Trong cuộc nghiên cứu lớn nhất về việc tiếp xúc hóa chất từng được thực hiện trên con người, Trung Tâm Kiểm Soát Và Phòng Bệnh Hoa Kỳ cho biết vừa qua hầu hết trẻ em và người lớn đều mang trong cơ thể hàng lố thuốc diệt côn trùng và các hợp chất độc hại được dùng trong các sản phẩm của người tiêu dùng, nhiều sản phẩm trong đó có liên quan đến mối đe dọa sức khỏe tiềm tàng.

Bản tường trình ghi nhận trẻ em mang hàng tá nhiều hóa chất hơn người lớn, bao gồm pyrethroids là những thành phần trong thuốc diệt côn trùng của mọi nhà và chất phthalates được tìm thấy trong nước sơn móng tay và các sản phẩm làm đẹp khác cũng như trong những vật liệu nhựa mềm.

Cuộc nghiên cứu tìm kiếm 148 hợp chất độc hại trong nước tiểu và máu của khoảng 2.400 người trên 5 tuổi. Giám Đốc Trung Tâm Kiểm Soát Và Phòng Bệnh Hoa Kỳ, ông Julie Gerberding mời gọi bảng tường trình công khai mang tính quốc gia, “Bản tường trình lớn nhất và sâu rộng nhất thuộc loại này được đưa ra bất cứ ở đâu do bất kỳ ai.” Các chuyên gia về sức khỏe môi trường cho biết cuộc khám phá hơn 100 hóa chất trong cơ thể con người là mối quan tâm lớn vì chúng ta không biết hiệu ứng nào chúng có thể tác động lên cơ thể. Nhiều chuyên gia về sức khỏe môi trường cho rằng việc gia tăng ung thư và các bệnh mãn tính khác qua nhiều thập kỷ qua, phần nào là do sự tích tụ những hóa chất này trong cơ thể chúng ta.

Tuy nhiên, việc loại bỏ thuốc diệt côn trùng, những chai nhựa, đồ trang điểm và những thứ khác sẽ không sớm xảy ra. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể chúng ta. Một số thực phẩm nào đó như rau mùi, cám bột mì và dừa có những hiệu ứng giải độc có thể ngấm và trung hóa các hóa chất môi trường tập trung trong cơ thể chúng ta.. Chỉ cần thêm những thực phẩm giải độc này vào chế độ ăn uống hàng ngày cũng có thể giúp loại bỏ nhiều chất độc mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày.

Dầu dừa là mối quan tâm đặc biệt vì nó chứng tỏ hiệu quả cao trong việc trung hòa nhiều chất độc môi trường.

Một cuộc nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Độc Tố học trên con người và thí nghiệm (Tháng 8 – 2005) cho thấy hiệu quả của dầu dừa trong việc trung hòa chất aluminum phosphide, một chất độc được dùng trong việc hạn chế loài gặm nhấm. Một cuộc nghiên cứu trường hợp cho biết một thanh niên 28 tuổi uống một lượng hóa chất gây chết người để tự sát. Không có thuốc giải độc cho độc tố aluminum phosphide. Các bác sĩ không có hy vọng cứu sống anh ta. Anh ta được điều trị chuẩn đối với việc ngộ độc cấp cũng như cho uống dầu dừa. Trước sự ngạc nhiên của nhân viên y tế, bệnh nhân sống sót. Những người thực hiện cuộc nghiên cứu này đề nghị dầu dừa được đưa vào phác đồ điều trị trong những trường hợp ngộ độc cấp.

Sử dụng dầu dừa hỗ trợ việc vô hiệu hóa các tác dụng của một chất độc không còn xa lạ như được nghe. Các nhà nghiên cứu qua một thập kỷ điều biết về những hiệu ứng giải độc của dầu dừa. Trong quyển sách mới của tôi : Các liệu pháp dầu dừaNgăn ngừa và điều trị những chứng bệnh thông thường bằng dừa, tôi trưng dẫn nhiều cuộc nghiên cứu nơi mà dầu dừa được chứng minh là trung hòa được đa dạng các chất độc kể cả chất aflatoxin chết người.

Aflatoxin là một chất độc cực mạnh xuất xứ từ một loại nấm thường ùa vào các hạt đặc biệt là bắp. Tại Châu Á và Châu Phi, aflatoxin là một bệnh nặng. Bắp được phát hiện là loại thực phẩm bị nhiễm chất aflatoxin nhiều nhất  được ăn tại Philippines. Tại một số vùng của quốc gia này, việc tiêu thụ bắp khá cao. Có một mối quan hệ tồn tại giữa tỉ lệ ung thư gan do chất độc aflatoxin gây ra và lượng bắp tiêu thụ. Những người ăn nhiều bắp nhất cũng có tỉ lệ ung thư gan cao nhất. Việc tiêu thụ dầu dừa xuất hiện nhằm bảo vệ gan khỏi hiệu ứng gây ung thư của aflatoxin. Dân số Bricol tại Philippines có mức tiêu thụ bắp bị nhiễm aflatoxin cao lạ thường, dù vậy họ có tỉ lệ ung thư gan thấp. Lý do giải thích tỉ lệ ung thư thấp được cho là do việc tiêu dùng dầu dừa cao trong vùng này.

