cavathanhgia

Kính gửi: Đức Ông Giuse,
Kính gửi: Đoàn Tin vui Chữa lành và quý vị,

Con tên: Nguyễn thủ Khoa – Cựu chủng sinh chủng viện Kontum, CVK70
Ngày 24-5-2012 con đã được quý anh và quý sơ trong đoàn TVCL đã đến tòa giám mục Kon-tum để gieo những hạt giống Thiên Khí Năng đầu tiên ở Kon-tum là các anh em trong CVK, và con may mắn đã được mở 12 chakra, và thực tập hít thở theo hướng dẫn để có được Thiên Khí Năng ngay sau 2 giờ hít thở.

Sau đây là lời tường trình của vợ con về kết quả kỳ diệu qua liệu pháp TKN ngay trong gia đình con:

Con tên Nguyễn thị Ngọc Lan- 52 tuổi, là vợ anh Khoa CVK70.
Con bị bệnh thực quản trào ngược, các bác sĩ đã giải phẫu tất cả 4 lần và sau đó thì con cũng ăn uống được nhưng trong tình trạng quá tồi tệ, uống thuốc tây quá nhiều mà mỗi ngày bệnh có chiều hướng nặng thêm. Con nghĩ là mình không thể vượt qua được nữa. Giữa lúc tuyệt vọng đó, con vẫn hằng phó thác trong tay Chúa và sẵn sàng chờ đợi sự chết đến.

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/06/2_AnhchiKhoacvk70.jpg

Thiên Chúa toàn năng vẫn luôn quan phòng và bảo vệ con, Người đã cho con được gặp đoàn TVCL. Qua liệu pháp hít thở TKN, chồng con đã mở 12 chakra cho con, và chúng con tự đặt tay chữa bệnh, vợ chồng con đã thành công trong thời gian rất ngắn. Khi vợ chồng chúng con đã có TKN thì sức khỏe và cuộc sống hoàn toàn thay đổi, con khỏe lên từng ngày và bệnh tật tiêu tan rất nhanh.

Chúng con cảm nhận sự đau đớn bệnh tật của mọi người xung quanh, nhất là những bệnh nhân nghèo người dân tộc không có tiền chữa trị. Chúng con quyết tâm đem tâm huyết của mình để giúp đỡ và xoa dịu nổi đau của tất cả mọi người muốn cần đến sự giúp đỡ của chúng con qua liệu pháp TKN này.

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/06/1_chiKhoavaChau.jpg

Đầu tiên là chúng con chữa trị cho con gái của mình bị bệnh “Động kinh” mắc phải đã 1 năm nay, chúng con truyền TKN vào vùng đầu, vùng thận, nắm 2 cổ chân của cháu, sau 20 phút thì cả cháu và chúng con đều đầm đìa mồ hôi và cháu rất tỉnh táo. Chúng con chữa cho cháu mỗi ngày 2 lần sáng chiều; hiện bệnh của cháu đã thuyên giảm đến 80%. Chúng con vô cùng mừng rỡ.

Rồi thì anh Thông CVK58 thấy kết quả kỳ diệu quá, lại giới thiệu đến cho chúng con một bệnh nhân nữ 52 tuổi, chị tên Nhung (có ảnh kèm). Chị bị khối u trong thanh quản (đã mổ nội soi), chị còn bị u nang tử cung (đã mổ), thêm bệnh đau nhức cánh tay, hai chân; cả bệnh viêm xoang nữa. Chị nói đã đi đủ các bác sĩ và uống thuốc rất nhiều nhưng không khỏi. Nói chung thì khi đến với chúng con tình trạng sức khỏe chị rất tồi tệ, vợ chồng con cùng nhau dùng Thiên Khí Năng để chữa, sau 2 lần chị đã có phần tươi tỉnh; sau khi mở 12 chakra cho chị và đặt tay 14 ngày thì chị hoàn toàn khỏe mạnh.

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/06/benhnhanNHUNGkontum.jpg

Ngoài ra còn nhiều bệnh nhân khác, chúng con đã mở 12 chakra và đặt tay truyền TKN cho họ. Có nhiều chứng từ khỏi bệnh rất nhanh và kỳ diệu, con xin phép gửi những tường thuật sau. Trong lúc chữa bệnh thì chúng con nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ tư vấn đắc lực của anh Dũng, và cũng xin anh luôn giúp đỡ hướng dẫn chúng em trong những tháng ngày sau nữa.

Vợ chồng con cảm nhận ra tình yêu vô biên của Chúa qua trí tuệ của Đức Ông đã truyền đạt TKN, và qua sự phục vụ của tất cả anh chị trong đoàn TVCL. Con đường phía trước còn rất dài và rất xa, xin Đức Ông và các anh chị trong Đoàn tiếp tục đồng hành giúp đỡ chúng con.

Kính xin Đức Ông và quý anh chị nhận nơi đây lòng biết ơn vô bờ của chúng con.

Xin Chúa chúc lành cho tất cả Gia đình TKN chúng ta..!

Con: Nguyễn Thủ Khoa CVK70
_______________________

Từ: Thukhoa Nguyen <[email protected]>
Tới: [email protected]
Đã gửi 21:10 Thứ Năm, 21 tháng 6 2012

Email chung tu em gui anh hoi sang nay. Bay gio em dang chua 1 be dong kinh bi benh gan 2 nam di benh vien nhi dong thanh pho HCM, di cham cuu van co giat…tu ngay den nha em chua tri TKN duoc 20 ngay ma khong phai uong thuoc gi ca, ma khong lan nao bi co giat.

Ngay hom nay em mo chakra cho 4 nguoi. Chua benh tu 10 h cho toi bay gio la 21h.

Xin Than khi that nhieu de phuc vu

Chao anh!
Thukhoacvk70godbless

Comments are closed.