https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2013/10/benh-phu-nu.jpg

“Miracle Medicine Foods” by Rex Adam

Kim Tuyến chuyển ngữ

DƯỢC PHẨM KỲ DIỆU CHA CÁC BỆNH PHỤ N

 

THUYÊN GIẢM ĐAU BỤNG KINH NGUYỆT!

Như bạn thấy, đối vi phụ n thì calcium có một vai trò quan trọng. Tăng cường việc uống calcium góp phần làm giảm các triệu chng khó chịu của  chu kỳ kinh nguyệt và thi kỳ mãn kinh.

Calcium có thể làm giảm sự đảo lộn về sinh lý và tâm lý xảy ra trước thời kỳ kinh nguyệt và chứng đau bụng kinh nguyệt. Đau bụng kinh nguyệt thường biến mất trong vòng na tiếng sau khi uống calcium. Ngay cả trong thi kỳ mãn kinh, khi uống calcium, các triệu chng như nóng ran khắp người, đổ mồ hôi ban đêm, chuột rút chân, và sự chán nản cũng thường biến mất, các nhà chuyên môn nói như vậy.

Ngay cả đau đớn lúc sinh n cũng giảm nhiều cho đến độ có bà mẹ cho rằng không đau gì cả. Thc phẩm nhiều calcium gồm đậu, bồ công anh, lá mâm xôi, (rasberry), lá củ cải đường, rau dền, cải xoong, rau đắng, lá củ cải, lá cải xoăn (kale), rau cải xanh, ngò,…

Bà R.L. viết: “Calcium đã hoàn toàn giúp tôi không cần phải dùng loại thuốc nào cả. Tôi uống gấp đôi hay gấp ba lượng calcium một ngày trước chu kỳ kinh nguyệt. Khi biết sắp đau bụng kinh nguyệt, tôi cũng uống nhiều calcium hơn (xin nh thường xuyên uống đủ lượng magnesium, vitamin D và dầu dừa). Thực sự khi sinh hai cháu, thuốc giảm đau duy nhất của tôi là calcium. Nó rất là hu hiệu.”

Một cô bị tắc đường kinh đã vài tháng, sau khi nấu nước bồ công anh (danderlion) uống, mới một ngày, đường kinh đã thông, không còn những bế tắc khó chịu.

TAY CHÂN SƯNG PHÙ THUYÊN GIẢM MAU LẸ!

Một bác sĩ nói rằng vitamin B-6 làm giảm bt phù thủng hiệu quả  khi thuốc lợi tiểu không thành công.

Một phụ n vi hai tay và các ngón sưng húp, đau đến nỗi không nhấc vật gì lên được. Bác sĩ cho rằng cô bị chứng gi nước trước kỳ kinh nguyệt. Bác sĩ cho toa thuốc uống mỗi ngày hai viên B-6 50mg. Trong ba ngày cô đã có thể đeo nhẫn, đánh máy, không còn đau nhc hay sưng phù na. Bây giờ trước kỳ kinh nguyệt mười ngày, cô uống mỗi ngày một viên B-6.

Một chị có thai tám tháng vi hai chân bị sưng phù nặng được chích B-6 loại 50mg c hai ngày một lần. Trong bốn ngày chân gần như hết sưng hoàn toàn.

Vitamin B-6 có nhiều trong trái cây và rau tươi sống, đặc biệt là chuối, quả óc chó (walnut), hạt hoa hướng dương, cá, thịt gà.

XOA BÓP BẤM HUYỆT LÀM GIẢM ĐAU NGAY LẬP TC!

Bấm huyệt và xoa bóp dây thần kinh nào đó có thể đem lại s êm dịu nhanh chóng cho nhng vấn đề kinh nguyệt. Nó có thể làm ngưng mọi đau nhc trong giây phút, gây tê và cho phép tiến trình cha lành bắt đầu. Như vậy bạn có thể chế ng vấn đề kinh nguyệt như có phép thần diệu, không cần uống thuốc.

