https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/C%C3%B4ng-th%E1%BB%A9c-Qu%C3%A2n-B%C3%ACnh-N%E1%BB%99i-Ti%E1%BA%BFt-T%E1%BB%91.jpg

Dr. Christopher’s School of Natural Healing

Công thức Quân bình Nội tiết tố

Hormonal Changease (#27)

 

Công dụng

     1. Làm tăng sữa mẹ: Bác sĩ Christopher nhắc cho chúng ta biết rằng cần phải có sự quân bình của các nội tiết tố (hoặc còn gọi là kích thích tố: hormones) để có thể sản xuất sữa. Những phụ nữ không có đủ sữa, cần phải quân bình các nội tiết tố, bằng cách uống mỗi ngày vài viên thuốc chế tạo theo công thức Quân bình Nội tiết tố này.

     2. Tái tạo các vùng yếu và hoạt động lệch lạc: Có các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, tự nhiên, mà cả nam lẫn nữ thuộc mọi lứa tuổi đều cần đến. Vì là dược thảo tự nhiên nên cơ thể con người có thể tiếp nhận, hấp thụ và dùng các chất cần thiết này để sản xuất estrogen và các kích thích tố khác. Công thức này sẽ giúp tái xây dựng các vùng yếu kém và giúp các cơ phận luôn khỏe mạnh, để chúng có thể tự cung cấp số lượng kích thích tố cần thiết. Dược thảo là thực phẩm tự nhiên, nên chúng không tạo ra các “phản ứng phụ”, và “hậu phản ứng” như các loại thuốc nhân tạo do con người chế tạo.

      Khi có bất cứ dấu hiệu hoạt động kém nào nơi người nam hay người nữ, liên quan tới các vùng sinh sản, thì tốt nhất là dùng cả hai công thức chung với nhau, nghĩa là đối với nữ, dùng chung hai công thức tăng cường sinh sản Female Reproductive (#21) và công thức quân bình kích thích tố Hormonal Changease (#27). Đối với nam giới, dùng hai công thức đường tiểu nam giới Male Urinary Tract (#40)Hormonal Changease (#27), của bác sĩ Christopher.

     3. Thiếu niên, các bà mẹ sắp sinh con, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh nguyệt: Công thức phối hợp mang tên Hormonal Changease này giúp giới trẻ trong tuổi dậy thì, giúp các bà mẹ sắp sinh con có vấn đề về kích thích tố (Một người chồng nói khi bà vợ đang mang thai là kích thích tố của bà bị rối loạn), phụ nữ đang trong thời kỳ mãn kinh và cả nam giới nữa.

Liều lượng

       Hai viên #27, mỗi ngày 3 lần. Có thể tăng gấp đôi hay gấp ba nếu cần.

Thành phần

 • Black cohosh (cây thăng ma)
 • Sarsaparilla (cây thổ phục linh)
 • Ginseng (nhân sâm)
 • Licorice (cam thảo)
 • False unicorn (sa-pô-chê, hồng xiêm)
 • Holy thistle (cây kế thánh)
 • Squaw vine (nho Bắc Mỹ, cây bụp giấm)

