https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2013/01/san-gan-mat-tay-xo-tu-nhien.jpg

  THỰC HÀNH
TẨY SẠN GAN / MẬT


Dược liệu thiên nhiên gồm có:

4 oz (110 g) muối Epsom  (Magnesium sulphate: MgSO4+7H2O) .

1/2 cốc dầu ô-liu loại Light Extra Virgin, cold press (4 oz hay 120 ml)
Một trái bưởi hồng lớn hoặc 2 trái cỡ nhỏ (vắt lấy nước khoảng 2/3 đến 3/4 cốc).
3 cốc nước tinh khiết (không dùng nước máy tapwater), hoặc 3 cốc nước bưởi. + 1 trái chanh lớn (vắt lấy nước).

Sửa soạn dung dịch muối Epsom:

Pha 4 oz (110 g) muối Epsom vào 3 cốc nước (hoặc nước bưởi vắt) rồi để vào một bình riêng, để vào tủ lạnh cho lạnh dễ uống (sau này bạn sẽ chia làm 4 phần để uống, mỗi phần ¾ cốc).

Thực hiện cách tẩy như sau:

Ăn 2-3 trái táo, hoặc uống ít nhất là một lít nước táo mỗi ngày trong vòng 6 ngày, và vẫn ăn uống bình thường, để cho các viên sạn mật mềm ra.

Sau khi uống nước táo được 5 ngày, thì đến ngày thứ 6:

Ăn sáng với thức ăn nhẹ, không có chất béo và chất đường hoặc đồ chiên xào. Có thể dùng cháo, trái cây, nước trái cây, khoai tây nướng. Những thức ăn này giúp mật tăng áp suất trong gan. Áp suất càng nhiều càng đẩy dễ dàng ra ngoài những viên sạn. Không dùng các loại thuốc và vi-ta-min.

12:30 trưa: Ăn cơm với rau luộc, không ăn thịt hay thức ăn khó tiêu. 

2:00 trưa: Sau 2 giờ trưa thì không ăn uống gì nữa cả.

6 giờ chiều: Uống dung dịch muối Epsom lần thứ nhất (¾ cốc) rồi súc miệng cho sạch.

8 giờ tối: Uống dung dịch muối Epsom lần thứ hai (¾ cốc). Bạn càng đi vệ sinh nhiều, thì ruột bạn càng sạch, và những chất bẩn trong ruột bạn sẽ ra ngoài.

9:45 tối:  Sửa soạn dung dịch nước Bưởi và dầu Ô-liu:
        -Vắt nước bưởi (½ cốc tới 2/3  cốc) trộn chung với ½ cốc dầu ô-liu loại Light Extra Virgin – cold press, hay những dầu tốt như dầu mè, và lắc mạnh cho sủi bọt. Bạn có thể vắt một trái chanh vào dung dịch này cho dễ uống, có thể thêm vào một chút mật ong.

        -Cách khác: Hòa nửa cốc dầu ô-liu (hay dầu mè) với nửa cốc nước cốt chanh rồi lắc mạnh cho đều.

10 giờ tối: Dùng ống hút lớn để uống hết dung dịch nước bưởi và dầu ô-liu vừa pha.  Vừa uống xong, bạn phải đi nằm ngay lập tức.

Nước muối đã mở rộng đường ra và làm mềm các mô. Nước táo đã làm mềm các viên sạn, vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau.

Rồi đi vào giấc ngủ suốt đêm; thường thì bạn sẽ buồn ngủ như mọi ngày.

6:00 giờ sáng hôm sau: Sáng dậy uống phần thứ ba dung dịch muối Epsom.

8:00 giờ sáng: Uống phần thứ tư ¾ cốc dung dịch muối Epsom đã pha nếu bạn cảm thấy cần.

10:00 giờ sáng: Có thể ăn bắt đầu uống nước trái cây, ăn cháo, nửa giờ sau ăn trái cây.

11:00 giờ trưa: Ăn uống lại như bình thường, nhưng bạn sẽ cảm thấy hơi mệt. Vì thế suốt ngày nên làm việc nhẹ hay nghỉ ngơi.

