Vào đầu năm 1996 có một người cho tôi vài trang tài liệu về Năng Lượng Vũ Trụ. Vì bận việc tôi để quên tài liệu ấy trong hộc bàn, mãi cho tới tháng 5 mới có dịp đọc lại. Trang đầu có hình các Chakra tương ứng với các vùng cơ phận trong thân thể con người. Bên dưới có ghi mấy điều kiện giúp có được năng lượng: hít thở chậm và sâu, đầu không nghĩ ngợi gì cả; có hệ thống chakra được mở do một người đã có năng lượng mở cho, hay do một chấn động, hoặc sau khi tịnh thiền lâu ngày có được năng lượng.

Nhận thấy vị trí của các Chakra cũng tương đương với vị trí của các huyệt của hệ thống kinh mạch, tôi suy luận rằng việc kích thích các huyệt đó khiến cho chúng nhậy cảm hơn và qua đó có thể giúp tự mở các Chakra và lấy được năng lượng.

Tối Chúa Nhật 5-5-1996 tôi đã dùng một cái dùi đánh trống để tì mạnh trên 7 Chakra, đặc biệt lâu, mạnh và đau trên các Chakras 1, 2, 6 và 7 luân phiên trong vòng ba giờ liên tiếp, từ 9 giờ tối cho tới 12 giờ đêm. Sau đó tôi đi ngủ. Sáng hôm sau (6-5-1996) tôi thức dậy lúc 5 giờ, và bắt đầu ngồi thiền trong tư thế hết sức giãn xả, lưng thẳng không dựa vào thành ghế, hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng, chậm, dài và sâu, đầu hoàn toàn trống rỗng, không nghĩ ngợi gì cả, chỉ nhẩm đếm hơi thở.

Sau một giờ tôi thấy bàn chân lăn tăn như kiến bò, có luồng điện và hơi nóng từ hai bàn chân chạy lên. Luồng năng lượng lên cao dần, trong khi hai chân tôi nặng như bị nam châm hút càng lúc càng chặt xuống sàn nhà, hai tay cũng như dính chặt trên đầu gối. Tới 7 giờ rưỡi thì luồng năng lượng chạy khắp người khiến toàn thân tôi run lên như bị một luồng điện nhẹ giật, cứ như thế khoảng 15 phút. Tôi đoán có lẽ hệ thống Chakra của tôi đã được mở hoàn toàn.

Từ hôm đó sáng nào và tối nào tôi cũng ngồi thiền và hít thở trong tư thế như kể trên đây. Cứ ngồi thở chừng nửa tiếng là luồng năng lượng bắt đầu lên, nhưng thường chỉ dừng lại ở bụng, chứ không lên tới đầu như sáng thứ hai 6-5-1996. Lý do có thể vì tôi không có giờ để hít thở lâu như lần đầu tiên.

Vào chiều Chúa nhật kế tiếp 12-5-1996 tôi cũng dùng dùi trống kích thích các luân xa cho tới một giờ sáng, rồi đi ngủ. Lúc 2 giờ rưỡi sáng, tôi tự nhiên thức giấc, và bắt đầu cảm thấy sức nóng từ dưới bàn chân cứ chạy lên dần cho tới đầu. Sau đó tôi cảm thấy người quay tít vòng tròn như một cái pháo bông bông mà trẻ con đốt đêm giao thừa, với tiếng réo y như vậy. Đây là một cảm giác rất lạ tôi chưa từng gặp bao giờ. Và tôi biết không phải mình mơ, vì lúc đó tôi rất tỉnh táo.

Từ hôm đó trở đi tôi cũng bắt đầu dùng năng lượng chữa cho một số người bị bệnh đau nhức, dị ứng, nhức đầu, cảm cúm, đau dạ dầy, suyễn… và thấy họ khỏi ngay.

