https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/08/herbal_eyebright_formula.jpg

Dr. Christopher’s School of Natural Healing

 Các trường hợp phục hồi MẮT SÁNG kỳ diệu

        1.Bác sĩ Christopher thường nói rằng chúng ta chỉ có hai mắt; chúng ta không có phụ tùng để thay thế mắt. Cho nên cần phải săn sóc đôi mắt nếu không có thể sẽ dẫn đến sự mù lòa sau này. Bác sĩ đã thấy nhiều người qua nhiều năm phục hồi lại đôi mắt sáng hoàn toàn với Công thức Mắt sáng Herbal Eyebright. Ví dụ, bác sĩ xem tròng đen của một người ở British Columbia, nói rằng mắt của anh ta rất kém. Anh cho tay vào túi và lấy kính mắt ra với tròng kính rất dầy, dầy như đáy của lon nước Coke vậy. Anh nói rằng anh là người sửa nữ trang, vàng bạc, là nghề duy nhất của anh, và anh mất dần thị lực rất nhanh chóng. Bác sĩ Christopher đề nghị anh chương trình vừa rửa mắt vừa uống công thức Mắt sáng, rồi yêu cầu anh tường thuật lại các tiến triển.

        Sáu tuần sau, anh gởi cho bác sĩ Christopher một thiệp cám ơn, nói rằng bây giờ anh đang dùng lại kính ít độ của 10 năm trước. Cuối chương trình, đôi mắt anh hoàn toàn phục hồi, rất sáng, không còn phải đeo kính nữa.

        2.Ở Evanston, tiểu bang Wyoming, bác sĩ Christopher chữa cho một phụ nữ bị mù 15 năm. Lần đầu, một em dắt bà tới văn phòng bác sĩ, sau đó bà mua một con chó dẫn đường để dẫn bà đi. Bác sĩ Christopher đề nghị cùng chương trình như trên cho bà. Một hôm bà đến văn phòng bác sĩ, lấy một cuốn sách và nói: “Quyển này chắc là quyển sách hay.” Đôi mắt bà đã phục hồi hoàn toàn. Bà nói: “Chắc bác sĩ nghĩ tôi không thể làm cho mắt sáng lại được!” bác sĩ Christopher trả lời: “ Tối biết bà sẽ đạt được, nhưng tôi không ngờ bà thành công sớm qúa!”

        3.Một ông đến văn phòng bác sĩ Christopher ở thành phố Orem, tiểu bang Utah với cậu con trai bị mù 25 năm từ lúc mới sinh. Ông nghe chương trình của bác sĩ Christopher chữa mù lòa từ cườm nước (glaucoma) và cườm khô (cataract) và tự hỏi không biết bác sĩ có giúp cho con trai ông được không. Bác sĩ nói rằng ông chưa bao giờ gặp một trường hợp mù bẩm sinh như vậy, nhưng bác sĩ nói chương trình không gây hại gì cho con trai ông cả, do đó họ bằng lòng thử nghiệm. Chưa đầy 6 tháng, anh có thể phân biệt lúc nào đèn bật sáng, khi công tắc bật không tạo âm thanh. Chưa hết một năm, anh có thể tả được sự khác nhau của hai chiếc xe, và nói màu sắc của xe. Trong năm thứ hai, anh học đọc, và có thể đọc chữ nhỏ mà không cần kính!

        4.Một bác sĩ mắt ở tiểu bang Washington nghe về công thức Rửa mắt của bác sĩ Christopher. Ông mua qua bưu điện một gói nhỏ, rồi một số lượng lớn hơn, rồi 3 kg công thức. Sau cùng ông học cách tự pha trộn công thức. Người ta bay đến ông từ khắp các tiểu bang trong nước Mỹ và Canada để chữa cườm khô (cataract) và các vấn đề khác của mắt mà không cần giải phẫu, dùng công thức Mắt Sáng Herbal Eyebright của Dr. Christopher. Họ được khỏi cườm mắt trong vòng 4-5 tháng.