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/post.gifĐợt 1 (2 ngày) tẩy xổ sạn gan / mật đã xong.

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/post.gifNếu nhiều sạn, 15 ngày sau nên tẩy xổ đợt 2.

Tông-đồ Mục-vụ Sức-khỏe

u_1109_3fae3aa6

Dạ… đến giờ mom xổ sạn gan rồi ạ !!!

DUNG DỊCH NƯỚC BƯỞI TƯƠI VÀ DẦU Ô-LIU
LÀ LIỀU THUỐC TUYỆT DIỆU
TẨY TRỪ SẠN GAN VÀ SẠN MẬT

Dr. Hulda Regehr Clark: The Cure For All Diseases, Health Harmony 2006 New Delhi
https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/post.gifhttp://www.allnaturalinfo.com/liver_cleanse.htm

    Bưởi là loại trái cây nhiệt đới rất được ưa thích vì có nhiều công dụng khác nhau. Không những trái bưởi ngon, hoa bưởi tạo nên mùi thơm nhẹ thường được dùng nấu chè hoa bưởi, mà lá, hoa, vỏ quả bưởi đều chứa tinh dầu nên thường được dùng để xông giải cảm. Ngày nay, khoa học còn khám phá thêm những đặc tính trị liệu mới của bưởi như làm giảm cholesterol, ngăn ngừa cao huyết áp, giảm tai biến tim mạch, làm lành vết loét dạ dày, phòng chống ung thư và có tác dụng làm đẹp làn da. Ngoài ra, khi nước bưởi hồng tươi được hoà chung với dầu olive, còn có khả năng tẩy trừ những viên sạn gan và mật.

      Được biết, Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người. Nhiệm vụ trọng yếu của gan là sản xuất mật và lọc máu. Mỗi ngày gan sản xuất khoảng 1 đến 1,4 lít. Lượng mật này được chứa trong túi mật và được bơm vào ruột non để giúp cơ thể tiêu hoá thức ăn. Một trong những nhiệm vụ chính của mật là giúp cơ thể tiêu hoá chất béo, cholesterol xấu, cholesterol trong thức ăn và trong máu. Gan còn có nhiệm vụ bài trừ các độc tố trong thức ăn giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Vì thế tất cả máu trong cơ thể đều phải đi qua gan để lọc trước khi đến các tế bào trong cơ thể.

      Túi mật hình trái lê, nằm ngay dưới lá gan để chứa mật từ gan tiết ra. Khi cơ thể cần mật để tiêu hoá thì túi mật co thắt, bóp vào và tiết ra vào ruột non qua những ống dẫn mật nhỏ li ti (bile duct).

      Khi mật trong túi có vấn đề hoá học thiếu quân bình, thì sẽ vón lại thành chất cứng, lâu ngày thành sạn có thể nhỏ bé tí như hạt cát đến lớn nhất bằng quả banh golf. Túi mật có thể chứa một viên sạn hay cả trăm viên tùy theo trường hợp. Có 2 loại sạn mật:

1- Loại sạn mật do cholesterol: Loại này thành hình là do những cholesterol mà mật không tiêu hoá được, cô đọng lại. Khoảng 80% sạn mật tìm thấy trong người sinh sống ở Mỹ và Âu Châu là loại này.

2Loại sạn mật có mầu sắc: do bệnh nhân có bệnh về máu và gan.

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2013/01/san-mat.jpg

      Người ta nhận thấy là khi túi mật bóp và tiết ra mật thì sạn mật cũng ra theo, nếu sạn mật quá lớn thì nó bị tắc nghẽn tại những ống dẫn mật nên gây nên đau đớn khó chịu phải giải phẫu ngay. Đôi khi những viên sạn này trôi xuống làm bít luôn cả ống dẫn insulin (pancreatic duct) tiết ra từ tuyến tụy (pancreas) – vì hai ống này nhập chung trước khi vào ruột (common bile duct). Insulin có nhiệm vụ giúp cơ thể điều hoà lượng đường trong máu. Vì không đủ insuline hay vì tính bất thường của tuyến tụy (bị nghẽn) nên bệnh tiểu đường có thể xảy ra. Một khi ống dẫn mật bị nghẽn, túi mật và gan sẽ là ổ nuôi vi trùng và các ký sinh trùng khác, có thể gây ra các chứng bệnh hiểm nghèo khác. Hơn thế nữa, gan không thể hoạt động bình thường là để lọc các độc tố khác trong thức ăn hay trong môi trường gây ra bệnh dị ứng.