        *Một cô gái trẻ ngưng chu kỳ kinh nguyệt gần một năm. Vi phương pháp xoa bóp bấm huyệt, trong vòng 5 phút cô bắt đầu có kinh, và t đó cô có chu kỳ đều đặn, bình thường, không đau bụng!

        *Một phụ n ln tuổi mất kinh hơn một năm. Phương pháp xoa bóp bấm huyệt đã giúp cô có lại kinh nguyệt bình thường ngay ngày hôm sau!

        *Một phụ n bị suy thận, và có bệnh về buồng trng. Tình trạng nặng đến nỗi các c động nên khó khăn. Xoa bóp bấm huyệt đã hoàn toàn giải phóng các triệu chng của cô, cả cái đau bụng cũng không còn na!

        *Một cô bị đau vì co thắt ở âm đạo (vaginismus) được gii thiệu th phương pháp massage tay và chân. Cô cho biết cơn đau hết ngay lập tc, và đã cu vãn được đi sống gia đình của hai v chồng cô.

Bệnh buồng trng: xoa bóp mắt cá của hai chân hay hai tay.

Tử cung và đường âm đạo : xoa bóp cổ tay hay cổ chân.

Thận: xoa gia lòng bàn tay hay giữa lòng bàn chân.

Trực tràng:dọc theo xương cổ tay và gót chân.

Xoa bóp tất cả nhng vùng này cho đến lúc thấy hết đau.

BƯỚU NGC TIÊU BIẾN!

Một phụ n có hai bướu to ngc sắp phải giải phẫu. Trong khi chờ đợi, để cô được giảm đau, bác sĩ dùng phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Đặc biệt hơn na, cô được dặn ấn vào lưỡi và lấy dây thun quấn quanh các ngón tay. Hoàn toàn hết đau nhc. Hai cục bướu cứng tr nên nhỏ hẳn đi.

U NANG VÚ THUYÊN GIẢM!

Bác sĩ Robert London, giám đốc nghiên cứu sản khoa và phụ khoa tại Bệnh Viện Mount Sinai Baltimore, tiểu bang Maryland, nói rằng vitamin E có thể giảm viêm mô xơ  ngc. Trong số 12 phụ nữ có kinh nguyệt mắc bệnh này thì 10 người có tiến triển tốt trong hai tháng dùng 600 đơn vị vitamin E hàng ngày. Dường như vitamin E kích thích s tiết hormon tuyến thượng thận. Không có cha lành nào được công bố, nhưng bác sĩ nói rằng xem ra nó đã làm giảm u nang, đau và mềm ngực, và không có phản ng phụ có hại nào được tìm thấy cả.

TỎI GIÚP CHỐNG LẠI BỆNH THIẾU MÁU!

Bệnh thiếu máu có thể nhanh chóng thuyên giảm bằng cách xoa bóp các dây thần kinh dẫn đến lá lách (phần giữa cạnh bên ngoài của bàn chân trái), một nhà chuyên môn cho biết như vậy. Sự thuyên giảm xảy ra vi tốc độ đáng ngạc nhiên! Khi gan và lá lách được kích thích để sản xuất tế bào hồng huyết cầu mi thì s xanh xao, hơi thở ngắn, tim đập nhanh và thiếu sinh lc được thay thế bằng da dẻ hồng hào, sinh lc dồi dào, và nhịp tim bình thường. Có nhiều dạng thiếu máu (vài loại nguy cấp), mà chỉ bác sĩ mới có thể chẩn bệnh, nhng loại thiếu máu này có nhiều triệu chng chung.

Một phụ n xác nhận rằng tỏi đã cha bệnh thiếu máu của bà! Bà nói ăn tỏi làm thuyên giảm hoàn toàn các triệu chng của bà như tiêu hóa kém, tê, ngứa như có kiến bò, mệt mỏi, hơi th ngắn sau gắng sức nhẹ, xanh xao, biếng ăn, tiêu chảy, sụt cân và sốt.

