https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/tieu-su-bs-christopher-5.jpg

Phỏng theo quyển : ”An Herbal Legacy of Courage”
viết bởi David Christopher, M.H

CÔNG THỨC LỌC MÁU

BLOOD STREAM FORMULA (CÔNG THỨC #10)

          Không lâu sau bác sĩ Christopher hy vọng kết hợp công thức trị nhiễm trùng Infection Formula với một số thảo dược khác để tạo công thức thanh lọc máu và tẩy trừ các loại nhiễm trùng đang luân chuyển khắp cơ thể: công thức nổi tiếng Blood Stream Formula với red clover blossoms, chaparral, licorice root, peach bark, oregon grape or barberry root bark, poke, and stillingia or echinacea, cascara sagrada bark, sarsaparilla root, prickly ash bark, burdock root, and buckthorn bark.

          Bác sĩ Christopher chọn các thành phần cách kỹ lưỡng, sau nhiều nghiên cứu về đặc tính của từng loại.

          Bác sĩ bắt đầu với bông red clover, loại dần dần lọc và làm sạch dòng máu cùng sửa chữa lại bất cứ thiếu sót nào của hệ tuần hoàn. Nó cũng khử trừ những trở ngại trong hệ thống trong khi nuôi dưỡng và xây dựng các mô, giảm các co thắt hay kích thích trong mạch máu.

          Bác sĩ thêm chaparral để làm sạch mọi nhiễm trùng, ngay cả loại cứng đầu nhất. Bác sĩ đã từng thấy chaparral chữa mụn nhọt, áp xe, cụm nhọt và các nhiễm trùng trầm trọng khác bằng cách thanh lọc dòng máu. Bác sĩ đã từng dùng chaparral để để chữa lành một số trường hợp mụn trứng cá nặng trong 6 tuần nhờ đặc tính thanh lọc máu tuyệt vời của nó.

          Bác sĩ chọn echinacea vì trong  thời gian đó echinacea nổi tiếng về việc làm sạch máu nhiễm độc. Ngày nay echinacea được biết đến nhiều về tính tăng cường phản ứng đáp trả của hệ miễn nhiễm. Bác sĩ Christopher đã thành công trong việc dùng echinacea trong việc làm sạch nhiễm trùng có liên quan đến hoại tử, viêm loét và ung thư. Nó cũng khử nhiễm trùng Staphylococcus trong máu. Để công thức hoàn hảo, bác sĩ thêm hai thảo dược lọc máu mạnh mẽ khác nữa là rễ burdock và vỏ buckthorn.

          Bác sĩ bắt đầu cho dùng công thức Bổ & Lọc máu Blood Stream Formula, công thức đã cho kết qủa nhanh chóng và hữu hiệu.

            -Mt trong nhng trưng hp gây n tưng nht là mt anh 45 tui nhim trùng máu nng (severe sepsis) khp h thng. Móng tay và tóc rng hết. Mt anh b loét và anh phát trin chng phong cùi. Anh mt nhiu cân, ch còn da bc xương. Bác sĩ cho anh dùng Blood Stream Formula, cùng vi hưng dn v dinh dưng. Trong vòng 6 tun, anh đã lên cân và không còn du hiu nào ca nhim trùng na.           

            -Mt ph n trung niên đưc chn đoán bnh ung thư giai đon cui cùng. Các bác sĩ bnh vin đã cho v ch chết. Bác sĩ Christopher bt đu cho ch dùng Blood Stream Formula, cùng vi chế đ ăn gm rau qa tươi, go lt, đu và ht, bác sĩ cũng khuyên ch tránh dùng nưc cng, thc phm chế biến, đưng, và nhng thc phm cha cholesterol. Bác sĩ cũng cho ch bt đu ba-ngày ty lc mi tháng mt ln. Vài tháng sau, sau khi theo nhng hưng dn này, ch đến khám li vi bác sĩ bnh vin, và ung thư đã biến mt. Ch đã đưc cha lành.        

          Khi bác sĩ Christopher dùng Blood Stream Formula cho nhiều tình trạng khác nhau, ông ngạc nhiên về hiệu năng của nó.

CÔNG THC CHNG BÉO PHÌ:
APPETITE FORMULA (#3)

          Trong thời gian chữa bệnh ở Olympia, bác sĩ Christopher phát triển nhiều công thức để đáp ứng với nhu cầu của người bệnh.

          -Mt bà đến vi bác sĩ trong tình trng tuyt vng, bà tăng 50 kg t khi lp gia đình. Bác sĩ khuyên bà theo chế đ ăn kiêng không cht nhy, ba-ngày ty lc mi tháng mt ln, ông ha vi bà là nếu bà theo đúng chương trình, bà s gim cân cách t nhiên và mãi mãi. Vài tháng sau, bà gi và mi bác sĩ đến d tic mng, bà đã gim hết mi cân tha. Sau ba tic chay tuyt vi, bà dn bác sĩ và gia đình ra vưn sau nhà. Nhìn khonh đt mi đào vi nhng bông hoa tươi di ri rác chung quanh, bác sĩ t hi ch nhà chc s chôn con thú cưng nào đây. Ri các con ca h bt đu bê ra nhng ni, cho bng nhôm, b tt c vào lòng đt. Các cháu đến nhà kho bên ngoài kéo ra nhng tng tht ba ri, nhng khi tht hun khói ln, b vào các ni nhôm dưi m đt. Ti thi đim khng hong kinh tế, bác sĩ thy đây qa là mt hy sinh, và cũng là mt khích l cho công thc khác ca ông: công thc chng béo phì.

            Trong Appetite Formula, ông phối hợp chickweed, safflower flowers, burdock root, parsley, Norwegian kelp, licorice root, fennel seed, echinacea, black walnut hulls, papaya leaves, and hawthorn berries.  Qua nhiều năm, bác sĩ thấy nhiều người có kết qủa tuyệt vời với công thức chống béo phì này.

          Rễ cam thảo (licorice root) và hạt thì là (fennel seeds) kiềm chế sự thèm ăn làm giảm ăn vặt. Trong lịch sử, tiền nhân Hy lạp đã nhấm hạt thì là để chế ngự cơn đói khi ăn chay.

          Biết rằng cơ thể dùng chất béo dự trữ nếu thiếu những chất cần thiết, bác sĩ thêm những thảo dược đầy dinh dưỡng như tảo bẹ (kelp) và ngò tây (parsley). Bác sĩ thêm lá đu đủ để hỗ trợ sự chuyển hóa và hấp thụ.

          Những thảo dược khác giúp lọc máu và điều hòa tuyến gíáp trạng, tuyến thượng thận.

LM Hoàng Minh Thắng & Đình Tứ & Kim Tuyến
Chuyên viên thảo dược

 

One Comment

  1. Chung toi muon HOI
    Sau khi doc Duoc nhung bai cua Bac si Christopher cung nhu qua khoa hoc Duong sinh da Duoc Duc Ong va chi Kim Tuyen va co Mai gioi thieu toi rat vui mung vi co nhung van de suc khon cua Gia dinh that can thiet de order nhung Thuoc can dung cua Bac si ma Ngay trong khoa hoc khong co day du ,vay Chung toi muon Duoc chi dan cach order xin thanh that cam on tat ca quy vi.
    Kinh chao Sr Dao Thuy , con la Ong Gia Quynh day bua roi 2 LAN Sr copy cac tai lieu cho LAN thu hai cung nhu LAN truoc khi ve Nha con cung khong mo ra Duoc.neu Sr nhan Duoc thu nay xin Sr email lai cho con. Cam on Sr Nhieu