      Có nhiều yếu tố gây nên sạn mật. Một là có nhiều cholesterol  trong mật vì chất béo rất khó tan và nếu trong mật lại có nhiều chất béo quá thì làm sao mật có giờ thanh toán  cho kịp được, vì vậy nó đóng thành sạn. Thêm vào nữa là nếu túi mật lúc nào cũng đầy mật mà không chảy vào ruột non thì nó sẽ đông lại và đóng thành sạn. Ngoài ra, phụ nữ có cơ nguy bị sạn gấp đôi đàn ông vì kích thích tố nữ (estrogen) có nhiều cholesterol trong mật, thêm vào nữa là những thuốc ngừa thai làm tăng số lượng cholesterol trong mật và những người mập quá cũng làm tăng số lượng này trong mật và làm cản trở việc co bóp túi đẩy mật ra ngoài.

      Vì vậy, những viên sạn cần phải được trục xuất ra khỏi ồng dẫn mật càng sớm càng tốt hầu làm gia tăng lượng mật đổ vào trong ruột và giúp gan phục hồi chức năng và làm cho cơ thể khoẻ mạnh hơn.

       Mục đích của việc tẩy lọc :

      Việc tẩy lọc này được dùng để tẩy trừ sạn, sỏi, hạt li ti trong gan và mật để nhanh chóng cải thiện sức khỏe cho bạn. Việc lọc gan cũng có khả năng loại trừ những chất ô nhiễm và chất độc có trong túi mật và gan. Mỗi một lần tẩy lọc “ chữa trị ” những loại dị ứng khác nhau nên có thể nói rằng gan được chia thành nhiều ngăn – mỗi ngăn có một số nhệm vụ khác nhau.

      Chúng tôi không có chủ trương rằng việc tẩy lọc này được dùng để thay thế cho việc giải phẫu túi mật ( chỉ riêng bạn hay bác sĩ của bạn có thể quyết định sau khi tìm hiểu về lợi ích của công việc tẩy lọc này ), tuy nhiên vì tiến trình tẩy lọc này không làm xấu đi tình trạng đang có, lại cho bệnh nhân một cơ hội rất tốt là giải phẫu sẽ thực sự không cần thiết nữa sau một hay vài lần tẩy lọc gan. Lợi điểm chính là việc tẩy lọc gan không những tống xuất những sạn , những cặn bã của túi mật ra ngoài, mà còn làm sạch gan , điều mà giải phẫu không bao giờ có thể thực hiện được.

THỰC HÀNH TẨY SẠN GAN / MẬT (chi tiết để in ra)

    Phương pháp tẩy trừ sạn gan và mật mà không cần phải giải phẫu.

    Phương pháp này do bác sĩ Hulda Regehr Clark viết trong cuốn sách của bà “The Cure for all Deseasses” (Chữa hết mọi thứ bệnh). Clark, Hulda. The Cure For All Diseases. Health Harmony 2006 New Delhi.

          Dược liệu thiên nhiên gồm có:

4 oz (110g) Epsom salts (Magnesium Sulphate: MgSO4+7H2O) – có thể mua muối này ở bất cứ tiệm thuốc tây nào .

1/2 cốc dầu olive loại Light Extra Virgin, cold press (4 oz hay 120 ml)

Một trái bưởi hồng lớn hoặc 2 trái cở nhỏ (vắt lấy nước khoảng 2/3 đến 3/4 cốc).
3 cốc (720 ml hay 3 xị) nước tinh khiết (không dùng nước máy tapwater).
-4 tới 8 viên Ornithine, một loại dược thảo an thần  (nếu có bệnh mất ngủ) (tùy ý, không bắt buộc) .

– 1 trái chanh lớn (vắt lấy nước ).

