http://www.luckyvitamin.com/images/product/large/107546.jpg

GIỚI THIỆU CÔNG  THỨC TÁI TẠO MÔ XƯƠNG

Complete Tissue & Bone Formula 

     Sau hơn 60 năm hàng ngàn người trên thế giới đã vui mừng hưởng nhiều lợi ích từ công thức Tái tạo Mô Xương tuyệt vời này. Đúng thực như tên của nó: Hoàn toàn Tái tạo Mô và Xương, công thức này hầu như giúp thuyên giảm nhanh chóng  để hỗ trợ cho tiến trình chữa lành tự nhiên của cơ thể.

     Chúng tôi nhận được nhiều thư lập đi lập lại kể cho chúng tôi các hiệu qủa của công thức Tái tạo Mô Xương như:

  • Giảm nhu cầu dùng thuốc giảm đau.
  • Làm dịu các cơ bắp đau nhức do thể thao hay chấn thương.
  • Đẩy mạnh việc chữa lành nhanh chóng các tổn thương.
  • Giảm viêm nơi cơ bắp.
  • Giảm đau nhức sau khi thể dục hay làm việc nặng.
  • Trơn khớp.

     Công thức Tái tạo Mô xương có hiệu qủa lâu dài, kết hợp hài hoà các thảo dược chứa tất cả các thành phần chính yếu cho cơ thể mà không ngăn cản luồng năng lực tự nhiên trong tiến trình nuôi dưỡng và chữa lành của cơ thể.

     Công thức Tái tạo mô xương tập hợp các thảo dược độc đáo đã được thử nghiệm và chứng minh rất hiệu lực. Công thức điều hòa sự chuyển hóa của cơ thể giúp gia tăng tối đa hiệu qủa trong suốt qúa trình tạo thành xương và mô nơi các cơ quan bị tổn thương. Công thức giúp trị viêm giúp gia tăng việc chữa lành các vết thương, tăng cường sự hồi phục sau khi giải phẫu, kể cả phẫu thuật chỉnh hình.

Theo truyền thống được sử dụng cho các bệnh:

      Bị  ngập máu – đột qụy (apoplexy), viêm khớp, Athletic Performance, viêm da dị ứng, mắt bị thâm tím, chảy máu- xuất huyết, ung nhọt, Các vấn đề về xương, các vấn đề về vú, bệnh Bright (bệnh có liên quan đến viêm thận), xương giòn, gẫy xương, bầm tím, phỏng,  thiếu chất hoạt dịch, viêm bao hoạt dịch, sưng tĩnh mạch ở chân, đau cổ tay, trái rạ, suy tĩnh mạch mãn tính, u nang, bệnh thoái hóa, viêm da, chóng mặt, ngón tay co cứng không duỗi ra được, nấm Eczema, bệnh xơ nang ở vú, mao mạch dễ vỡ, hoại tử, bướu cổ, Gút, xuât huyết, thoát vị, giời leo Herpes Zoster, sưng đầu gối, Viêm, côn trùng  đốt/ cắn/chích, ngứa, bị thương nhẹ, bệnh móng tay, bệnh núm vú, bệnh Osgood-Schlatter, các bệnh về xương, loãng xương, đau dây thần kinh sau bệnh giời leo, thấp khớp, bệnh zona, thuốc bổ sung cho người tập thể thao, bong gân, cứng cổ, căng dãn gân, đột qụy, cháy nắng, lồi xương chày, khối u- bướu, UC, viêm loét đại tràng, giãn tĩnh mạch, chóng mặt, Hội chứng vàng móng tay.

Liều lượng:

     Viên 415 mg, mỗi lần 2 viên ngày 3 lần.

*Chia sẻ kinh nghiệm về Liều lượng dùng công thức tái tạo Mô & Xương:

     Công thức tái tạo Mô & Xương là yếu tố chính trong việc giúp cho cơ thể có khả năng chữa lành nhanh chóng, nó cung cấp vật liệu để cơ thể xây dựng lại những gì tổn thương hay có khi mất đi với tốc độ nhanh nhất.

     Nhiều người dùng công thức tái tạo Mô & Xương đã học hỏi và rút kinh nghiệm bản thân về cách dùng sao cho hiệu qủa nhất tùy theo tình trạng tổn thương của họ.

     Có người dùng dấu hiệu đau nhức của cơ thể để đo lường số lượng dùng. Khi họ hết đau thì có thể ngưng mua thuốc thêm. Khi đau nhức vẫn còn thì cần tiếp tục order.

     John dùng mỗi lần 6-8 viên, ngày 3 lần cho chấn thương thể thao.

    Kelly sau giải phẫu dùng lượng cao cứ mỗi 15 phút uống 2 viên trong vài ngày đầu và thấy rằng nó thành công hơn là thuốc mạnh được cho toa Lortab.

     Steven dùng gấp đôi hay gấp ba lượng bình thường sau khi bị bong gân 2 tuần để có thể tham gia cuộc chạy đường dài.

    Julie rắc 60 g (2 oz) bột vào kem trái cây mấy ngày đầu sau khi bị gẫy xương sườn, rồi sau đó uống 30 viên một ngày.

        Thuốc bổ (super foods) giúp các hệ thống chữa lành tự nhiên của cơ thể hoạt động tốt hơn. Đi song song với chế độ ăn uống lành mạnh như chế độ ăn kiêng không chất nhầy bao goầm gạo lứt, đậu và hạt, trái câu và rau tươi, họ cam chanh bưởi thì rất tốt. Ăn những thực phẩm này, đặc biệt rau xanh, ăn sống hay luộc sơ giúp kiềm hóa máu. Thực phẩm chế biến như đường trắng, bột trắng, bơ sữa và nhiều thịt có khuynh hướng axít hóa dòng máu ngăn cản khả năng chữa lành của cơ thể.

GHI CHÚ: Vì đây là trường hợp bệnh nan y, nên việc cho uống thảo dược cần liên tục, chia ra mỗi nửa tiếng hay 1 tiếng 1 lần 1-2 loại thuốc khác nhau, đừng trộn chung nhiều thứ một lúc, sẽ hiệu qủa hơn.

Tham khảo thêm: Công thức PHỤC HỒI MÔ & XƯƠNG

u_1109_0f992533

Comments are closed.