Thường thì máu được tăng cường thêm nhvitamin B-12.  Nhưng người phụ n này nói rằng tỏi đã giúp cho bà. Nh tỏi, bệnh thiếu máu của bà không tái trở lại na.

Bây gi chúng ta hãy xem xét nhng yếu tố độc đáo có trong tỏi làm cho nó tr nên dược phẩm thần hiệu cho nhiều vấn đề của phụ n.

TỎI: MỘT PHƯƠNG DƯỢC GẦN NHƯ CHO MỌI MỤC ĐÍCH!

Nóng bng cả người (hot flash)? Hãy th tỏi. Cảm thấy buồn rầu? Hãy th một chút tỏi trong rau salad. Phiền muộn, tc giận, lo lắng xao xuyến, buồn nôn, nhc đầu, mệt mỏi hay kích động, sình bụng, sưng tay chân, choáng váng, lòa mắt, sưng và đau ngc, chuột rút, thiếu máu, các vấn đề tuyến giáp trạng – tất cả được thuyên giảm nh tỏi, hay nhng chất có cha tỏi. Tỏi là thuốc điều kinh đã được chứng minh. Tỏi là dược phẩm được sử dụng hàng ngàn năm rồi.

Tỏi có thể dạng bột hay viên có bán các tiệm thuốc tây hay tiệm thc phẩm dinh dưỡng. Một ly trà tỏi được pha bằng cách khuấy một muỗng cà-phê bột tỏi trong một ly nước nóng, thêm mật ong để dễ uống. Hoặc một lượng tỏi băm nhỏ trong một muỗng cà-phê mật ong được uống vi nước, trước ba ăn.

Nhng trường hp được tường trình:

*Một bà viết: “Tôi thường bị đau bụng kinh nguyệt liên tục trong hai ngày đầu của chu kỳ. T khi tôi uống tỏi (ba tháng nay), tôi không còn bị đau na. Bây gi ngày nào tôi cũng uống 2 hay 3 viên tỏi. Khi có chu kỳ thì uống 4 hay 5 viên.”

*Một chị nội tr 35 tuổi tr nên cc kỳ yếu nhược suốt thi kỳ kinh nguyệt, tình trạng nặng đến nỗi chị khó thể làm bất c việc gì ngoại tr nằm yên và thinh lặng. Đôi chân run rẩy, toàn thân yếu nhược, cảm giác bất an. Chị đổ mồ hôi lạnh, rất khát nước, xây xẩm, buồn nôn và tiêu chảy. Một người bạn đề nghị chị nên gia tăng sc đề kháng bằng cách ăn tỏi trong các ba ăn. Chị rất ngạc nhiên khi thấy mỗi tháng chị khỏe và mạnh hơn ra. Run rẩy và bối rối không còn na, không còn sợ hãi nữa.

*Một cô nói rằng cô bị đau rất nhiều phía bên phải, bắt đầu lưng và chạy ra đàng trước, như bị ngàn cân đè xuống xương chậu. Cô xác nhận rằng tỏi đã đem lại s thuyên giảm nhanh chóng cho cô.

TRÀ LÁ MÂM XÔI (RED RASPBERRY TEA) GIÚP GIẢM ĐAU KHI SINH VÀ HẾT BỊ XẢY THAI

Bác sĩ Violet Russel viết trong Lancet, t nhật báo y khoa Anh: ” Tôi khuyến khích các bà mẹ đang mang thai uống trà này. Trong nhiều trường hp các sản phụ đã sinh con rất dễ dàng và không bị đau.” Một trường hp được tường trình: một phụ n đã bốn lần xảy thai, cô thất vọng lo lắng mình không bao gi có con được. Vài bác sĩ đã nói vi cô rằng cô sẽ không bao gi thành một người mẹ. Một người bạn đề nghị cô uống trà lá red raspberry mỗi buổi sáng suốt thi gian mang thai. Cô đã sinh một cháu bé khỏe mạnh, và 18 tháng sau cô cho ra đi cháu th hai. Trong cả hai lần, cô đều không đau gì cả. Ngoài ra một phụ n khác uống trà lá  mâm xôi (red raspberry) cũng sinh con cách nhanh chóng lẹ làng.