          Sửa Soạn Dung Dịch Epsom salt :
       Pha 4 oz (110g)  Epsom salts vào 3 cốc nước  hay nước ép bưởi rồi để vào một bình riêng, để vào tủ lạnh cho lạnh dễ uống (Sau này bạn sẽ chia làm 4 phần để uống, mỗi phần ¾ cốc)

          Việc phải làm:

     Uống ít nhất là một lít nước táo (apple juice) mỗi ngày trong vòng 6 ngày, và vẫn ăn uống bình thường, để cho các viên sạn mật mềm ra. Phần này là chỉ thêm vào cách ăn uống bình thuờng hàng ngày, nghĩa là mỗi ngày uống thêm một lít nước táo. (Có vài thứ dược thảo hay chất axít cũng có hiệu quả như thế, nhưng táo  thì tác dụng tốt và dễ mua).

      Sau khi uống nước táo được 5 ngày, thì ngày thứ sáu:

 Ăn sáng với thức ăn nhẹ, không có chất béo và chất đường hoặc đồ chiên xào. Có thể dùng cháo , trái cây, nước trái cây, khoai tây nướng. Những thức ăn này giúp mật gia tăng áp suất trong gan. Áp suất càng nhiều càng đẩy dễ dàng ra ngoài những viên sạn.
Không dùng các loại thuốc và vitamins.

12:30 trưa: ăn cơm với rau luộc, không ăn thịt hay thức ăn khó tiêu (không ăn chất có đạm, dầu mỡ, vì có thể bạn cảm thấy mệt trong khi xổ và không có viên sạn nào ra được).

2:00 trưa. Sau 2g trưa thì không ăn uống gì nữa cả. Nếu bạn không giữ điều này bạn có thể thấy khó chịu sau đó.

Chuẩn bị Epsom Salt. Pha 4 muỗng canh đầy Epsom salts vào 3 cốc (3 xị) nước hay nước bưởi rồi để vào một bình riêng. Chia làm 4 phần để uống, mỗi phần ¾ cốc. Xin lưu ý rằng uống lần đầu là 6: 00 giờ chiều và lần thứ hai vào buổi tối lúc 8:00giờ. Hai phần kia sẽ uống vào sáng hôm sau. Đặt bình vào tủ lạnh để cho nước muối lạnh (việc này chỉ để cho tiện và cho dễ uống thôi).

6 giờ chiều: Uống dung dịch muối Epsom lần thứ nhất (¾ cốc) rồi súc miệng cho sạch.          

      Thế là ruột bạn bắt đầu được rửa sạch, nhưng ít nhất là một giờ sau bạn mới cảm thấy muốn đi vệ sinh.

8 giờ tối: Uống dung dịch Epsom salt lần thứ hai (¾ cốc). Bạn càng đi vệ sinh nhiều, thì ruột bạn càng sạch, và những chất bẩn trong ruột bạn sẽ ra ngoài.

      Bạn phải tuyệt đối đúng giờ (đừng uống quá sớm hay trễ 10 phút sẽ làm kém hiệu quả.)

      Epsom salt (muối đắng) có thể làm cho bạn cảm thấy đầu choáng và bụng sôi.

      ĐỪNG sang bước kế tiếp trước trước khi bụng mình chưa xổ sạch. Nếu cần thiết thì uống thêm 3/4 cốc nước epsom salt (muối manhê). Đi vệ sinh cho tới lúc xổ ra toàn nước. Như thế là toàn bộ ruột bạn đã được tẩy sạch . Đối với một số người, thời gian này có thể lâu hơn thời gian ghi dưới đây, thì cần kéo thêm một chút thời gian ra trước khi thực hiện bước kế tiếp, hoặc nếu có vấn đề gì về ruột thì đừng tiếp tục. Tôi để ý rằng có ngưòi bị vấn đề về đường ruột thì không xổ dễ dàng..

      Bạn đã nhịn ăn từ lúc 2:00 giờ, nhưng bạn sẽ không cảm thấy đói. Bây giờ bạn hãy đi ngủ. Đừng trả lời điện thoại và chuẩn bị ở một mình thoải mái suốt đêm. Xác định đúng thời điểm cho việc tẩy thì rất cần thiết để thành công. Đừng sang bước kế tiếp sớm hay trễ hơn 10 phút so với giờ đã định.

