NƯỚC NẤU TRÁI ĐẬU TÂY:

chữa PHÙ THŨNG, GÚT cấp tính, SẠN thận

http://ecx.images-amazon.com/images/I/41RQFSB9ZHL._SL210_.jpg

Trích: “Miracle Medicine Foods (Dược Phẩm Thần Hiệu)” by Rex Adams
Kim Tuyến chuyển ngữ

    Vào đầu thế kỷ 20, tiến sĩ Ramm, người Đức khám phá ra rằng: các vấn đề về thận và bàng quang được chữa lành vĩnh viễn nhờ uống nước nấu trái đậu tây.

        Dr. Ramm điều trị cho một bà bị chứng thủng nước sau khi mắc bệnh van tim. Cố công chữa trị nhưng không cách gì đem lại hiệu quả. Bất ngờ, một hôm bác sĩ thấy các chỗ sưng phù của bà đã hết. Bà cho bác sĩ biết tình cờ bà uống một ly nước nấu trái đậu tây, và bắt đầu tiểu ra ngoài một lượng lớn nước tiểu rất trong, điều này tiếp tục xảy ra mỗi lần bà thử lại. Sau 3 tuần, chứng phù thủng biến mất.

         Để chắc chắn bà tiếp tục uống nước trái đậu tây thêm vài tuần, rồi ngưng. Triệu chứng phù không bao giờ trở lại nữa. Bác sĩ Ramm thử nghiệm trên các bệnh nhân bệnh tim và các bệnh khác, họ đều đi tiểu nhiều và nước tiểu trong, những ai bị phù thủng lâu ngày đều được khỏi trong một thời gian ngắn, và khỏi hẳn.

         Bác sĩ khám phá rằng những tắc nghẽn ở thận trong thời gian dài hoàn toàn được chữa lành với nước nấu trái đậu tây, và sự chảy máu từ bất cứ phần nào của hệ tiết niệu đều ngừng lại ngay! Các bệnh về bàng quang và đường tiểu được lành! Viêm thấp khớp (rheumatism) và bệnh gút cấp tính cũng biến mất! Trong những trường hợp nặng, cần thời gian lâu hơn, nhưng có kết quả nếu trung thành và kiên nhẫn dùng. Bác sĩ Ramm gọi đó là “phương thuốc thần hiệu!”

THỰC HÀNH LÀM NƯỚC TRÁI ĐẬU TÂY

*Tách trái đậu, bỏ hạt đi (hạt đậu tự nó không có gía trị ở đây).
* Nấu 60g trái đậu tươi không hạt này với 4 lít nước, khi sôi để lửa nhỏ ninh (hầm) trong 4 tiếng, không đậy nắp.
* Dùng vải mịn để lọc lấy nước trong. Để nguội nơi mát 8 tiếng. Sau 8 tiếng, đừng khuấy lên, lọc qua vải mịn một lần nữa cho nước hoàn toàn trong và sẵn sàng để uống. Bây giờ mới cất vào tủ lạnh để uống dần.

         Hãy chắc chắn không còn chút cặn nào của vỏ đậu nếu không nó sẽ làm nước đậu mau thiu và có thể gây đau bụng. Cần nấu trái đậu tươi mỗi ngày vì nước nấu trái đậu sau 24 tiếng sẽ bị hư, mất hết dược tính và gây tiêu chảy nặng.

         Cứ cách 2 tiếng thì uống một ly trong suốt cả ngày. Nước trái đậu vô hại và có thể dùng mãi.

         Nước trái đậu là dược phẩm thần hiệu cho các bệnh về thận, bệnh phù, đau sạn thận, bệnh gút hay bệnh tiểu đường.

         Nước trái đậu là loại nước tẩy lọc chất độc tự nhiên, có công dụng tẩy lọc tuyến tụy và các cơ quan liên hệ. Một ly nước trái đậu tương đương với ít nhất là 1 đơn vị insulin.

         Một bệnh nhân viết: “Tôi bị đau thận từ 6 tuần trước. Bác sĩ cho tôi uống trụ sinh nhưng không khỏi. Tôi đi bác sĩ thứ ba, và ông bảo tôi trở lại để xét nghiệm và chụp X-quang. Bác sĩ cho tôi biết tôi bị một viên sạn thận và tiểu đường. Lượng đường huyết là 326. Ông nói tôi phải giải phẫu nếu sạn thận không di chuyển. Về nhà tôi uống nước hầm trái đậu tây. Tôi uống mỗi ngày một lít. Hai tuần sau khi trở lại bác sĩ, sạn thận đã tan biến, lượng đường là 128. Bác sĩ nói tôi khỏe rồi. Tôi không còn sạn thận và tiếu đường nữa. Cả bác sĩ lẫn tôi đều ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ phải dùng thuốc cho bệnh tiểu đường cả.

Có thể dùng các loại đậu tây khác nhau (xem hình)

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/06/2-150x150.png

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/06/3-150x150.pngĐậu ván

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/06/12.jpgĐậu cô-ve

        Tại Việt nam có hai giống cây trồng chủ yếu:

 • Giống lùn:
 • Đậu cô ve vàng, còn gọi là đậu vàng hay đậu cô bơ: Quả non có màu vàng; hạt hình bầu dục, màu đen bóng. Dùng để ăn quả non.
 • Đậu cô ve xanh, còn gọi là đậu đỏ, đậu quả cật, đậu cật lợn: Quả non màu xanh; hạt hình thận, màu đỏ, to nhất trong các giống cô ve. Có thể ăn quả non hoặc ăn hạt.
 • Đậu cô ve nâu hay đậu tây nâu: quả non màu xanh, hạt màu nâu, hình bầu dục. Chỉ ăn hạt.
 • Đậu cô ve trắng hay đậu tây, đậu trắng, đậu xoát xông: quả non màu xanh, hạt màu trắng, hình trứng. Chỉ ăn hạt.
 • Đậu cô ve đen hay đậu đen: quả non màu xanh, hạt màu đen, hình bầu dục. Chỉ ăn hạt.
 • Giống leo
 • Đậu cô ve chạch hay đậu chạch, đậu Vân Nam: quả non màu xanh, hạt màu trắng, hình bầu dục dài. Ăn quả non.
 • Đậu cô ve bở hay đậu bở: quả non màu xanh, hạt màu nâu, hình bầu dục. Ăn quả non.
 • Đậu cô ve trắng hay đậu tây, đậu trắng, đậu trứng sáo: quả non màu xanh, hạt màu trắng, hình trứng. Chỉ ăn hạt.
  (nguồn trích dẫn giải về Đậu Tây)

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/06/trai_dau_den.jpg
Cây Đậu cô-ve

Comments are closed.