Chứng từ

      1. Giải quyết vấn đề yếu tố RH (Rhesus factor) mà không cần truyền máu: Bác sĩ Christopher giúp các phụ nữ mang thai đang gặp những vấn đề nghiêm trọng và được đạt các kết quả mà chúng tôi coi như là phép lạ. Một trong số các sinh viên của ông sống tại mạn bắc tiểu bang Utah đã có ba đứa con bị chứng RH; cả ba đều phải truyền máu và thay máu toàn bộ. Người ta nói với bà là vì chứng RH nên bà sẽ không thể nào có con được nữa. Ngoài chứng RH bà còn cần phải giải phẫu tim, và mang thai một lần nữa sẽ không chỉ là tự sát mà còn mất cả đứa con nữa. Bà ta xin bác sĩ Christopher giúp. Bác sĩ đã không thể hứa với bà gì cả, nhưng thử giúp bà tẩy lọc máu. Bà dùng công thức lọc máu Blood Stream Formula (#10) , công thức hệ sinh sản nữ Female Reproductive (#21) và công thức quân bình nội tiết tố Hormonal Changease  (#27), giúp thay đổi kích thích tố dễ dàng, và uống trà lá raspberry. Ít lâu sau, bà đến gặp bác sĩ Christopher tay ẵm một đứa bé sinh ra cách tự nhiên, và không có biểu hiện nào của chứng RH. Sau đó bà còn sinh thêm nhiều con khác mà không gặp vấn đề gì cả. Điều này cho thấy chứng RH phát xuất từ việc người mẹ bị nhiễm trùng từ trong cơ thể, nhưng có thể khắc phục được nhờ dược thảo và chế độ ăn kiêng.

     2. Tránh khỏi giải phẫu tử cung, bàng quang và ngực: Bác sĩ Christopher luôn luôn chẩn bệnh bằng cách khám đồng tử mắt, trước khi đưa ra các lời khuyên. Có môt bà nọ khoảng 45 tuổi tới xin bác sĩ chẩn bệnh và giúp bà. Bác sĩ nhận thấy bà bị sa ruột già, khúc ruột xệ xuống đè lên tử cung và ép bàng quang nên khiến cho bà có vần đề lớn tại đây. Buồng trứng của bà cũng có vấn đề, vì cả hai đều bị nhiễm trùng và cũng có vấn đề khí hư. Thêm vào đó bà còn bị nhiễm trùng một bên ngực và sẽ phải cắt bỏ nếu bà đã tới một bác sĩ khác để điều trị. Sau khi chẩn bệnh, bác sĩ Christopher hỏi tại sao bà lại đến nhờ ông và muốn ông làm gì cho bà. Bà ta cho biết vừa mới ở trong bệnh viện ba ngày; họ đã khám tròng đen mắt và yêu cầu bà phải vào nhà thương ngay lập tức để giải phẫu tử cung, nâng bàng quang lên vùng cột sống và cắt bỏ vú. Bà kinh hoàng trước việc phải cắt bỏ các cơ phận, vì thế muốn tìm một cách trợ giúp khác. Bà hứa sẽ theo chương trình bác sĩ Christopher khuyên. Bà dùng công thức Female Reproductive (#21) và công thức Hormonal Changease (#27), cũng như dùng viên thuốc cho âm đạo (#62), 6 đêm mỗi tuần, sáng dậy bơm nước rửa thảo dược vào âm hộ với gối kê (để giữ nước rửa một lúc), thoa bóp mỗi ngày 15-20 phút vùng bụng dưới và xương chậu (pelvic) trong khi nước rửa còn bên trong. Bà cũng dùng dầu Three Oil Massage (dầu castor, dầu olive và dầu mầm lúa mì) thoa trên vùng bụng và theo chương trình tẩy ba ngày cùng với việc ăn kiêng không có chất nhầy. Ngoài ra, mỗi ngày phải uống 4 lít nước chưng cất và trà lá cây mâm xôi, raspberry. Bà cũng dùng công thức tẩy đường ruột Lower Bowel (#37), trà làm từ công thức lọc máu Blood Stream Formula (#10).

        Bác sĩ Christopher không gặp bà trong 6 tháng sau đó. Nhưng khi tới thăm bác sĩ lần này, bà đi nhanh chứ không khập khễnh nữa. Trông bà khác hẳn, khỏe mạnh và yêu đời. Bà đã không qua cuộc giải phẫu nào, ruột già, tử cung và bàng quang trở về vị trí cũ. Bà như là một người mới, và chắc chắn cơ thể bà đã có được một hệ thống mới khi theo hết chương trình điều trị bằng dược thảo.

