https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/DCPhoto.jpg

Tiểu sử bác sĩ Christopher (4)

Phỏng theo quyển : ”An Herbal Legacy of Courage”
viết bởi David Christopher, M.H

CÔNG THC TÁI TO MÔ & XƯƠNG:  

COMPLETE TISSUE & BONE FORMULA (công thưc #16)

           Xây dựng kinh nghiệm với cồn BLACK WALNUT (CÂY ÓC CHÓ), bác sĩ Christopher phát triển công thức TÁI TẠO MÔ & XƯƠNG:  COMPLETE TISSUE & BONE FORMULA(BF&C). Các thảo dược thêm vào làm cho công thức càng thêm hiệu qủa để chữa các vết phỏng nhẹ, nhiễm trùng, vết cắt, trầy xướt, bầm, chẩy máu, viêm lợi, viêm tấy ở ngón chân cái, vết chai. Nó cũng làm tan canxi tụ đóng gây viêm khớp nặng. Mt y tá California đã dùng nó đ làm tan gai xương (bone spur) gót chân. Nó chữa ung thư da. Cũng như cồn black walnut, nó chữa nấm eczema, vẩy nến, và các bệnh mãn tính về da khác.

          Câu chuyện sau đây nói về cách mà bác sĩ Christopher có được công thức Tái tạo Mô & Xương.

          –Mt bà đến gp bác sĩ Christopher vào sáng sm ti văn phòng trong hong s và tuyt vng. Vài tiếng trưc con gái 14 tui ca bà mun t t. Bà nh hàng xóm trông cháu đ tìm đến xin bác sĩ giúp. Cháu b bnh ngoài da t ba năm trưc, mt trưng hp nghiêm trng vi vy ph đy trên mt, c, cánh tay, bàn tay và chân. Không bác sĩ hay bác sĩ chuyên môn v da nào đnh đưc bnh tình ca cháu, và không thuc nào cha đưc. Vì b bnh này nên cháu không th đi hc na và b cách ly nhà. Cháu lên cân quá sc vì đ gi bình tĩnh cháu ăn sut ngày. Bà m gi cháu là con ú. Vì tình trng ca cháu ngày càng t hi hơn nên cháu đã mun t t

            Khi lng nghe bà m đau kh, bác sĩ đ ngh cùng cu nguyn trong thinh lng xin Chúa hưng dn. Công thc phc hi mô và xương đến trong trí, và bác sĩ vi vàng viết tên các dưc tho, ri hưng dn bà m  cách thc làm và chưm nóng, ch bà đến tim tho dưc đ mua.

            Bn ngày sau, bà m đến văn phòng bác sĩ, bà cho biết các vy mn đã bong hết, da cháu bt đu lành. 

            Sáu tháng sau, cháu đã là mt cheerleader, và tham gia mi sinh hot ca trưng rt tích cc.

          BF&C đã được biết đến là chữa lành các vết thương, ngay cả vết thương mà cả giải phẫu thất bại.

          -Mt ph n California có mt vết m bng mà vết thương không lành c tiếp tc chy nưc trong hơn 3 năm. Bà thoa du BF&C lên vết thương, đng thi ung viên BF&C. Ch trong 7 ngày, vết thương hoàn toàn lành ln.

          Công thức cho thuốc “xương, thịt và sụn” (“bone, flesh and cartilage” formula) đã từng được biết đến để tái sinh mô (regenerate tissue).

          -Cháu trai ca bác sĩ Christopher là mt hành khách trong mt tai nn xe hơi. Mc dù được các thân nhân ghì gi đ cháu không b văng ra khi xe, cháu b kéo mt khong dc theo đường nha nóng, các ngón tay nh bé b cào vào mt đường mt đt cho đến đu các khp th nht ca ngón. Bác sĩ Christopher cho cháu các viên thuc “xương, tht và sn” và nói cha m cháu trn bt ca các viên thuc này vi mt ong và du mm lúa mì ri bó vào các ngón tay cho cháu. Trong vòng hai tháng, các ngón tay được cha lành, phc hi hoàn ho vi c móng tay na. Khi bác sĩ gp li cháu, cháu chy đến và ôm chm ly ông khoe: “Các ngón tay ca cháu đã mc li ri!”