Dùng dầu dừa trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn tránh được đa dạng các chất độc môi trường. Một cách dễ dàng để thêm dầu dừa vào chế độ ăn uống là dùng nó trong việc nấu nướng thay cho các chất béo hay dầu khác. Nếu bạn không dùng nhiều dầu dừa trong việc chế biến thực phẩm, bạn có thể dùng nó theo muỗng như chất bổ sung trong chế độ ăn uống. Một nhãn hiệu chất lượng của dầu dừa có vị rất ngon và thậm chí dễ chịu khi dùng thẳng bằng muỗng. Tôi thường cho một muỗng dầu dừa cô đặc vào miệng và để nó tan dần. Đó là cách dễ chịu để tôi nhận được liều lượng hàng ngày của tôi. ■

 Các liệu pháp dầu dừa

Bạn đã từng nghe nói về khả năng chữa trị của dầu dừa, nhưng bạn có biết dầu dừa nguyên chất là một tủ thuốc thật sự không? Cơm dừa, nước cốt dừa và nước dừa tất cả đều có giá trị về mặt y tế cũng như dinh dưỡng – được mô tả trong quyển sách của tôi Các liệu pháp dầu dừaNgăn ngừa và điều trị những chứng bệnh thông thường bằng dừa.

Quyển sách này mô tả tại sao nước dừa có thể và được sử dụng như là dung dịch thứ IV cho các bệnh nhân. Nước dừa có một chất tổng hợp tương tự huyết thanh của con người và có thể tiêm thẳng vào máu. Các cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy nó có thể hiệu quả như dung dịch thương mại như nước biển IV. Nước dừa là một thức uống ngon có nhiều vitamin và khoáng chất. Vì lý do này, nó nhanh chóng nổi tiếng là thức uống hiệu quả tự nhiên của thể thao, hơn hẳn những thức uống thương mại và ít đường hơn. Các đặc tính chữa trị của nó rõ rệt nhất trong hệ tiết niệu và hệ sinh sản.

Tại Châu Á, dừa thường được uốn để làm tan sỏi thận và phục hồi sinh lực. Nó có tác dụng phục hồi trên thận và một số bệnh  nhân có khả năng giảm hoặc bỏ việc điều trị lọc máu chỉ bằng cách uống nước dừa.

Cơm dừa là nhà năng lượng thật sự của sức khỏe. Nó có thể giúp làm quân bình lượng đường trong máu và kiểm soát bệnh tiểu đường, bảo vệ chống ung thư, làm giảm đau và sự khó chịu của bệnh viêm ruột kết và hội chứng ruột dễ bị cảm ứng, hỗ trợ việc giảm cân, trục xuất các ký sinh trong đường ruột, cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp loại được bệnh trĩ và các bệnh thuộc tĩnh mạch – danh sách được tiếp nối.

Quyển sách này bao gồm những thông tin mới về những điều kỳ diệu của dầu dừa, không có trong bất kỳ quyển nào khác của tôi. Một số những thông tin này lạ đến độ bạn sẽ không tin trừ phi tôi cung cấp chứng cứ và tôi sẽ làm điều đó. Mỗi công bố về sức khỏe trong quyển sách này đều được hậu thuẫn bởi y học. Các tài liệu tham khảo cho các công trình nghiên cứu được công bố được kèm theo cùng với hàng tá các cuộc nghiên cứu trường hợp mà thành công tồn đọng.

Trong quyển sách này bạn sẽ biết về một bác sĩ y khoa chiến đấu trong nhiều năm với nhiều bệnh và huyết áp cao mãn tính và cách mà bà tử chữa không dùng gì hết ngoài dừa. Hiện nay bà dùng dừa để điều trị cho các bệnh nhân của bà. Bạn sẽ đọc về một phụ nữ bị ung thư vú nặng đến độ lan đến sọ. Các bác sĩ bỏ cuộc và đưa bà về nhà chờ chết. Bà khám phá khả năng chữa trị của dừa và tự chữa chứng ung thư chắc chắn sẽ kết liễu đời bà. Bạn sẽ đọc một cầu chuyện về một bác sĩ, sau nhiều năm dùng các cách điều trị truyền thống thất bại, tự chữa mình khỏi bệnh Crohn dùng chương trình giải độc của dầu dừa được mô tả trong tập sách này.

Quyển sách này không chỉ là một cuộc thảo luận về những lợi ích của dừa, nó cung cấp những hướng dẫn từng bước về cách dùng dừa để điều trị nhiều chứng bệnh thông thường. Nó bao gồm một danh sách dài từ A đến Z về các bệnh và cách điều trị từng bệnh sử dụng những dạng dừa khác nhau. Bạn sẽ biết về chương trình giải độc của dầu dừa  và việc tẩy ký sinh trùng. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để điều chế thuốc bổ chống nấm Candida, công thức rửa ruột và những việc khác. Bạn sẽ biết cách dùng dầu dừa thế nào để chữa những vết bỏng, vết cắt, tẩy những mụn cóc, nốt ruồi, diệt được nấm trên da và cải thiện được vẻ bên ngoài của da và tóc.

Để biết thêm về quyển sách này, mời bạn tham khảo tại địa chỉ:

www.piccadillybooks.com

Nguồn: http://www.coconutresearchcenter.com/hwnl_2-3.htm

Comments are closed.