https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/C%C3%B4ng-th%E1%BB%A9c-H%E1%BB%86-SINH-S%E1%BA%A2N-N%E1%BB%AE.jpg

Dr. Christopher’s School of Natural Healing

Công dụng

       Đây là công thức phối hợp tác dụng của các dược thảo kỳ diệu để giúp tái xây dựng hệ sinh sản vốn đang hoạt động lệch lạc (tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, v.v.). Qua nhiều năm các chuyên gia thảo dược và bệnh nhân đã thấy những trường hợp đau bụng kinh nguyệt, máu ra nhiều, chuột rút, kinh nguyệt thất thường, v.v…, đã thuyên giảm và bệnh nhân bây giờ kinh nguyệt đã điều hòa, không còn đau lúc hành kinh, và các chức năng lệch lạc được điều chỉnh lại.

       Thêm vào đó, bạn có thể dùng công thức điều chỉnh hệ sinh sản nữ Female Reproductive (#21) và công thức cân bằng kích thích tố Hormonal Changease (#27) để giải quyết các vấn đề này của nữ giới. Những công thức này có thể điều chỉnh hầu hết các vấn đề của bạn; chúng có tác dụng chung chung và nhẹ trên cơ thể, nên bạn có thể dùng trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề nào cả.

       Nếu bạn thực hành tốt những đề nghị trên, dần dần triệu chứng trước kinh nguyệt (PMS) sẽ không còn nữa. Để giảm thiểu các vấn đề xảy ra trong lúc bạn đang trên đường chữa lành, uống trà nóng peppermint (bạc hà cay), catnip (bạc hà mèo) hay camomile (cúc La-mã); hãy thử công thức thần kinh của Dr. Christopher. Thực phẩm chứa nhiều loại vitamin B tốt như mầm lúa mì (sprouted wheat) và brewer’s yeast (men rượu), và những thứ chứa vitamin C như chanh và rose hips (vỏ hạt bông hồng) đều rất tốt để làm quân bình toàn hệ thống.

       Hai công thức Female Reproductive và Hormonal Changease có thể dùng suốt thời kỳ mang thai, kể cả trước và sau thời kỳ này nữa. Chúng là thực phẩm cỏ cây như các thực phẩm khác, dùng khi cần thiết và không gây hại gì cả.

Liều lượng

       Một ly trà hay 2 viên một lần, ngày 2-3 lần, sáu ngày mỗi tuần cho đến khi đạt kết quả mong muốn. Chúng tôi chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nặng nhiều năm đã khỏi trong vòng 90 đến 120 ngày. Có người khỏi nhanh hơn, có người lâu hơn tùy theo thể trạng mỗi người. Đây là thực phẩm chức năng để xây dựng các cơ quan khỏe mạnh.

Thành phần

– golden seal root (rễ hải cẩu vàng)

– blessed thistle (cây kế thánh Béc-na-đô)

-cayenne (ớt)

– cramp bark (rễ cây kim ngân)

– false unicorn root (rễ cây sa-pô-chê, hồng xiêm)

– ginger (gừng)

– red raspberry leaves (lá cây mâm xôi)

– squaw vine (nho Bắc Mỹ)

– uva ursi (cây nho gấu)

Chứng từ

     1. Mười đô-la thảo dược chữa lành vấn đề sức khỏe mười năm: Một phụ nữ ở American Fork, Utah, có các chu kỳ kinh nguyệt khó khăn. Vấn đề bắt đầu từ tuổi dậy thì, và cô đã dành cả 10 năm đi từ nơi này đến nơi kia, tiêu phí trên 1000 đô-la mỗi năm chỉ để trả tiền bác sĩ tìm bệnh. Cô sinh ra chán nản vì không ai có thể giúp gì được. Một hôm một người bạn đề nghị cô đến Orem thành phố bên cạnh, gặp bác sĩ Christopher để được giúp đỡ.

       Khi cô tới, bác sĩ Christopher xem mắt để chẩn bệnh, thấy rằng cô có vấn đề về hệ sinh sản.

