Nhân dịp tham dự khóa Dưỡng Sinh thứ 60 tổ chức ngày thứ Bảy, 23.4.2016, tại hội trường dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục ở Việt Nam; linh mục Micae Trịnh Ngọc Tứ, phụ trách Đền thánh Tử đạo Lê Bảo Tịnh thuộc địa phận Thanh Hóa, đã chia sẻ về 2 Niềm Tin để cải thiện sức khỏe, và các chứng từ về Ớt, nim, dầu dừa, Gia vị Siêu Bổ, Tinh Dầu Hạt Bưởi, dấm táo… tại buổi hội thảo.

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/12/DISCLAIMER.jpg

4 Comments

  1. Kính thưa Cha và các anh chị trong gia đình tdmvks, con muốn tự làm dầu ớt để dùng nhưng con ko biết công thức làm bao nhiêu làm sao cho đúng cho vừa con xin Phép Cha cũng như các anh chị tongdomucvusuckhoe .giúp con với con xin cảm ơn Cha , sơ và các anh chị .con xin Chúa chúc lành đến Cha , sơ và các anh chị được nhiều sức khỏe để luon luôn mở rộng và giúp đỡ những người ốm đau bệnh hoạn con xin cảm ơn rất nhiều ạ.

  2. Cha ơi…Con đang uống rượu ớt con mua lúc đi nhà thờ Bãi Dâu ở Vũng Tau..con uống thấy rất hiệu quả…nhất là chứng đau dạ dày của con..nay con muốn mua uống tiêp tục để phòng ngừa các bênh khác mà không biết ở Tphcm con có thê mua ở đau?