Đầu tháng 8 năm 1996 tôi qua Marseille thăm mấy chú em họ. Ông bố vợ của một chú em tuổi ngoài 60 bị điếc cả hai tai, vì ngày trước là lính pháo binh. Tai bên phải điếc 100%, tai bên trái điếc 50%, tuy có đeo máy, nhưng nhiều lúc cũng không nghe, mà trong đầu lúc nào cũng như có gió thổi tựa như khi đi xe mở cửa kính vậy. Tôi thử chữa cho ông ấy ngày ba lần mỗi lần 10-15 phút.

Sau bốn ngày thì ông khỏi hẳn bệnh ù, và tai bên trái nghe được rõ hơn trước, cả khi không đeo máy. Rất tiếc tôi phải trở về Roma nên không thể tiếp tục chữa xem ông có khỏi hẳn không. Dầu sao đi nữa, tôi có mở Chakra cho hai chú em họ, ông chú và bà dì. Ngay buổi tối khi được tôi mở Chakra ông chú bắt đầu ngồi thở thì thấy chân nặng như bị hút xuống đất, và một chú em cũng bắt đầu cảm thấy như vậy. Sau khi về Roma tôi có điện thoại qua hỏi thăm, ông chú cho biết ông đã bắt đầu tự chữa mấy bệnh lặt vặt cho mình và thấy khỏi ngay.

Kể từ khi có thiên khí năng tôi bắt đầu chữa bệnh cho những ai muốn giúp, và thấy rất công hiệu. Song song, tôi cũng tìm mua sách nói về năng lượng vũ trụ để nghiên cứu thêm, định tâm khi nào có thêm nhiều kinh nghiệm và hiểu biết khoa học chắc chắn, sẽ viết sách và mở lớp truyền bá. Vì năng lượng hiện hữu trong vũ trụ dưới nhiều dạng thức khác nhau nên tôi gọi nó là “thiên khí năng”, khí năng trời cho, khí năng Thiên Chúa đặt để trong vũ trụ dưới nhiều dạng thức khác nhau, nhờ đó mà mọi sinh vật: thảo mộc, súc vật và con người có thể sống và sinh sôi nảy nở.

Trong các năm sau đó tôi phổ biến cho một số các anh chị em nhóm Canh Tân Đặc Sủng Thánh Linh tại San Jose bên Califonia, nơi tôi được mời sang dậy các khóa Thánh Kinh và giảng tĩnh tâm mùa hè cho cộng đoàn Việt Nam giáo xứ Saint Patrick. Một vài anh chị lấy được thiên khí năng cũng thường xuyên chữa cho nhiều người khỏi bệnh. Những lần đầu tiên sang Hoa Kỳ, vì múi giờ khác nhau 9 tiếng, ban đêm tôi chỉ thường ngủ được 1, 2 giờ, nhưng cứ nằm thở. Sáng hôm sau tôi vẫn cảm thấy người tỉnh táo, khỏe mạnh không mệt mỏi. Điều này có nghĩa là tuy không ngủ, nhưng thiên khí năng đã giúp tôi nghỉ ngơi rất hữu hiệu. Đây cũng thường là kinh nghiệm của tất cả những người được mở hệ thống chakra. Họ cảm thấy người rất sảng khoái, và mọi mệt mỏi đều tan biến. Có người khỏi nhiều thứ bệnh lặt vặt ngay sau 40 phút được mở chakra.

Tại San Jose tôi đã chữa cho hai người bị các bác sĩ chê: một người bị trĩ nội rất nặng, một người bị ung thư ruột già. Các bác sĩ người Việt cũng như người Mỹ, kể cả các bác sĩ nhà thương Stanford đều nói là không chữa được nữa, nếu đau qúa thì chỉ còn giải pháp cằt bỏ phần đau yếu và đeo ống thải cặn bã bên ngoài cho tới chết mà thôi. Sau một tháng chữa trị bằng thiên khí năng và lá cây Aloe Vera, cả hai người đều khỏi bệnh và khỏe mạnh.

Ngoài ra tôi cũng có dịp vào thăm một bệnh nhân bị tai biến mạch máu não và trong tình trạng bất động không nhận ra ai. Sau gần một giờ chuyền thiên khi năng trên vùng đầu, thoa bóp phản xạ học và bấm huyệt, anh đã nhận ra vợ con và cảm động chảy nước mắt. Điều này cho thấy thiên khi năng có thể giúp hồi tỉnh và tái phục hồi khả năng nhận biết của những người ở trong tình trạng tương tự. Rất tiếc sau đó tôi phải về Roma không có dịp chữa thêm.