       Ông nói cô bắt đầu dùng công thức điều chỉnh hệ sinh sản Female Reproductive (#21) và công thức cân bằng hormone (#27). Ông hứa với cô rằng nếu cô theo đúng chương trình thì trong vòng 90 đến 120 ngày cô sẽ đạt kết quả. Trong vòng 120 ngày, cô trở lại, nói rằng cô đã có chu kỳ đều đặn 28 ngày, và không còn đau bụng nữa. Cô mừng lắm. Cô được chữa lành chỉ với 10 đô-la tiền thảo dược.

     2. Không còn phải mổ khi sinh con nữa: Một phụ nữ ở Springville, Utah, đến văn phòng Dr. Christopher ở Evanston, Wyoming.

       Bà mẹ trẻ đã có ba người con, sinh lần nào cũng phải mổ, bác sĩ bảo không có cách nào khác hơn vì xương chậu quá nhỏ. Cô đã mang nhiều vết thẹo là di tích của bao nhiêu lần mổ. Lẽ ra cô không nên có con nữa, vì nếu cô liều lĩnh, có thể nguy hiểm tới tính mạng cả mẹ lẫn con. Nhưng cô lại muốn được khỏe mạnh và có thêm đứa con thứ tư nữa.

       Lần này cô đến gặp Dr. Christopher xem ông có giúp cho cô được chăng. Ông cho cô theo chương trình ba ngày tẩy lọc và chế độ ăn không chất nhầy. Cô uống ít nhất một lít trà raspberry mỗi ngày, uống bốn lít nước cất mỗi ngày, và dùng ba loại dầu để thoa vùng bụng. Hai ngày thoa với dầu castor, hai ngày với dầu o-liu, hai ngày với dầu mầm lúa mì (wheat germ oil), và nghỉ một ngày. Dr. Christopher nghĩ rằng nếu cô theo chương trình này, cô sẽ được chữa lành hoàn toàn. Cô cũng uống hai công thức Female Reproductive (#21) và Hormonal Changease (#27), giữ cho đường ruột sạch với công thức Lower Bowel (#37). Cô đến gặp Dr. Christopher mỗi tuần, bắt đầu thấy khá hơn. Cơ bụng mềm dẻo ra. Mô thẹo bắt đầu có dấu hiệu của sự sống.

       Cô đã sinh đứa con thứ tư tại nhà cách tự nhiên và dễ dàng, và sau này thêm ba người con nữa. Trái với sự lo ngại của người khác, cô lại rất hạnh phúc.

     3. Cô gái bệnh hoạn trở nên khỏe mạnh để làm đám cưới. Một cặp vợ chồng dẫn cô con gái đến gặp Dr. Christopher ở Salt Lake. Con người cô lộ rõ nét bệnh hoạn, vẻ mặt buồn rầu. Bác sĩ khám bệnh biết bao nhiêu người mà chưa hề thấy người nào có vẻ mặt buồn thảm như vậy. Cô may mắn gặp một chàng trai đem lòng thương cô tha thiết và muốn cưới cô làm vợ. Cô từ chối bởi thấy như  là bất công với người mình yêu, bởi vì cô thấy mình èo uột ốm đau luôn. Nhưng chàng trai vẫn muốn cưới và vẫn tình nguyện chăm sóc cho cô dù ở trong bất cứ tình huống nào, dù là lúc thịnh vượng hay lúc gian nan, lúc mạnh khỏe hay lúc ốm đau bệnh tật.

