Chủ đề: Các chứng từ
Từ: “Thị Minh Tâm Phạm” <[email protected]>
Ngày: Jun 11 09:32PM +0800

Kính gửi đến quý vị,
thêm một số chứng từ về:
thuốc Tai & Thần kinh, gia vị Siêu Bổ, trà Thanh Lọc, thuốc Tái Tạo Mô Xương Sụn
Nữ tu M. Clara Minh Tâm SJP

KHỎI BỆNH ĐỘNG KINH

Con tên Phanxicô Hoàng Ngũ Phúc, thuộc giáo xứ Gia Yên, giáo hạt Gia Kiệm, giáo phận Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Con trai của con tên Gioan Hoàng Sơn Lâm, sinh năm 1990. Từ lúc 3 tuổi cháu bị sốt cao và bị co giật. Gia đình đã đưa cháu đi Bệnh viện Nhi Đồng chữa trị, sau 1 tuần bệnh không thuyên giảm, bệnh viện chuyển cháu về Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch vì chẩn đoán cháu bị viêm màng não. Sau 60 ngày chữa trị cháu khỏi bệnh và được xuất viện.

Đến năm 2012, 22 tuổi, cháu bị co giật tái phát, lúc cao điểm một buổi tối cháu co giật đến 4 lần, gia đình đưa cháu đến bệnh viện tâm thần để đo điện não và uống thuốc của bệnh viện được 1 năm, bệnh co giật của cháu vẫn không giảm. Nghe ông BS X chữa giỏi, gia đình đã lấy thuốc của bác sĩ cho cháu uống 5 tháng, bệnh của cháu vẫn chưa thuyên giảm.

Đến tháng 8 năm 2013, con gặp anh Tấn, anh đề nghị con đi học lớp Thiên Khí Năng. Học xong và sau khi có được TKN rồi, con đặt tay chuyền thiên khí năng cho cháu, cho cháu uống thuốc Tai & Thần kinh. Bệnh của cháu thấy giảm bớt dần, nhưng những lúc thời tiết thay đổi, trời chuyển mưa, cháu lại bị co giật, trung bình cứ khoảng 1 tuần cháu bị co giật lại.

Qua Tết Nguyên Đán 2014, con tiếp tục đi học khóa bấm huyệt do sơ hướng dẫn, về nhà con kết hợp bấm huyệt với chuyền thiên khí năng để chữa cho cháu. Từ cuối tháng 3, các cơn co giật giảm dần; cháu chỉ bị sốc và khi vỗ lưng chỉ 1-2 phút sau cháu trở lại bình thường, hết co giật.

Con tiếp tục theo phương pháp bấm huyệt trên mặt và trên các ngón tay, và kết quả ngày càng tốt lên: từ 1 tuần co giật 1 hoặc 2 lần, nay (tháng 6 năm 2014) cơn co giật của cháu đã ngưng hẳn được hơn 2 tháng rồi, không phải dùng thuốc nữa.

Gia đình con tạ ơn Chúa và Mẹ Maria, vì con của con đã được ơn khỏi bệnh.

Từ niềm vui đó, con thêm tin tưởng vào liệu pháp mình đã học, con bắt đầu đi giúp cho bà con lối xóm. Con đã giúp cho một số  người bị bệnh tê bại, xương khớp. Đặc biệt từ ngày 3/6/2014 con đã giúp được 7 người ù và ngãng tai rất nặng, có người đã nghe rất tốt.

Vậy, con có đôi lời chia sẻ để sơ và anh em trong nhóm Thiên Khí Năng mừng, và mạnh dạn lên đường phục vụ những bệnh nhân ở vùng sâu vùng xa

Phanxicô Hoàng Ngũ Phúc


KHỎI Ù TAI VÀ ĐIẾC TAI 20 NĂM

Tôi là Têrêsa Nguyễn thị Sĩ, giáo họ Tân Lạc, giáo xứ Tân Hóa, Bảo Lộc.

Tôi đã bị ù và điếc 20 năm nay rồi.

Nhờ được chuyền thiên khí năng và bấm huyệt trong 3 ngày. Hiện nay tôi không còn ù tai, đã nghe được rồi.

01/05/2014
Nguyễn thị Sĩ

 KHỎI LÃNG TAI BỊ SAU 4 NĂM.

Tôi là Nguyễn văn Bảo, sinh năm 1933, ở tại thôn 2, Naosơri, Lộc Nga, Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Tôi bị lãng tai 4 năm nay rồi, nhờ được chuyền thiên khí năng và bấm huyệt, nay tôi đã nghe rõ rồi.

18/4/2014

Nguyễn Văn Bảo

 

ĐỨNG DẬY SAU 3 THÁNG NẰM LIỆT
Nhờ dùng TRÀ TÁI TẠO MÔ XƯƠNG SỤN

Bà Nguyễn thị Bằng ở Kiên Giang bị bại liệt nằm tại chỗ đã 3 tháng.

Chỉ sau 1 tuần dùng trà này Tái Tạo Mô Xương, bà đã thấy người khỏe dần lên, rồi ngồi được, và nay đã đi lại và sinh hoạt bình thường.

Sau hai tháng dùng trà Tái Tạo Mô Xương, bà báo tin đã khỏi bệnh.

Thật không ngờ kết quả quá mau chóng và tốt đẹp như vậy.