Còn có một trường hợp một người bị bệnh ung thư gan, da vàng ủng, các bác sĩ Mỹ đã chịu thua cho ra nằm ngoài hành lang để chờ chết. Tôi và cha Nguyễn Duy Tường vào thăm và chuyền thiên khí năng hai buổi chiều liên tiếp, sau lần thứ hai da dẻ người bệnh có sắc trở lại, và đã ăn được hai bát cháo, sau bao nhiêu ngày chỉ chuyền nước biển. Nhưng rất tiếc thân nhân đã không dám xin bác sĩ cho về nhà, để tiếp tục chữa bằng thiên khí năng.

Cũng tại San Jose tôi đã chữa cho một người bị bênh ung thư gan, bụng cứng như đá, cứ ba ngày phải lên nhà thương Stanford rút nước đen một lần. Và các bác sĩ chỉ cho anh sống được vài tháng. Sau mười lần chuyền thiên khi năng và song song là uống lá cây Aloe Vera, bụng anh đã mềm mại, xẹp xuống, hết chảy nước đen, anh ăn được và ngủ được. Nhưng rất tiếc sau đó tôi phải về Roma nên không có ai tiếp tục chữa cho anh ta.

Trẻ em có khả năng phục hồi sức khỏe mau chóng một cách ngoại thường. Khi dùng thiên khí năng để chữa bệnh cho các trẻ em, tôi nhận thấy các em rất mau lành bệnh, kể cả những bệnh các bác sĩ coi là tàn tật nặng, không thể nào phục hồi và chữa được nữa như bệnh câm điếc. Khi trẻ em bị sốt nặng, chỉ cần đặt tay trên chakra 7, tức huyệt hội dương trên đỉnh đầu, và một tay trên óc con, tức chakra số 6, hay trên trán, tức chakra số 8 huyệt ấn đường, chỉ trong vòng 10 phút sốt hạ và đầu các em mát trở lại ngay.

Trong một lần giảng khóa Thánh Kinh mùa hè năm 2004 tại Houston, có một bé gái 7 tuổi chỉ biết la hét, nhưng không biết nói. Vì người tới xin chữa bệnh đông nên trong hai lần đầu tôi đã chỉ có thể chuyền thiên khí năng cho em mỗi lần 15 phút vào các vùng đỉnh đầu, óc con, trán, cổ và hai bên càng cổ. Lần thứ ba chữa 40 phút sau Thánh lễ sáng Chúa Nhật. Khi đó tôi nói với em hễ con nghe cha nói cái gì thì cứ lập lại như thế. Và cháu đã lập lại các tiếng gọi “Ba ơi”, “Má ơi”, “Ông ơi”, Bà ơi” rất rõ và bắt đầu nói được. Hỏi ra mới biết là khi được 3 tháng cháu bị té từ trên bàn xuống đất nên bị chấn thương não sọ. Mùa hè năm sau 2005 khi dậy khóa Thánh Kinh tại Portland Oregon, tôi cũng đã chữa cho một bé gái 11 tuổi bị câm điếc nghe và nói được. Em bé này tôi chỉ chữa một lần khoảng 45 phút bằng cách chuyền thiên khí năng vào 4 vùng trên đầu: đỉnh đầu, óc con, trán, bên trên hai tai, thọc hai ngón trỏ vào hai lỗ tai, để một bàn tay dưới cổ, và hai bên càng cổ.

Sau đó tôi hỏi em có nghe không, em gật đầu. Và tôi bảo em hễ nghe tôi nói cái gì thì lập lại y như vây. Em đã lập lại “Ba ơi”, Má ơi”, “Bà ơi”, “Ông ơi”, nghĩa là bắt đầu nghe và nói được. Trường hợp này vì điếc nên em bị câm. Sau 11 năm cha mẹ mới nghe con gọi mình lần đầu tiên. Hỏi ra mới biết hồi em còn là bào thai, mẹ em đi nhổ răng nên phải chụp hình răng bằng quang tuyến, có thể vì đó em sinh ra bị câm và điếc.