        5.Bác sĩ Christopher nói, thật là lạ, để điều chỉnh lại mắt cận thị và viễn thị lại cần thời gian lâu hơn là chữa mù mắt hay cườm khô và cườm nước.

        6.Một ông đeo kính cận từ năm 1933, bắt đầu dùng chương trình Rửa mắt (Christopher’ s Eyewash program), vì ông đã thử dùng một số loại thuốc tây nhỏ mắt và thay kính mới cho các lần đau nhức mắt mà chẳng thuyên giảm chút nào cả. Đêm đầu tiên rửa mắt, sáng hôm sau mắt đã đóng chặt gỉ ghèn; cơ thể đã loại trừ nhiều chất cặn tích tụ trong mắt đến nỗi đóng ghèn cứng chung quanh mi mắt. Ông rửa mắt đều đặn, và từ đó ông không phải dùng thuốc tây nhỏ mắt trước kia nữa, cũng không cần đeo kính! Ông có thói quen ngồi ở bàn và gọi điện thoại nghe tin thời tiết mỗi buổi sáng. Trong 46 năm, ông phải đeo kính để thấy các mặt số đủ để quay số. Bây giờ ông không cần kính để bấm số điện thoại. Ông làm việc nhiều giờ ở thư viện, nhưng mắt không bao giờ bị đau hay mệt mỏi từ khi ông rửa mắt đều đặn, ông rửa mắt mỗi ngày. Ông nói thoạt đầu ông cảm được công thức mắt khi rửa, vì có Ớt trong đó, nhưng sau vài tháng, quen đi không cảm thấy gì nữa, ông tăng liều lượng lên.

         7.Một nhà thầu khoán xây cất vẫn thường phải cậy nhờ tài xế lái xe để đi tìm hợp đồng xây cất mới. Bác sĩ Christopher nhận được phone của ông báo rằng nhờ rửa mắt bằng công thức Mắt sáng Herbal Eyebright bây giờ ông không cần tài xế nữa, ông đã tự mình lái xe vì mắt ông đã phục hồi.

        8.Bác sĩ Christopher đang diễn thuyết ngoài trời ở Salt lake City thì thình lình có người lái xe thẳng đến nơi diễn thuyết, bóp kèn xe inh ỏi để người khác tránh lối cho được đến gần bác sĩ. Một sinh viên của bác sĩ chở vợ anh, người mà bác sĩ của họ nói rằng cô bị một bệnh mắt hiếm thấy, là một trong hai trường hợp duy nhất vị bác sĩ này gặp từ trước tới giờ ở tiểu bang Utah. Chỉ trong vòng 3 ngày cô mất thị giác, không còn cách gì chữa cho cô được nữa; bác sĩ cho cô về đợi ngày mù mắt. Chẩn đoán chắc chắn, người trong gia đình lo sợ cuống cuồng như điên lên được. Người chồng vội vã đưa cô đến gặp bác sĩ Christopher. Bác sĩ dặn cô rửa mắt cứ mỗi tiếng một lần hay thường xuyên hơn nữa với công thức Mắt sáng Herbal Eyebright. Ông dặn cô nấu trà với các thảo dược lá red raspberry, mullein và lobelia, đắp lên vùng mắt mỗi lần nửa tiếng vào ban ngày, và đắp suốt đêm. Cô tiếp tục rửa mắt mỗi ngày, ít nhất một tiếng một lần.

         Cô không mất thị giác, ngược lại, sau khi xong chương trình Rửa mắt thường lệ, cô nhìn rõ nhất so với trước kia.

         Bác sĩ Christopher nói không phải hàng trăm mà là hàng ngàn người đã phục hồi đôi mắt sáng khi dùng công thức Rửa mắt thường lệ.

Tham khảo thêm:

Công thức MẮT SÁNG của bác sĩ John R. Christopher

Cách rửa mắt khi dùng công thức Mắt Sáng

Linh Mục Hoàng Minh Thắng và Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe

One Comment

  1. Xin gọi số 0906677507.