9:45 tối: Sửa Soạn Dung Dịch nước Bưởi và Dầu Olive
Vắt nước bưởi (ít nhất ½ cốc hoặc nhiều hơn tới ¾ cốc) trộn chung với ½ cốc dầu olive loại Light Extra Virgin – cold press, hay những dầu tốt như dầu mè, v.v và lắc mạnh cho sủi bọt . Bạn có thể vắt một trái chanh vào dung dịch này cho dễ uống.

(Bạn nên đi vệ sinh trước khi uống dung dịch này dự trù vào lúc 10 giờ, nhưng đừng trễ quá 15 phút).

     Chỉ nước bưởi hay chanh vắt mới công hiệu (bỏ bã). Bây giờ bạn đi vệ sinh một hay hai lần nữa, dù cho điều này làm cho bạn phải uống liều 10 giờ tối hơi trễ một tí. Sẵn sàng đi ngủ. Đừng dọn dẹp bếp núc, để mai hãy làm.

      (Theo kinh nghiệm của Kim Tuyến và người nhà, dùng dầu mè dễ uống hơn dầu olive.)

10:00 giờ tối:
       Dùng ống hút lớn để uống hết dung dịch nước bưởi và dầu Olive vừa pha. Nếu bạn là người khó ngủ, nên uống 4 viên dược thảo an thần Ornithine vào lúc này. Gắng uống tất cả trong vòng 5 phút. Những người thật cao niên, hay những người yếu sức, nên kéo dài thời gian ra cho đến 15 phút .

      Vừa uống xong, bạn phải đi nằm ngay lập tức, nếu không dung dịch dầu olive và nước bưởi sẽ không có hiệu nghiệm để tống sạn ra.

       Nếu bạn ngồi hay cử động thì sẽ thấy khó chịu và có thể ngăn cản tiến trình tẩy sạn.

      Cong đầu gối lên phía ngực như em bé trong tử cung. Nằm bên phải ít nhất là nửa giờ. Dung dịch dầu và bưởi sẽ đi vào túi mật và gan. Các bộ phận này không biết phải làm gì với số dung dịch khá nhiều này, chúng sẽ co bóp và tống hết mật đang chứa cùng với các sạn, sỏi và hạt ra .

      Việc tẩy trừ sạn gan này không đau do chất nhờn của dầu olive. Sở dĩ sạn trôi ra được là vì muối Epsom làm cho các cơ bắp trên ống dẫn mật mở rộng và không co thắt. Điều cần lưu ý là phải ngủ để cho gan và túi mật làm việc.

      Bạn sẽ cảm thấy những cảm giác lạ và sôi ruột trong người, đấy là quá trình tẩy sạn mật/gan bắt đầu.

     Bạn có thể giúp tiến trình ấy bằng cách tưởng tượng hay suy nghĩ về việc tẩy sạn như nghĩ đến lá gan đang làm việc tống những sạn ra khỏi các ống dẫn và túi mật. Bạn có thể cảm thấy sạn đang di chuyển qua những ống dẫn mật.

      Nước muối đã mở rộng đường ra và làm mềm các mô, nước táo đã làm mềm các viên sạn, vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau.

      Rồi đi vào giấc ngủ suốt đêm; thường thì bạn sẽ buồn ngủ như mọi ngày.

6:00 giờ sáng hôm sau: Sáng dậy uống phần thứ ba dung dịch Epsom salt (¾ cốc).
      Đừng uống phần này trước 6:00 giờ. Dung dịch này tác dụng như thuốc nhuận trường và tạo ra vài lần đi vệ sinh sau đó. Đứng và đi lại một chút. Cử động này giúp cho cơ thể nhả ra những lớp nhầy của gan, chất cholesterol và sạn . Rồi nếu bạn còn buồn ngủ, thì cứ ngủ thêm.