Đầu năm 2008 có một cặp vợ chồng trẻ thuộc tỉnh Barletta, nam Italia, có đứa con nhỏ 9 tháng tên là Paolo bị chứng bệnh có nước trong não. Các bác sĩ đều chê và cho biết là nếu còn sống sót, bé sẽ bị mù, câm, điếc và hoàn toàn tê liệt. Hai vợ chồng tuyệt vọng đưa bé về Roma và xin cho bé vào Nhà Thương Nhi Đồng để may ra các bác sĩ có chữa trị được không. Đây là một nhà thương nhi đồng nổi tiếng thế giới, vì các bác sĩ rất giỏi. Trẻ em từ nhiều nơi trên thế giới được cha mẹ đưa tới đây để chữa bệnh. Hai vợ chồng trọ trong cùng nhà nơi tôi đang ở. Tôi gợi ý muốn vào nhà thương thăm bé và dùng thiên khí năng chữa bệnh cho bé. Để cho các bác sĩ và y tá khỏi nghi ngờ, tôi đề nghị anh chị xin phép cho tôi vào thăm, cầu nguyện và chúc lành cho bé. Tôi tới nhà thương nhi đồng thăm Paolo vào chiều Chúa Nhật. Vì lý do vệ sinh khi vào khu vực này phải mặc áo, đội mũ, bọc giầy và sát trùng trước. Nhìn nguyên cả một khu vực với mấy chục thân hình bé bỏng nằm trong lồng kính người gắn đầy dây và thở bằng ốc xy, tôi biết các em đang chiến đấu với cái chết để sống còn, nên lòng se lại. Hôm đó tôi đã bế bé Paolo và để tay trên đầu, ngực, đặc biệt là tiểu não và trên bụng, vì mọi cơ phận, cách riêng bộ máy tiêu hóa làm việc rất yếu. Paolo có đôi mắt thất thần, không nhúc nhích, thở khò khè, đầu cổ cụp xuống và chân tay xuội lơ, không cử động được, khóc cũng không thành tiếng, và táo bón nặng, cứ mấy ngày mới đi cầu một lần nhưng phải nhét thuốc. Sau hơn hai tiếng chuyền thiên khí năng, gương mặt và hai mắt của bé Paolo tươi tỉnh hơn và hai tròng mắt bắt đầu di động, chứ không một mỏi lờ đờ như từ trước tới nay. Bé đói bụng và đòi sữa. Lần đầu tiên kể từ khi chào đời bé Paolo bú được hơn nửa bình sữa. Tròng mắt đã có thể di động và tai bắt đầu nghe và mắt nhìn theo hướng vỗ tay hay búng tay bên trái hoặc bên phải. Tôi nói với mẹ của Paolo: cháu bé bắt đầu trông thấy và bắt đầu nghe. Theo đà này chỉ sau một thời gian chữa trị, mọi cơ phận của bé có thể phục hồi bình thường. Mẹ của bé mừng đến chảy nước mắt, vì thấy công hiệu của cách chữa trị bằng thiên khí năng. Tôi đã thăm bé Paolo tại nhà thương nhi đồng Roma bốn buổi chiều Chúa Nhật liên tiếp. Những lần sau tôi bế Paolo lâu hơn, có khi tới bốntiếng, để cho mẹ của bé có thể đi tham dự Thánh Lễ Chúa Nhật tại nguyện đường nhà thương. Cứ sau mỗi lần chữa sức khỏe của Paolo tiến triển rất khả quan. Bé có thể cười vui, chân tay ngày càng cử động, giẫy và đạp rất mạnh, đầu có thể quay bên trái bên phải rất nhanh và hai mắt có thể theo dõi các cử chỉ và tiếng động như một đứa bé bình thường.

