https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/tinhtrung.jpg

Phạm hồng Sang

October 15, 2012 at 5:27 am # Edit

Xin hỏi vợ chồng khó có con là lý do tại sao?
Vậy những trường hợp như vậy thì có phuong pháp gì khắc phục sự cố đó không, và nên dùng thảo dược nào? Xin tư vấn.
Xin lỗi vì không để lại lời bình mà lại xin chỉ dẫn sự cố.

     Anh Sang mến,

     Theo bác si Christopher, Tẩy lọc cơ thể và Dinh dưỡng đầy đủ, ăn uống đúng cách, nếp sống lành mạnh là chìa khóa của  sức khỏe, tái lập sự quân bình cho cơ thể, giải trừ các bệnh, và các cơ quan được phục hồi chức năng.

     TĐMVSK xin góp ý qua hai phương cách:

1-

Cho chị: Dùng hai công thức Hệ sinh sản nữ Female Reproductive và Quân bình nội tiết tố Hormonal Changease.

Cho anh: Dùng hai công thức Đường tiểu Nam Male Urinary Tract và Quân bình nội tiết tố Hormonal Changease.

Cả hai anh chị: Tẩy lọc cơ thể bằng nước trái cây ba-ngày. Tẩy lọc đường ruột. Theo chế độ ăn kiêng không chất nhầy.

Bác sĩ Christopher đã giúp cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn thụ thai được sau 3-4 tháng theo chương trình trên của bác sĩ.

Xin bấm vào để tham khảo các bài sau:

Công thức HỆ SINH SẢN NỮ của Dr. Christopher

Công thức Trợ Tuyến Tiền Liệt của Dr. Christopher

Công thức Quân Bình Nội Tiết Tố của Dr. Christopher

Dr. Schulze: Liệu pháp 5-Ngày Tẩy Lọc Đường Ruột

TẨY LỌC ĐƯỜNG RUỘT: LIỆU PHÁP CHỮA LÀNH

Phương pháp TẨY LỌC TOÀN CƠ THỂ trong ba ngày

Chế độ ăn kiêng KHÔNG CHẤT NHẦY (Mucusless Diet)

2.

Cả hai anh chị:

-Được mở chakra,  hít thở TKN, hai tay đặt lên vùng bụng càng lâu càng tốt ban đêm khi ngủ để hệ sinh sản tái lập quân bình.

-Tập bài thể dục Đạt Ma Dịch cân Kinh (xem Khóa Thiên Khí Năng tại Sydney, Úc do Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng hướng dẫn )

-Đầu óc thư giãn, xả stress, sống yêu thương.

-Nhai súc dầu dừa mỗi ngày 2-3 lần.

-Tẩy lọc cơ thể bằng nước trái cây ba-ngày.

– Ăn uống dầu dừa, uống trà ớt và trà neem để tẩy lọc cơ thể, giúp máu huyết lưu thông, diệt trừ các mầm gây bệnh.

-Nếu được lá mâm xôi (red raspberry)* hay lá dâu tằm (mulberry) nấu trà uống để bổ sung chất dinh dưỡng thì rất tốt, hoặc các loại cho dinh dưỡng tốt khác như rau xanh, trái cây tươi, các loại đậu hạt, gạo lứt.

-Sau khi cơ thể được tẩy lọc, anh ngưng uống trà neem vì người nam uống trà neem thường xuyên, sau 6 tuần tinh trùng giảm khả năng di động nên không gặp trứng để thụ thai được.

Chúc anh chị sớm được như ước mong.

TĐMVSK

       *Trà lá mâm xôi (red raspberry leaves) cũng giúp ích cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Trong nghiên cứu trên chuột, gonadotropin được cho vào chuột cái với lượng lớn để tăng trọng lượng của cổ tử cung và tử cung. Nước ép từ lá mâm xôi được cho vào chuột. Nước lá mâm xôi đã ngăn chận ảnh hưởng của gonadotrophin cách đáng kể những lại không hủy bỏ nó. Lượng dư thừa gonadotropin có thể gây vô sinh. Edward đề nghị phối hợp mâm xôi với red clover blossom, lady’s mantle, hay wild grape để gia tăng khả năng sinh sản.

