MIẾNG DÁN  NĂNG LƯỢNG VI BA HAY THIÊN KHÍ NĂNG

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2017/08/miengdanTKN.jpg

  1. Các miếng dán Năng Lượng Vi Ba hay Thiên Khí Năng cũng được chế tạo theo cùng các nguyên tắc vật lý của Vòng Thiên Khí Năng.

Cũng có thể đeo chúng như vòng khi được dán trên vòng đeo tay.

Nhưng các Miếng Dán nhằm dùng cho các phần cơ thể có vấn đề. Đau đâu dán đó. Có thể dùng loại keo tốt dính chặt thẳng trên da.

Vì chúng ở bên dưới áo quần, nên cần dùng đèn Pin, tốt nhất là loại có tia laser hồng ngoại tuyến rọi 5-10 phút trước khi sử dụng. Sau đó rọi thêm, đặc biệt trước khi đi ngủ.

Vùng cơ thể nào tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì không cần rọi đèn Pin. Ánh sáng mặt trời hay đèn diện tác động thẳng trên Miếng Dán.

  1. Miếng Dán Thiên Khí Năng bền, rất lâu hư. Cho tới khi nào dạ quang còn sáng chúng còn hoạt động, y như trường hợp của các dây đeo và liên tục chuyền năng lượng vi ba vào trong cơ thể chúng ta y như một loại Biomat tí hon. Có 3 loại Miếng Dán Thiên Khí Năng. Cả 3 đều hữu hiệu.

– Loại mầu trắng

– Loại mầu hồng, có thêm năng lượng vi ba của Trà Thiên Bình, tác động trên não bộ và hệ thần kinh

– Loại mầu da cam, có thêm năng lượng của Trà Thiên Phước, giúp cải tiến sức khoẻ toàn diện, đặc biệt trong các trường hợp ung bướu.

  1. Hiệu quả thì tuỳ theo bệnh tình và khả năng hấp thụ của từng người. Có nhiều người chỉ đeo ngày đầu là cảm thấy người khoan khoái, khoẻ và tỉnh táo hơn lên.
  2. Những người có bệnh nặng hơn thì cần vài ngày. Có chị kia bị đau nhức chân. Sau khi dùng Miếng Dán 2 ngày hết đau. Một chi khác nữa ở Italia, bị ung thư tử cung. Chị đeo vòng Thiên Khí Năng mầu da cam và dán Miếng Dán mầu da cam ở bụng dưới. Sau 6 tuần đi tái khám bác sĩ nói chị đã khỏi bệnh.

Ngoài ra việc sức khoẻ được cải tiến mau chậm cũng còn tuỳ thuộc cách ăn uống ngủ nghỉ nữa.

  1. Chỉ cần thay Miếng Dán mới nếu bị trầy tróc, hư hại và không còn ánh dạ quang nũa. Khi nào nó còn nguyên vẹn thì vẫn hoạt động tốt.
  2. Xin nhắc lại để giải thích cho những ai muốn dùng nó:

Cả ba loại Miếng Dán đều đã được chuyền năng lượng, hai loại hồng và da cam có thêm năng lương của trà dược thảo, cộng với  năng lượng của lời cầu nguyện:

– Loại  mầu trắng hỗ trợ trong việc phục hồi mọi tình trạng suy yếu, đặc biệt các trường hợp áp huyết cao, tiểu đường, tim mạch. trầm cảm, cholesterol, thấp lkhớp và  đau nhức.

– Loại mầu hồng có năng lượng của Trà Thiên Bình hỗ trợ các tình trạng suy yếu não bộ và hệ thần kinh.

– Loại mầu da cam có năng lượng của Trà Thiên Phước hỗ trợ trong việc phục hồi mọi tình trạng suy yếu, cách riêng các trường hợp ung bướu.

Chúng ta biết là lời cầu nguyện cũng có năng lượng vi ba của nó, y như tất cả mọi thực tại trong cuộc sống con người. Khi áp dụng Vật Lý Lương Tử (Physic Quantistic) Miếng Dán quy tụ hai hay ba loại năng lượng: năng lượng vi ba của vũ trụ và thân xác chúng ta, năng lượng vi ba của các thảo dược, của lời cầu nguyện và tình yêu thương của con tim chúng ta đối với các bệnh nhân.

Đó là bí quyết sự hữu hiệu của Miếng Dán năng lượng. Và đây là việc áp dụng VẬT LÝ DUY LƯỢNG TỬ vào lãnh vực y khoa. Cải tiến sức khỏe  bằng năng lượng vi ba và lời cầu nguyện.

8. Từ 3 năm nay khi phối hợp Thiên Khí Năng với việc cải thiện ăn uống và  dinh dưỡng, bổ sung khoáng chất, dùng thảo dược và các dụng cụ khác để gia tăng năng lượng như muối biển chết, spirulina, barley gras, Alfalfa, mật mía (Black Strap Molasses), BioMat, Biobelt, Biomodulator, vv… công hiệu của việc cải tiến sức khoẻ rất khả quan và nhanh hơn rất nhiều.

Linh Mục Giuse Hoàng Minh Thắng

Comments are closed.