Sau đó tôi vừa giúp chữa bệnh đau nhức cho ba mẹ của bé vừa mở hệ thống chakra để anh chị lấy được thiên khí năng và chữa bệnh cho con. Một tuần sau chị đã có đôi bàn tay ấm có thể chữa bệnh cho bé. Sau năm tuần ở nhà thương Paolo được xuất viện, nhưng còn ở lại Roma thêm môt tháng để các bác sĩ theo dõi. Từ đó mỗi ngày tôi đều chuyền thiên khí năng để chữa cho bé đều đặn 2-3 tiếng. Paolo bị sưng bìu dái bên trái. Sau hai lần chuyền thiên khi năng cơ phận sinh dục hết sưng và trở lại bình thường. Và ngày cùng cha mẹ trở về nhà ở Barletta, Paolo là một đứa bé rất tươi vui khỏe mạnh.

Một vài vụ chữa bênh kể trên chứng minh cho thấy thiên khí năng giúp phục hồi sức sống và chữa bệnh rất hữu hiệu mà không cần thuốc. Và ai cũng có thể lấy được để tự chữa bệnh cho mình và cho người khác, mà không cần phải có điều kiện gì đặc biệt, ngoài việc hít thở đúng cách và trong thời gian lâu đủ để nhận được nó.

Tháng 8 năm 2010 tôi đã mở khóa dậy Thiên Khí Năng lần đầu tiên tại thành phố Oklahoma bên Hoa Kỳ, và thành lập nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe, để các anh các chị làm việc tông đồ giúp chữa bệnh cho những ai cần. Trong các học viên có vài nữ tu. Các chị sống tại Oklahoma đã có thể chữa bệnh. Mấy chị về Việt Nam cũng đã mở khóa dậy Thiên Khí Năng để phổ biến phương pháp chữa bệnh không cần phải dùng thuốc này. Hiện nay tại Việt Nam cũng có nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe, và các anh các chị thành viên đã mở nhiều khóa dậy, và chữa bệnh với các thành qủa rất khích lệ.

Tất cả những gì trình bầy ở đây là tổng hợp một số kiến thức và kinh nghiệm cá nhân. Là người đã tự lấy được thiên khí năng và sử dụng nó để chữa bệnh cho chính mình cũng như cho người khác, tôi cũng chỉ là người thừa hưởng công lao nghiên cứu của biết bao nhiêu bác sĩ và các chuyên viên đi trước. Nếu có chút công lao gì, thì đó chỉ là nỗ lực tổng hợp và phố biến một số kiến thức liên quan tới vài phương pháp chữa bệnh giúp minh giải bản chất và kiểu chữa bệnh của thiên khí năng trong lãnh vực trị liệu rất cần được tiếp tục nghiên cứu và quảng bá.

Xin cám ơn thầy Nguyên Văn Yên, dòng Tên, đã giúp trình bầy bìa và lên trang; anh chị Huỳnh Dũng Kim Lan về việc liên lạc in ấn; Chị Kim Tuyến về các tài liệu liên quan tới dầu dừa, lá Neem và thể dục bàn nhún rebounder; cũng như sự hỗ trợ của các anh các chị nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe Oklahoma City. Xin chân thành cám ơn các thân nhân, bạn bè, ân nhân và đặc biệt các bệnh nhân đã khích lệ phổ biến cách chữa bệnh bằng Thiên Khí Năng, một phương pháp tuyệt diệu mà Thiên Chúa Tình Yêu Quan Phòng đặt để trong tầm tay của từng người.

Ước mong cuốn sách nhỏ bé này góp phần phổ biến một kiến thức chữa bệnh hữu hiệu giúp nhiều người được khỏi bệnh và sống khỏe mạnh.