       ** Ngoài ra, TĐMVSK xin giới thiệu thêm liệu pháp thể dục tấm nhún (rebounder), xin dẫn chứng một trường hợp tuyệt vời:

THỂ DỤC TẤM NHÚN (REBOUNDING):

Chứng từ của gia đình LaVerne Groff: PHỤC HỒI DÂY THẦN KINH VÀ CƠ BẮP – SINH CON KHỎE MẠNH

     “ Và sau đó họ sống hạnh phúc với nhau mãi mãi”. Nhiều câu chuyện lãng mạn đã kết thúc kiểu này, nhưng bảy năm đầu tiên của đời sống gia đình chúng tôi quả là một cơn ác mộng. Tôi đã ra vào bệnh viện quá nhiều lần đến nỗi không còn nhớ lại hết được. Gần một năm sau ngày cưới, buồng trứng của tôi bị vỡ và chảy máu khiến tôi phải chịu giải phẫu lấy đi mất phân nửa buồng trứng. Một năm sau một cuộc giải phẫu khác lại lấy đi thêm nửa phần buồng trứng còn lại. Chưa hết, lần thứ ba gần một năm sau đó tôi lại phải trở vào nhà thương để lấy đi thêm phân nửa nữa (tôi chỉ còn lại khoảng 1/8 buồng trứng mà thôi). Ở phòng hồi sức, tim tôi ngừng đập. Các nhân viên đã kịp thời nhanh chóng cứu sống tôi.

     Sau những gì cơ thể tôi trải qua, tôi buông xuôi mọi sự. Các dây thần kinh và cơ bắp không còn hoạt động nữa. Tôi trở thành người thực vật trong hai tháng. Người khác phải đút cho tôi ăn vì tôi không còn sức để nhấc cánh tay lên, và không thể đi được. Cơ bắp ở lưng quá yếu đến nỗi tôi luôn trong đau nhức. Khi tôi bắt đầu tập đi lại, tôi tuyệt vọng cầu xin, “Chúa ơi, xin cho con một tia hi vọng!” Chúa đã nhận lời cầu của tôi. Không lâu sau đó, hai vợ chồng tôi được giới thiệu tập thể dục tấm nhún trong khi ở một bệnh viện giúp bệnh nhân tự lực để hồi phục. Bác sĩ Corwin West hướng dẫn chúng tôi cách tập và chúng tôi đem bàn nhún (rebounder) về nhà.

     Thoạt đầu, tôi phải ngồi trên tấm nhún, còn chồng tôi đứng phía sau lưng tôi để nhún giúp tôi. Trong vài tuần, tôi có thể ngồi và tự nhún bằng chuyển động của tay. Chẳng bao lâu sau, tôi có thể đứng lên và nhẹ nhàng nhún. Nhiều tháng trôi qua, tôi cảm thấy sức mạnh đã trở lại với tôi. Nó giống như là tôi được ra khỏi vùng mộ tối tăm để đi vào cánh đồng đầy ánh sáng và hoa đẹp rực rỡ. Tôi vui mừng thấy sự sống trở lại! Không chỉ chân tôi trở nên mạnh mẽ hơn, tôi còn thực sự thấy trong người tôi khỏe lên nữa. Đau nhức đã mất đi. Sau khi dùng bàn nhún một năm, tôi hòa mình vào thế giới. Tôi mong mọi người biết đây là việc tốt nhất để loại trừ đau nhức mà không cần đến thuốc giảm đau. Bây giờ tôi tập thể dục tấm nhún đã lên được 15 phút mỗi lần, vài lần mỗi ngày, và cảm thấy tuyệt vời.

     GHI CHÚ: LaVerne Groff sinh bé 6 pounds vài tháng sau khi viết chia sẻ này cho chúng tôi. Vì tiền sử bệnh của bà, các bác sĩ cẩn thận khám xem bé có bị biến chứng gì không, nhưng họ thấy bé hoàn toàn khỏe mạnh. Không cần phải nói, bố của bé hết sức vui mừng!

Comments are closed.