http://pics1.ds-static.com/prodimg/309139/300.JPG

Dr. Christopher’s School of Natural Healing

Công thức Gan & Mật

    36. Liver and Gallbladder

Công dụng

       Nếu gan bị ứ đọng, chúng tôi đề nghị dùng công thức Gan & Mật (công thức số 36) gồm các dược thảo dã nhân sâm barberry, khoai mài rừng wild yam, vỏ cây kim ngân cramp barb, hạt thì là fennel seed, gừng ginger, bạc hà mèo catnip và bạc hà cay peppermint. Công thức này giúp lọc máu. Vì nếu mật không tự do chảy vào trong đường ruột, nó sẽ trực tiếp vào trong máu và lưu thông gây ra tình trạng nhiễm độc gọi là mật huyết (cholemia), và một số triệu chứng như không tiêu hóa, biếng nhác, sốt, mệt mỏi, táo bón, dạ dầy khó chịu, ớn lạnh và nôn mửa.

       Cùng với công thức Gan & Mật, nên đắp dầu Castor trên vùng gan. Nó sẽ mở các mao mạch trong gan bị nghẹt.

       Cần phải tránh ăn uống quá độ. Nếu mật có sạn và các ống dẫn bị nghẹt, mật bị bó buộc chạy ngược vào gan và vào trong máu. Da có mầu vàng. Sau cùng mật bị tiết ra qua đường tiểu.Nước tiểu thường đục có mầu đỏ hay mầu hổ phách và rất đặc. Mầu đất sét cũng là một triệu chứng khác nữa.

       Trong thời gian bị viêm túi mật, không nên ăn nặng. Nên ăn trái cây và uống nước rau cỏ trong thời gian dùng công thức dược thảo Gan & Mật. Cũng nên dùng công thức Đường Ruột Lower Bowel để đường ruột thông và không bị táo bón. Cần uống hai thìa xúp dầu ô liu, ngày 3 lần để các ống dẫn mật được trơn tru.

       Công thức rễ cây tú cầu hydrangea gồm một phần tư lít nước táo và 30 gr rễ hydrangea ngâm trong vòng 3 ngày để trong chỗ mát, mỗi lần uống  60 ml trong 3 ngày tẩy lọc, có khả năng làm tan sạn ở bất cứ đâu trong thân thể. Nên ăn nhẹ, nhiều lần trong ngày hơn là ăn nhiều và nặng.

Liều lượng

40-80 ml hay 1-2 viên, 15-20 phút trước các bữa ăn.

Thành phần

·        3 phần Barberry (dã nhân sâm, hoàng liên gai)

·        Wild yam (khoai mài rừng, hoài sơn)

·        Cramp bark (vỏ cây kim ngân)

·        Fennel seed (hạt thì là)

·        Ginger (gừng)

·        Catnip (bạc hà mèo)

·        Peppermint (bạc hà cay)

Chứng từ

1. Không phải thay gan: Có một ông 45 tuổi được lên danh sách để thay gan. Trong khi chờ đợi được mổ, ông uống mỗi lần 6 viên dược thảo Gan Mật, 3 lần mỗi ngày và uống 2 lit nước cà rốt. Bốn tuần sau ông được tái khám và bác sĩ gạch tên ông khỏi danh sách thay gan, vì tình trạng tiến triển tốt. Ông không còn cần thay gan như các người khác nữa. – R.C., Provo, UT  ̣Dr. Christopher).

2. Đau cứng bắp thịt: Bà H.M ở Martha’s Vineyard phát triển bệnh đau cứng bắp thịt  ̣(đau nhiều cơ), sau khi bác sĩ cho bà uống thuốc. Để giúp giảm đau, bác sĩ cho bà dùng prednisone. Tuy nhiên sau hai năm dùng thuốc bà không thể đi được nữa. Bà thử bắt đầu dùng dược thảo. Bà uống thuốc Gan Mật của bác sĩ Christopher, với Marshmallow (Thục quỳ) và Astragalus (Măng tây) trong hai tuần rưỡi, và bắt đầu thấy đỡ. Bà đi trở lại được. Lượng chất cặn trong người từ 74 giảm xuống còn 11. Hai năm sau bà chỉ còn có vấn đề với đầu gối thôi. (Bác sĩ Christopher).

Chủ trị

·        Gallstones (sạn mật)

·        Liver (gan)

·        Vomiting (nôn mửa)

 LM Hoàng Minh Thắng & Đình Tứ & Kim Tuyến

Chuyên viên thảo dược

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/12/DISCLAIMER.jpg

One Comment

  1. đỗ châu hoài says:

    cho em xin bài này để chia sẻ cho cộng đồng mạng fb, vì có nhiều người chưa hề biết đến những liệu pháp mà Thiên Chúa đã ban tặng cho con người

    em xin cảm ơn