Roma 13-5-2011
Lễ Đức Mẹ Fatima
Linh Mục Giuse Hoàng Minh Thắng

16 Comments

 1. Gx Binh thuan(SG) 4/4/2012
  Trong kinh Cha Giuse !
  Con da duoc mo Chakra dot 1 tai nha anh Qui,luc ay vi ban di lam nen khong co thoi gian luyen tap TKN,nay nghi lam co thoi gian luyen tap thay co chuyen bien kha quan khi luyen tap TKN bong dung con co y huong theo duoi khoa nay,nhung con con nhung thac mac lan can mong cha giai thich cho con:
  -Con co mo lai Chakra khong?
  -Viec luyen tap Chakra,con cu tuong phai han che bang khong ve chuyen quan he vo chong phai khong cha?
  -Phac do dieu tri cho benh nhan se tu duy lap luan ra sao?
  -Chua nghien rang vao ban dem nhu the nao ?
  Con cam on cha,nguyen xin Chua ban nhieu hong an cho cha.

  • Kính thăm anh Vũ Lâm,

   Tôi xin lỗi đã không trả lời ngay, vì bận giảng tĩnh tâm và hường dẫn khóa Thiên Khí Năng và Dược Thảo bên Hoa Kỳ.

   1. Khi đã được mở hệ thống chakra rồi, thì không cần phải mở lại. Cứ chịu khó hít thở đúng cách sẽ lấy được TKN. Nếu bàn tay đã ấm nhưng chưa nóng, có thể tự mở lại 12 chakra. Một tay đặt trên chakra 7, tay kia đặt trên các chakra khac, mỗi chakra khoảng 5 phút. không cần theo thứ tự. Tiện đâu dặt đó.

   2. Khi đã có TKN sẽ không bao giờ mất nữa, Càng chữa bệnh càng nóng. Bất cứ khi nào, mà không cần phải chuẩn bị.

   3. Không cần phải kiêng cữ bất cứ thứ gì. Chỉ nên ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ để có sức khỏe tốt thôi.

   4. Chương I của sách có các lời khuyên thích hợp cho mọi bênh nhân

   5. Nghiến răng có thể do hệ thần kinh bị yếu. Do đó có thể đặt tay chuyền TKN trên
   các chakra 7, 5, 6, 8, hai bên má và hàm răng, trên hai tai, hai bên thái dương, hai bên đầu (phía trên hai tai).

   Chúc anh khỏe mạnh bằng an.

   LM Giuse Hoàng Minh Thắng

 2. -Thưa cha. Làm sao mở luân xa số 1 cho phụ nữ khi con là nam và ngược lại.Có thể mở từ luân xa 2 đên luân xa 12, còn luân xa 1 người nữ đó ( hoặc nam) có thể đặt tay tự mở cho mình đựoc không ?
  -Tự mở luân xa với các động tác kích thích vùng luân xa như chà sát, vỗ mạnh, tì đầu cây đánh trống….trong khoảng thời gian khá lâu ( 2 đến 3 giờ ) có nguy hiểm không thưa cha ?
  Kính mong cha hồi âm để con thêm lòng tin luyện tập. Chúc cha khỏe mạnh và nhiều hồng ân chúa.

  • Khi mở chakra 1 thì để tay bên dưới ghế. Có thế dùng ghế vải, hay ghế có thanh gỗ, hoặc ghế gỗ liền cũng được, miễn là không có ghờ cao qúa.
   Thiên Khí Năng xuyên qua gỗ, và ngưòi được mở vẫn cảm thấy nóng.

   Có thể nhờ các chị mở chakra 1 cho các chị nếu thấy ngại. Và phái nam mở chakra 1 cho phải nam.

   Khi đã mở 11 chakra rồi, thì người được mở cũng có thể tự mở chakra 1 cho chính mình. Nhưng phải thở lâu đủ để cò hai bàn tay nóng đã.

   Nhấn, tì, đập, vỗ trên các chakra không nhất thiết phải qúa mạnh, và tì hay nhấn quá đau.
   Làm thế nào để kích thích các chakra vùa phải, dể không gây thương tích.
   Cũng không nhất thiết phải làm liên tục 2-3 giờ. Nếu làm được lâu thì chỉ cần làm một lần là đủ.