 

TRỊ MỠ MÁU, TRIGLYCERIDE (GAN NHIỄM MỠ)
VỚI GIA VỊ SIÊU BỔ

Anh Nguyễn văn Long từ Mỹ về VN đến để thăm tôi và cám ơn về món “GIA VỊ SIÊU BỔ”.

Anh kể rằng: Anh đeo mang căn bệnh này đã hơn 10 năm, đi bác sĩ Mỹ cũng không thuyên giảm, cứ xập xình mãi!

Từ lúc đọc được trên trang mạng tongdomucvusuckhoe.net  về cách làm gia vị siêu bổ, anh đã làm theo và theo lời anh kể: “Con không đợi ngâm 10 ngày, ngâm xong con uống luôn, con ăn luôn cả cái!”. Chỉ trong vòng 2 tuần, đi xét nghiệm lại, mỡ máu, mỡ gan đều trở về chỉ số bình thường”.

Bác sĩ của anh ngạc nhiên quá sức, không hiểu anh đã dùng thuốc gì mà kéo xuống được lượng mỡ cao suốt 10 năm nay như vậy!

 Anh nói: “Con tạ ơn Chúa, cám ơn Đức Ông đã cho đăng các bài thuốc quá hay, chữa lành được cho nhiều người!

Con sẽ làm một chút gì đó để giúp phát triển chương trình Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe”

 

Ghi chú: 

Để bệnh không tái phát trở lại, các bệnh nhân được dặn dò:

* Nhai súc dầu hằng ngày để loại trừ mầm bệnh độc hại từ răng miệng.

* Nấu ăn, uống dầu dừa hằng ngày.

* Hít thở thiên khí năng thường xuyên mỗi ngày để kiềm hóa cơ thể, giúp ngừa bệnh.

 

 

4 Comments

 1. Le Thi Thanh Tam says:

  Xin hỏi muốn mua trà tái tạo mô xương khớp thì sẽ mua ở đâu .

 2. Cảm tạ Hồng Ân Thiên Chúa !
  Chúng con cũng không quên tri ân tới Đức ông Hoàng Minh Thắng , Cha Đinh Việt các cha Dòng tận hiến và các giảng viên như Cô Kim Tuyến , Thầy Tứ và các Anh chị trong hội thiện nguyện cùng hôi Thiên Ân trong đó có sơ Thủy và các hội viên đồng hành.
  Bản thân Con được tham dự và được hướng dẫn qua một chương trình ngắn hạn nhưng rất hữu dụng và bổ ích . Đó là khóa ” Thiên Khí năng” đầu tiên tại trụ sở Dòng tận hiến Waller Texas tháng 3, 2014.
  Số tài liệu Con lãnh hội nói chung và bài học thực hành cho chính là cách tập hít thở qua : Thiên khí năng . Một liệu pháp thiên nhiên lại không hề tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất thích thú.
  Đặc biệt nhất xin được chia sẻ về cái chân quý mà con thấy nơi các ngài là những công trình chuyển dịch công phu do Đức Ông và quý Thầy cô cộng tác chỉ mục đích trao lại những kiến thức , tài liệu về liệu pháp thiên nhiên và các chứng thư rất rõ ràng từ nhiếu bịnh nhân trên thế giới nói chung Không phân biệt ai để chỉ mục đích mang lại cho bịnh nhân một trạng thái thực chất khỏe phần xác trung thực của các tài liệu có sẵn và mạnh phần hồn qua trang web này .
  Vợ con đã mang trong người nhiều thứ bịnh không tên và thường đau nhức cả người với triệu chứng và căn bịnh mãn tính Fibromalgia.
  Khổ nhất là hệ thống tiêu hóa , tiểu tiện khó khăn mặc dù đã từng dùng nhiều tháng các loại dựơc thảo ví dụ ” Toàn chân# 8 ” Nghe đâu có thuốc hay là tìm đến mua ngay. Tiền thì đi mà triệu chứng ăn khi trễ hay quá đói vẫn bị đau bụng và đi ngoài hay rất tức bụng khi ăn cay và có chút ít dầu mỡ, ban đêm bụng luôn có chuyển động thấy rõ và sôi lên nghe ùng ục ( Chỉ nói về tiêu hóa ) .
  Hôm đi khóa khí năng ấy con có mang về môt hộp trà NEEM và khuyến khích vợ con uống thử và uống cả trong ngay thay nước . Trong hai ngày đầu tiếng sôi từ bụng dưới biến mất , sau đó là chứng đau bụng nếu ăn trễ cũng không còn hề hấn gì hay lo nữa và nhất là việc đi đại tiện không còn là điều bực bội .Liên tiếp 2 tháng kèm theo những dược thảo và bồ sung thiên nhiên đã giúp vợ con yêu đời hơn và tin tưởng hơn bao giờ hết với thiên nhiên như là thần dược mà Chúa đã trao qua bàn tay qua biết bao sự cố gắng cong phu cùng thiên trí và lòng nhân ái mà TDMVSK.NET đã và đang chờ đón mỗi người như những người con hoang nay tìm vế cội là Thiên Chúa của vũ trụ của thảo mộc của thiên nhiên.
  Kính tri ân tới TDMVSK.NET
  Gia đình Đào V.Nhân
  Dickinson TX.

 3. nguyễn thị thương says:

  cho minh hoi giờ mình cũng ở đòng nai làm sao liên lạc được với địa chỉ trên để khám bệnh vì mình cũng bị lãng tai 4 năm nay rồi. giờ làm rào cản cho cuộc sống công việc của mình