       Vì bệnh nặng, nên họ cho cô theo chương trình ba ngày tẩy lọc và chế độ ăn uống không chất nhầy. Cô uống thêm tách trà lọc máu Blood Stream Formula (#10), và uống ít nhất nửa lít nước nho mỗi ngày, mỗi ngụm đều nhai súc kĩ trước khi nuốt. Khi có thể cô uống nhiều nước nho hơn. Cô cũng ăn nhiều nho khô và nho tươi nữa. Cô uống trà yellow dock (#66). Cô năng tập thể dục, ăn nhiều rau trộn (salad) và trái cây tươi. Cô dùng công thức Female Reproductive (#21), công thức Hormonal Changease (#27), viên âm đạo V.B (#62) và Yellow Dock Combination (#66). Ngay từ lúc bắt đầu cô đã cho thấy có sự tiến triển.Cha mẹ đưa cô tới gặp Dr. Christopher vào mùa xuân, đến mùa thu họ gởi thiệp mời ông dự tiệc cưới, vì toàn cơ thể cô đã được thanh sạch, khỏe mạnh. Cô sung sướng chuẩn bị cho đám cưới. Chu kỳ kinh nguyệt của cô trở nên điều hòa và không còn bệnh thiếu máu nữa. Cô sống một cuộc sống mới, tự chữa lành chính mình bằng cách theo các hướng dẫn của Dr. Christopher.

     4. Khối ung thư chân nhện (Spider cancer) ra khỏi người phụ nữ

        Spider cancer (nghĩa đen là ung thư chân nhện) là một thuật ngữ không còn được phổ biến, để chỉ một khối u ác tính có khuynh hướng lan ra các cơ quan khác. Khối u có các sợi mỏng như đường chỉ, các đường màu đỏ giống như một “con nhện”, đặc biệt là khi nhìn thấy trên X-quang, đó các mạch máu giãn ra liên quanvới khối u ác tính; một dạng của ung thư giãn mao mạch (telangiectatic cancer).

       Một cô đến với Dr. Christopher để xin chữa bệnh phụ sản. Bác sĩ yêu cầu cô áp dụng toàn bộ chương trình dành cho người nữ. Vài tháng sau, cô trở lại gặp bác sĩ, cô phàn nàn: “Sáng nay thức dậy, tôi nghĩ mình  đã thực hành chương trình trong nhiều tháng, uống các thảo dược, đặt viên âm đạo V.B. (#62), và Yellow Dock Combination (#66), thế mà bịnh tình không thấy bớt. Tôi đã mệt mỏi, chán ngán lắm rồi.”

       Cô không thấy thay đổi bao nhiêu, mặc dù có thấy khá hơn một chút, nhưng đủ để tiếp tục theo chương trình. Cô suy nghĩ như vậy khi ngồi ở phòng vệ sinh. Khi cô đứng lên, quay lại và nhìn vào bồn cầu. Có một cái gì to bằng đồng nửa đô-la có chân trên đó, bơi vòng vòng trong  nước. Cái này phải là từ người cô thoát ra.

       Cô hoảng sợ thét lên, và chồng cô chạy đến. Họ bỏ nó vào trong một cái lọ và đem ngay đến cho bác sĩ gia đình. Bác sĩ xem xét dưới kính hiển vi và nói: “Tôi chưa bao giờ thấy cái gì giống như thế này. Phải giải phẫu lấy nó ra thôi; đó chính là khối ung thư chân nhện (spider cancer). Chúng không bao giờ từ bỏ chỗ của chúng và tự dời đi đâu.” Bác sĩ chỉ đơn giản kinh ngạc rằng nó đã bị tống ra khỏi người cô.

       Lý do là vì cơ thể cô bây giờ trở nên lành mạnh đến nỗi khối ung thư chân nhện không còn thức ăn là các chất thải độc nữa để có thể tồn tại trong người cô.

       Khi cô thấy khối ung thư chân nhện, cô đã quyết tâm tiếp tục chương trình, dù có thể mất sáu tháng, một năm hay nhiều năm hơn nữa.

       BS Christopher còn nhắc nhở là cơ địa mỗi người mỗi khác. Có người được chữa lành nhanh chóng, có người phải mất thời gian dài hơn, nhưng một khi đã đi đúng hướng rồi, thì phải tiếp tục cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh, không nên để đứt đoạn.

Chủ trị      

 Trích sách “66 Công Thức Thảo Dược Chữa Các Bệnh Nan Y”

LM Hoàng Minh Thắng & Đình Tứ & Kim Tuyến
Chuyên viên thảo dược

Comments are closed.