   HMT

 3. Lê Thị Quyết says:

  Thưa cha,
  Con đọc nhiều bài viết trong web tông Đồ Mục vụ cũng như Tin vui dầu dừa,con rất thích thú những cách chữa bệnh và học chữa bệnh qua Thiên Khí Năng cuả cha.
  Con ở Sydney Australia,cha có thể chỉ dẫn hoặc có ai mở thiên khí năng cho con ở đây không?Hay tự mở Thiên Khí Năng như thế nào?Cha có thể giúp con được không?Hay muốn mua sách thì con liên lạc ở đâu?Con sinh hoạt trong cađoàn,con cũng muốn học và nếu được con sẽ giúp cho các anh chị em trong cađoàn ,tự học và chữa bệnh cho mình.Con xin hết lòng cảm ơn cha.

  • Kính thăm chị Quyết,

   Trong các ngày 8-11 tháng 10 tôi sẽ mở khóa dậy tự chũa bệnh bằng TKN và thảo dược tại Sydney.

   Các sách đang được in tại Sydney.
   .
   Xin chị liên lạc với anh Hoàng Minh Hùng Phone 0415-652-211 để biết thêm các chi tiết.

   Hện gặp chị tại Sydney.

   LM Giuse Hoàng Minh Thắng

 4. Chào anh.

  Nếu anh đã biết vị trí các chakra thì có thể tự mở lại các chakra cho chính mình.
  Nếu đã có Thiên Khí Năng thì sẽ không bao giờ mất nữa.

  Cụ thể anh có thể để một tay trên chakra 7 trên đỉnh đầu, tay kia trên các chakra khác, tiện đâu đặt đó không cần theo thứ tụ. Và hít vao bằng mũi thở ra bằng miệng, chậm nhẹ vá sâu, đâu không nghĩ ngợi gi cả. Mỗi chakra khoảng 5 phút. Khi thây ấm lên, thì cứ thế mà thở thôi.

  Để chữa tai anh có thể

  – thoa bóp hai tai như làm masage chùng 5 phút, rồi
  – để hai tay trên hai tai chùng 12-20 phút

  Mỗi ngày ít là hai lần mỗi lần được 30 phút thì tốt.
  Anh sẽ thầy tai hết ù.

  Chúc anh thành công

  LM Giuse Hoàng Minh Thắng

 5. Phạm Thúy Phượng says:

  Kính thưa cha,
  Con có một bé trai nay được 15 tháng tuổi, bé bị cảm nắng và gió rất nặng. Hiện tại con đang đánh gió cho bé bằng đồng bạc và trứng gà, nhưng đồng bạc vẫn màu xanh và đỏ đồng, bây giờ em bé gặp gió và nắng là bị nôn ói và không ngủ được, mặc dù con đã cho bé đi chữa bệnh ở rất nhiều nơi.
  Con có thể tập thiên khí năng để chữa bệnh cho bé được không? Có cách nào để chữa hết bệnh cho bé. Con đang ở Việt Nam, con muốn học và mua sách để tập thiên khí năng thì con liên hệ ở đâu?
  Con xin cám ơn cha

  • Kính thăm chị Phượng,

   Như thế là bé bị cảm lạnh cảm gió và cảm nắng rất năng.

   Phải đánh cảm liên tục, it nhất ngày 2 lần mỗi lần 4 trái trứng hay hơn, sáng và chiều.
   – Vuốt kỹ khắp ngưòi, từ đầu xuống cho tới hai tay và hai chân lòng bàn tay và lòng bán chân.
   – Vuốt kỹ dọc cột sống và ngực và bụng.

   Đánh cho tới khi nào đồng bạc không đen và đỏ nữa mới thôi. Có nhừng người bị cảm nặng và lâu năm phải đánh tới 70-80 trái trứng, mới bớt.

   Chị có thể tập Thiên Khí Năng để chữa cho bé. Xin chị liên lạc với anh Madi Đức Dũng hay Sơ Minh Tâm va đưa bé lên để chữa bệnh và được mở chakra, rồi về chịu khó thở để có được TKN xhữa bệnh cho chính mình và cho người khác.

   Chúc chị mau thành công

   LM Giuse Hoàng Minh Thắng .