     3. Có thấy mới tin. Cuộc sống của hai vợ chồng có tính hoài nghi được thay đổi nhờ bác sĩ Christopher: Có một bà từ Provo thuộc tiểu bang Utah gọi điện thoại cho bác sĩ Christopher ở Salt Lake City và nói rằng con gái của bà từ ngoài thành phố vào và bị bệnh rất nặng. Bà sợ cô sắp chết nên tìm về với bà để được săn sóc. Bà xin bác sĩ đến chẩn bệnh cho cô. Khi bác sĩ đến, cô cười nhạo và nói rằng mẹ chỉ có điên nên mới làm thế, và cô không chịu để cho bác sĩ khám mắt để chẩn bệnh cho mình. Bác sĩ Christopher cúi đầu bỏ ra về.

       Khoảng một tháng sau bà mẹ lại xin bác sĩ đến, vì cô con gái bệnh nặng quá nên kinh hoàng và muốn nói chuyện với bác sĩ. Hai mẹ con cho biết họ đã thử mời các bác sĩ giỏi nhất họ có thể tìm được, nhưng không ai có thể giúp cô con gái. Bác sĩ nhìn nhãn cầu chẩn bệnh cho cô.

       Cô hỏi: “Ai đã kể cho bác sĩ nghe vậy?” Vì mọi sự ông nói với cô đúng y như các bác sĩ khác đã nói. Khi bác sĩ khám bệnh xong, cô vẫn không tin vào thảo dược, nhưng bởi vì việc chẩn bệnh chính xác, nên chắc bác sĩ phải có thuốc tốt. Cô bằng lòng theo chương trình chữa trị của bác sĩ. Cô yếu tới độ không ngồi dậy nổi và không đi đuợc.

       Thế là họ bắt đầu từ từ chương trình chữa trị bằng cách dùng nước trái cây để phục hồi sức khỏe cho cơ thể. Sau nhiều tuần cô đến theo các lớp học của bác Christopher và trở thành một học viên trung thành. Cô còn bắt đầu học khoa chẩn bệnh bằng cách quan sát nhãn cầu và tỏ ra rất giỏi. Cô quan sát mắt của mình và nhận ra tiến trình lành bệnh. Mặc dầu cô đã lấy chồng được ít lâu,  người ta cho rằng cô sẽ không thể nào có con được, vì xương chậu và tử cung không phát triển đầy đủ, cũng như vì nhiều vấn đề khác của hệ sinh sản. Nhưng khi dùng chế độ ăn kiêng không chất nhầy và dược thảo để tái xây dựng cơ thể, công thức Female Reproductive (#21) giúp tăng cường hệ thống sinh sản của phụ nữ, công thức Hormone Changease  (#27) giúp quân bình kích thích tố, và thực hiện các động tác thể dục theo lời khuyên của bác sĩ, các bệnh này cũng đã bắt đầu khỏi.

       Cuối cùng Bác sĩ Christopher nhận được cú điện thoại của chồng cô. Ông nổi nóng kết tội bác sĩ là đã là giữ vợ ông ở lại Utah lâu quá trong khi đáng lý ra cô phải về nhà với ông. Ông là một kỹ sư điện, nắm giữ một chức vụ rất quan trọng và cảm thấy cần có vợ bên cạnh. Bác sĩ Christopher cho ông biết rằng vợ ông bị bệnh rất nặng, đến độ không tự ngồi dậy được, nhưng với chương trình chữa trị và với sự trợ giúp của mẹ cô, bịnh tình của cô đang tiến triển khá. Chừng nào khỏe là cô ấy sẽ về ngay.

       Ông chồng chửi bác sĩ Christopher là một lang băm tồi, và còn thêm những câu khiếm nhã khác nữa, rồi cúp điện thoại.