VITAMIN E GIÚP THUYÊN GIẢM CHUỘT RÚT CHÂN THI KỲ MANG THAI!

Bà C.N. kế rằng: ” Tôi thường bị chuột rút chân mỗi đêm trong vài năm. Chuột rút kéo dài t 10 đến 15 phút, tôi cha bằng cách xoa bóp bắp chân  rồi t t gây sức ép trên bắp chân bằng bước đi. Ngày hôm sau bước đi không dễ dàng vì cơ bắp cứng đau. Nhưng t khi bắt đầu uống 200 đơn vị vitamin E hàng ngày, tôi đã không còn bị chuột rút hơn 13 năm qua!

“Tôi cũng khám phá ra một li ích tuyệt vi khác khi tôi có thai và đi làm mỗi ngày. Phải đng suốt ngày vi cái bụng nặng nề làm giảm s luân chuyển máu hai chân, tôi gia tăng lượng vitamin E lên 400 mg một ngày. Hai chân không bị đau và không bị chuột rút. Trước gi sinh, tôi lại có thể đi bộ hơn một cây số, phần nhiều là đường lên dốc na.”

BỆNH TUYẾN GIÁP THUYÊN GIẢM!

Martha G. thấy người uể oải luôn và lên nhiều cân do rối loạn tuyến giáp trạng. Tâm trí mơ hồ không sáng suốt, và cô làm thường làm rt vật dụng. Cô luôn ăn kiêng, nhưng cân thì c tăng dần, không sao giảm được, tay cô lạnh và ướt, đầu gối yếu, hai chân bị lạnh về đêm. Cô cảm thấy luồng nóng trong người c mỗi tiếng trong ngày, và bị nhc đầu. Việc thêm tỏi, rong biển và nhiều đồ biển trong ba ăn giúp cô thuyên giảm mọi triệu chng và giảm cân.

TRÀ THÌ LÀ (FENNEL) GIÚP GIẢM CÂN!

Trà thì là có thể giúp cho bạn giảm cân. Năm 1657, William Coles viết: “Cả hạt, lá, và rễ của cây thì là trong vườn được dùng nhiều trong thc uống hay canh cho người béo phì, để làm giảm nhng cân tha và tạo cho họ phát triển vi cơ thể thon gọn.”

GIẤM TÁO GIÚP GIẢM CÂN!

Giấm táo (apple cider vinegar) cha một enzyme giúp làm tan chất béo và đua chúng ra khỏi cơ thể, rất mạnh, thc vậy, thịt ngâm trong giấm táo sẽ mềm ra. Khi bạn uống giấm, dù chỉ một lượng nhỏ như hai muỗng canh trong nước trái cây hay nước rau, một lúc sau nó sẽ phá v nhng chất béo tích tụ các mô tế bào, một nhà chuyên môn nói như vậy.

GIẢI PHẪU NGỰC ĐƯỢC HỦY BỎ!

Trong quyển The Miracle of Meaphysical Healing (xuất bản năm 1975), Evelyn Monohan kể lại Cô Jean L. cần phải giải phẫu để lấy một bướu ngực lành tính ra. Để đáp lại yêu cầu của người chồng xin giúp đỡ, cô Monohan hướng dẫn phương pháp dùng tư tưởng tích cực ngày ba lần. Cô Monohan nói phương pháp này hiệu nghiệm 100%. Phương pháp bao gồm việc hình dung rõ ràng bệnh bạn muốn được chữa trị, ở nơi yên tĩnh, thư giãn, với mắt nhắm lại, và mường tượng nó đang tan biến đi, với xác định lạc quan tích cực là bạn đang được chữa lành, hoàn toàn bỏ ra ngoài những tư tưởng bi quan, 15 phút một ngày. Ba ngày sau, chồng cô Jean đã gọi để báo cáo một tin thú vị: bướu của cô Jean đã tiêu tan và cô không cần giải phẫu nữa!

Comments are closed.