 6. Kính thưa cha, con xin hỏi việc đầu tiên để tự chữa bệnh cho mình và cho người khác là phải mở chakra của chính mình, là một tay đạt trên đỉnh đầu và tay kia đặt lần lượt các chakra tứ 1 đến 6, sau đó hít thở để lấy TKN ,và mới có thể chữa bệnh. Thứ tự có phải như vậy không kính xin cha giúp vì các con của con, một đứa nhức đầu thường xuyên, một đứa đau bụng mỗi tháng quần quại, đứa bị xuyễn.
  Con xin cam ơn cha.

  • Kính thăm chị Nhàn,

   Từ ngày 26-6 đến 1-7 tôi hưóng dẫn khóa Dưỡng Sinh tại Mulhouse bên Pháp.

   Nếu chị muốn tham dự thì có thể liên lạc với chị Trang qua email: [email protected] . Có bán sách tài liệu.

   Chị và các cháu bị bệnh có thể vì ăn uống không đúng cách, thiếu dinh dưỡng, bị nhiễm độc tố.
   Cần phải theo chương trình tẩy lọc, dễ nhất là uống trà JASON WINTERS TEA, liên tục mỗi ngày, được càng nhiều càng tốt. Chị có thể liên lạc vói chi Kim Tuyến theo địa chỉ ỏ trên để biết cách mua
   online.

   HMT

 7. Xin mời độc giả truy cập từng đề mục NEEM, DẦU DỪA, THẢO DƯỢC trên website, ở đó sẽ có những bài viết để trả lời cho độc giả.
  Kính chúc độc giả an vui.

 8. NGUYỄN TRUNG KIÊN says:

  Chẳng may bị cảm đột ngột , bứt rứt khó chịu quá tôi mới lấy máy điện thoại vào mạng tìm cách đánh cảm , tình cờ vào trang mạng này được hướng dẫn cách chữa càng đọc tôi càng ngộ ra nhiều điều mà sưa nay tôi chưa hiểu. Đọc xong bài viết này tôi viết mấy dòng này xin có lời cảm ơn tác giả và mong nhận được sự giúp đỡ hướng dẫn cho tôi cách tự trị bệnh cho mình và giúp đỡ người đời, tôi sống ở vùng cao vùng xa điều kiện đi lại còn nhiều khó khăn nhiều khi bệnh lặt vặt cũng rất khổ, cây thuốc thì nhiều nhưng không biết sử dụng ra sao vào việc gì. Đọc bài về Thiên khí năng tôi càng thấy quý và khâm phục sự hiểu biết của tác giả, và càng thôi thúc tôi viết những dòng này kính mong được nhận sự giảng giải chỉ bảo cho tôi cách tập và các chakra nằm ở đâu cách luyện tập ra sao qua địa chỉ email .

  • Xin đề nghị anh liên lạc qua email hay số điện thoại dưới đây để mua sách Thiên Khí Năng đọc. Ngoài ra anh có thể đọc thêm nhiều bài khác trong trang tongdomucvusuckhoe.net sẽ có nhiều bài thuốc rất hay là gia vị hay rau quả quen thuộc hàng ngày như Ớt, nghệ, gừng, tỏi, cải bắp, dầu dừa, v.v.

   Liên lạc mua sách:
   Sách: Thiên Khí Năng, 66 Công Thức Thảo Dược Chữa Các Bệnh Nan Y, Không Có Bệnh Gì Là Không Chữa Được:
   * Việt-Nam: [email protected] – ĐT: 0923704353
   * Hoa-Kỳ : Tien Tran – ĐT: (405) 821-1678
   * Úc châu: Hoàng Minh Hùng ĐT: 0415 652 211
   * Pháp và Châu Âu: SCHUMACHER Trang < [email protected]> – ĐT: 03 89 54 23 27

 9. Thưa cha ,
  Khi nào cha có khoá về Thiên khí năng tại vùng Dallas & Ft. Worth ?
  Cám ơn Cha

  • Khóa TKN ở Dallas sẽ được tổ chức tại Dallas trong ba ngày 17 – 19 tháng 11 / 2014. Các chi tiết sẽ được thông báo sau.