         -Mt trường hp tương t, mt thiếu n đến gp bác sĩ Christopher và nói vi ông:

               Bác sĩ thy các ngón tay ca cháu thế nào?

              Tôi thy chúng đp, sch, được làm móng k lưỡng lm.

              Bác sĩ có th đoán ngón nào đã b ct đt đi không?

         Bác sĩ Christopher đã không nhn ra được mc dù ông xem xét k. Cô k rng mt đt ngón tay ca cô đã b ct qua khi khp ca ngón đó. Cô đã dùng thuc đp du “xương, tht và sn”. Khp xương đã tái sinh li, ri dn dn tt c xương và tht cũng được tái to, ngay c móng tay na, cách hoàn ho.

 ĐP THO DƯC TR PHNG NẶNG

          Mt trong nhng trường hp n tượng nht ca vic tái sinh da tht, gân xương là trường hp ca hai em trai 10 tui nghch ngm vi diêm qut và xăng đến lúc xăng bt la phng cháy. C hai em b phng trm trng. Bác sĩ gii phu bnh vin nói rng đôi bàn tay ca c hai em:

     – hoc là b cưa đến c tay và đeo tay st ga,

     -hoc phi chu kéo dài các ln gii phu ghép da trong vài năm rt đau đn. Sau nhng năm gii phu đó, hai em không có kết qa gì khá hơn là nhng ngón tay khô khc và không c đng như nhng ngón tay thường được.

            Cha m em th nht đng ý đ tiến hành gii pháp phu thut ghép da ngay.

            Cha m em th hai dn em đến gp tiến sĩ Christopher. Tiến sĩ git mình lng người khi nhìn thy hai bàn tay ca em b tn thương nng n: da, gân, cơ bp, dây thn kinh. Ông đưa cho cha m em thuc m tr phng làm t comfrey, mt ong và du mm lúa mì. Ông dn cha m em đp mt lp dy trên hai tay em.

            Trong mt tun, khi em được đưa đến đ gp bác sĩ gii phu, bác sĩ trông thy đã sng s kinh ngc. Vết phng đã thuyên gim nhanh chóng t cp đ ba ch còn li cp đ mt. Bác sĩ hi: “Anh ch đã thoa đp th l lùng gì cho cháu vy?” Cha m em tr li: “ Ch là phương dược truyn thng xưa.”  “Dù là gì đi na, c tiếp tc dùng. Tôi nghĩ gii phu không còn cn thiết cho cháu na. Tht là không th tin vào mt được. Nhưng đôi bàn tay ca cháu s lành ln li mà không có mt chút tho nào c.”

            Cháu bé th nht, mt năm sau vn còn trong bnh vin. Cha m đã tn c trăm ngàn dollars cho phu thut ghép da, nhưng kết thúc vi đôi bàn tay cng ngc, các ngón không co dui được, và cháu luôn đeo găng đ che giu đi.

            Em được đp thuc du comfrey, đã hoàn toàn lành ln. Các dây gân, thn kinh, cơ bp và tht tt c được đi mi li, không có tí so nào c. Ngay c móng tay cũng mc mi li na. Toàn b tn phí cho em chưa đến 20 dollars.

CÔNG THC CHA NHIM TRÙNG:
INFECTION FORMULA

          Với kinh nghiệm về cây mã đề (plantain), bác sĩ Christopher phát triển công thức chữa nhiễm trùng Infection formula. Ông bắt đầu với plantain, rồi thêm black walnut hulls để diệt nhiễm trùng, diệt giun sán và ký sinh trùng, thuyến giảm nhiễm độc do rắn cắn hay thú điên cắn . Ông thêm hoa calendula, rễ marshmallow, rễ golden seal, và bugle weed. Những thảo dược này hủy diệt nhiễm trùng và khử độc tố từ hệ bạch huyết.

          Tham khảo thêm: Giới thiệu công thức Tái Tạo Mô & Xương

LM Hoàng Minh Thắng & Đình Tứ & Kim Tuyến
Chuyên viên thảo dược

Comments are closed.