuốt có nhiều triệu chứng thì khỏi, nhưng có một triệu chứng là chưa khỏi đó là tim hay đập loạn xạ kiểu hồi hộp và khó ngủ nữa, mong cha và các anh chị TDMVSK có biện pháp nào khắc phục được xin TDMVSK tư vấn dùm, xin được cám ơn. Bình an cho quý vị.

  • Mến thăm Độc giả,
   Ớt cay sẽ giúp các chứng bệnh về tim mạch.
   Nếu cần tư vấn thêm chi tiết, xin liên lạc thầy Dũng: 0923704353.
   Thân mến

 19. Hello.hello. xin chao thầy Dũng. Con muốn hỏi thầy có bán thuốc giúp hen suyễn di ung không thầy. Con bị bệnh này 20năm nay uống nhiều thuốc tây. Bây giờ không hết. Ngừng thuốc là nguy hiểm không thở được phải cấp cứu và bây giờ lại không ngươi được .lại thêm đau nhức mình may

 20. Xin Chao Cha Hoang Minh Thang & TDMVSK!

  Con la Giuse Quang , Gx Vinh Hoi, Saigon. Con moi bi Melanoma( ung thu hac to)giai doan 2-3. Con coi Cha Thang noi chuyen ve tra Jason Winters tren Youtube. Con co nen uong thu tra vi nghe Cha noi cung tri duoc ung thu & con nen lien he voi ai o Saigon a.

  Con xin cam on!

 21. Cao Thị Lụa says:

  con chào Cha, Kính chúc Cha nhiều sức khỏe để Cha giúp đỡ bệnh nhân.
  thưa Cha, con được người Dì chỉ cho mua dinh dưỡng đại bổ của Cha để dung, nhưng con có thắc mắc, chồng con đang hóa trị bướu, và Anh cũng bị ung thư gan, đã cắt bỏ. trong dưỡng sinh đại bổ của cha có gừng, con đọc, có bài viết nói bị bệnh gan không nên ăn gừng. xin Cha chỉ dẫn để khỏi
  bị sai lầm.
  con cám ơn Cha.
  con Cao Thi Lụa

  • Kính thăm chị LỤa
   Chị có thể làm GIA VỊ ĐẠI BỔ MÀ KHÔNG BỎ GỪNG.
   NHƯNG THẬT RA, KHI PHA TRỘN CẢ 9 THỨ VỚI NHAU, ẢNH HƯỞNG CỦA GỪNG KHÔNG ĐÁNG LO NGẠI.
   ỚT, TỎI, (GỪNG), RIỀNG, NGHỆ, SẢ MỖI THỨ 100 GR, CỘNG THÊM 200 GR HÀNH TÂY,
   XAY NHUYỄN PHA VỚI 1 LIT GIẤM TÁO VÀ 10 MUỖNG CANH MẬT ONG.
   CÓ THỂ DÙNG NGAY, NHƯNG ĐỂ LÂU CÀNG TỐT.
   ĂN NHƯ GIA VỊ, PHA VỚI PHỞ, CHÁO, BÚN, CANH, PHA NƯỚC MẮM CHẤM THỊT CÁ RAU RẤT NGON.
   CŨNG CÓ THỂ PHA VỚI 1 LY NƯỚC NÓNG UỐNG NHƯ THUỐC. NGÀY 2-3 LẦN, MỖI LẦN 1 MUÔZNG CÀ PHE HAY 1 MUỖNG CANH.
   TRẺ EM CŨNG CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC.
   HMT

 22. BÙI THỊ BẢO YẾN says:

  Dạ con kính chào quý Cha và các anh chị em TĐMVSK! sau một thời gian lâu dài tìm hiểu về trang TĐMVSK và các tài liệu cũng như các bài giảng và bài nói chuyện của Cha Hoàng Minh Thắng con cảm thật hạnh phúc vì đã được quá nhiều lợi ích hơn vả sự mong đợi của con và đặc biệt con được biết đến TP TMNĐĐVMCT – điều đã đem lại cho con giá trị thật lớn lao và chân lý tuyệt diệu được ban bởi Đấng khôn ngoan, Ngôi Lời.

  Một điều con mong mỏi bấy lâu là được gia nhập nhóm TĐMVSK bằng cách này hay cách khác để một lúc nào đó mình được âm thầm phuc vụ cho những người xung quanh! Con chân thành cảm ơn ạ!

  • Hoàng Minh Thắng says:

   Xin chị liên lac với anh Mai Đức Dũng hay anh Phan Duy Hân cho địa chỉ email để các anh liên lạc và bỏ vao danh sách các thành viên TDDMVSK.

   Thứ bầy cuối tháng có khóa dưỡng sinh do Sr MInh Tâm và anh Mai Đức Dũng hướng dẫn tại nhà mẹ dòng Nữ tỳ Chúa Giếu Linh Mục ở Trảng Bom.

   Chúc chị và gia đình khỏe mạnh bằng an.

   LM HMT

  • Kính thăm chị Yến,

   Xin chị liên lạc với anh Phan Duy Hân cho địa chỉ để vào danh sách thành viên.
   Chị cũng có thể liên lạc với anh Mai Dức Dũng Dũng: 0923704353 hay Sr Min Tâm.
   Mỗi thứ bẩy cuối tháng đều có khóa Dưỡng Sinh tại trung tâm nhà me dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsy Linh Mục ở Trảng Bom.

   Chào mừng chị đến với TDDMVSK

   HMT

 23. Con chào cha và các sơ con con đang bị đẹp đĩa đệm thoái hóa đốt sống lưng L245 đau bao tử con nghe cha giới thiệu về trà thảo dược và công thức pha chế vậy xin cha tư vấn con nên uống như thế nào ạ cảm ơn cha

  • Dau bao tử uống trà ớt sẽ khỏi vì ớt chữa đau bao tử hữu hiệu.
   Cắt vài lát ở pha với nước nóng uống sau khi ăn.
   Cũng có thể uống bất cứ lúc nào/
   Nếu không chịu được ớt cay thì dùng loại ít cay
   Thoái hóa đĩa đệm xoa bóp nhiều vùng bị đau.
   Vào google.com đánh chữa thoái hóa đĩa đệm sẽ có các youtube chỉ cách chữa

 24. Xin chào cha!
  Cho con hỏi cái trà này có phải có hạt ớt đi không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.