       Cô khỏi bệnh và tự trở về nhà một mình mà không cần ai giúp đỡ. Cô là một bà nội trợ tuyệt vời và sức khỏe được phục hồi tốt đến nỗi chồng cô phải ngạc nhiên, bởi vì trước đó ông tin chắc là cô không còn sống được bao lâu nữa. Nhưng điều tuyệt nhất là cô sinh được hai cháu rất kháu khỉnh, sinh theo cách tự nhiên, và cho dù ông chồng là một kỹ sư điện lương rất cao, ông vui sướng vì các kết quả sức khỏe của vợ tới độ đã tình nguyện học và trở thành một chuyên viên thoa bóp. Chính ông là người đã đỡ đẻ cho vợ.

     4. An thần, giúp trải qua thời kỳ mãn kinh một cách thoải mái dễ dàng và tránh hiện tượng người nóng bừng (hot flash): “Cách đây nhiều năm, tôi bắt đầu gặp những vấn đề của phụ nữ, vì kinh nguyệt ra quá nhiều; và bác sĩ gợi ý tôi phải mổ tử cung. Trước tiên tôi dùng vài dược thảo hoặc thuốc bổ và kiểm soát được phần nào tình trạng đó. Khi tới tuổi 40, tôi bắt đầu cảm thấy sự thay đổi của thời kỳ tiền mãn kinh. Cách chữa trị bằng vitamin đã không giải quyết được toàn bộ vấn đề. Tôi bị như thế trong nhiều năm trời và đi làm việc cho một hãng chế dược thảo, nơi tôi được giới thiệu công thức giúp quân bình hormone (#27) của bác sĩ Christopher. Tôi bắt đầu dùng công thức này và đã xảy ra nhiều điều rất quan trọng đối với tôi và sức khỏe của tôi.  Trước đó, tôi thường buồn bực, nóng nảy, và điều đầu tiên tôi nhận ra đó là thần kinh của tôi dịu xuống. Tôi cũng rất đau lưng, nhưng lưng bớt đau hơn. Tình trạng sức khỏe của tôi tiến triển khả quan, vì thần kinh của tôi dịu xuống. Tôi khỏe và có nhiều nghị lực hơn, chu kỳ điều hòa hơn, nhẹ nhàng hơn. Tôi không bị những cơn nóng bùng như nhiều phụ nữ thường than. Đôi khi tôi cảm thấy người hơi nóng, nhưng không đến nỗi khó chịu. Sau vài năm dùng công thức Hormone Changease tôi hết kinh nguyệt hoàn toàn và thực sự đã không có các vấn đề sức khỏe như nhiều phụ nữ bị trong thời kỳ mãn kinh này. Tôi rất biết ơn về công thức này và sự trợ giúp của nó đối với tôi. Và tôi trân trọng tất cả những gì bác sĩ Christopher đã làm trong lãnh vực này.

Chủ trị

Acne (mụn trứng cá)

Cysts (u nang, báng)

Infertility (vô sinh)

Menopause (mãn kinh)

Menstruation (kinh nguyệt)

Osteoporosis (loãng xương)

Pregnancy (dưỡng thai)

Prostate (tuyến tiền liệt)

Tumors  (ung thư, bướu)

Uterus (tử cung)

Vomiting (nôn mửa)

 

Trích sách “66 Công Thức Thảo Dược Chữa Các Bệnh Nan Y”

LM Hoàng Minh Thắng & Đình Tứ & Kim Tuyến
Chuyên viên thảo dược

Ghi chú: Trang mạng tongdomucvusuckhoe.net không nhằm mục đích thương mại,  quảng cáo cho riêng ai, tiếp thị cho bất kì công ty hay sản phẩm nào.

               Chúng tôi chỉ phục vụ qua việc cung cấp thông tin về nhiều vấn đề sức khỏe; và giới thiệu những nguồn đáng tin cậy nhất.♦

2 Comments

 1. Xin cho em hoi. an kieng khong co chat nhay thi gom co thuc an nao ?

  Em cam on nhieu

  Dung