     Nhưng đôi khi bạn phải đợi cho đến khi uống phần Epsom salt cuối cuồi (cốc thứ 4) trước khi đi vệ sinh. Bạn có thể đi lòng vòng, nhưng đừng đi xa phòng tắm quá.

8:00 giờ sáng: Uống phần thứ tư ¾ cốc dung dịch Epsom salt đã pha nếu bạn cảm thấy cần.

      Bạn có thể đi tiêu lỏng vào buổi sáng (thường là sau khi uống dung dịch Epsom salt). Dùng đèn pin sẽ thấy rõ các sạn đủ màu, những sạn màu xanh là do bị nhuộm bởi mật vì bị ngâm trong túi mật lâu ngày. Sạn mầu xanh là minh chứng chính là sạn mật chứ không phải là cặn bã của thực phẩm. Bạn không thể lầm lẫn những viên sạn này với phân được vì sau hai cốc dung dịch muối Epsom hôm trước, trong ruột của bạn đã không còn phân, chỉ có nước muối. Nếu còn sót thì phân phải chìm trong nước, chỉ có sạn mật là nổi vì chứa toàn là cholesterol bên trong. Có khi sạn đóng cục lại với nhau và theo nhau ra từng chùm. Bạn có thể đếm tới 100 hay 200 hạt đủ loại mỗi lần đi vệ sinh là thường. Phần lớn các sạn là cholesterol đóng với calcium v.v…

10:00 giờ sáng: Có thể ăn bắt đầu uống nước trái cây, ăn cháo, nửa giờ sau ăn trái cây.

11:00 giờ trưa thì ăn lại như thường, nhưng bạn sẽ cảm thấy hơi mệt. Vì thế suốt ngày nên làm việc nhẹ hay nghỉ ngơi.

GHI CHÚ:

       -Lần đầu tiên tẩy trừ sạn, bạn có thể có vài viên lớn hay có rất ít, cho nên bạn nên chờ khoảng hai tuần sau làm tiếp lần thứ hai để tống hết sạn lớn nhỏ ra ngoài. Trong cơ thể người ta có đến khoảng 50 đến 2000 viên sạn. Rồi sau đó cứ sáu tháng làm một lần.

       -Theo thống kê của bác sĩ Hulda Clark trong hơn 500 trường hợp kể cả những người trên 70 hay 80 tuổi áp dụng phương pháp này đều rất an toàn. Trường hợp bạn cảm thấy khó chịu thưòng là do bạn có ký sinh trùng trong ruột gan.

       -Không nên xổ sạn mật nếu bạn đang bệnh nặng, hay có thai.

      -Đôi khi ống dẫn mật thì đầy hạt cholesterol không biến thành những viên sạn tròn. Chúng nó giống như những cái vảy nổi lên trên nước trong bồn vệ sinh. Có thể là màu nâu, vàng, gồm hàng triệu hạt trong nhỏ. Xổ các vảy này ra cũng quan trọng như là xổ sạn vậy.

       -Bạn sẽ nhận thấy rằng bao tử và ruột làm việc tốt hơn. Sau khi tẩy sạn, sức khoẻ tổng quát sẽ khá hơn. Công việc này sẽ làm giảm nhiều thứ đau nhức, cho mắt sáng hơn, cho da đẹp hơn, giúp phòng ngừa thấp khớp và phong thấp và tẩy sạch các ký sinh trùng đường ruột.

       -Ba ngày sau bạn có thể cảm thấy dấu hiệu của sạn gan/mật lại, vì những sạn ở sâu đã đi ra ngoài, vì thế đôi khi phải xổ ba bốn lần, cách nhau ba tuần lễ, cho đến khi nào hết sạch.

       -Xổ hai lần một năm thì sẽ giữ cho bạn có sức khoẻ tốt.

Ý kiến:

       Không có mùi hôi gì cả, và bạn lại còn cảm thấy thich thú khi nhìn thấy những viên sạn đã được đẩy ra khỏi ruột. Tôi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những viên sạn to đến thế! Sau đó cảm thấy khỏe hơn nhiều và mắt cũng như da đều khá hơn. Dường như 50% người xổ được hưởng lợi ích qua việc này, dù họ không có sạn mật. Tẩy gan và ruột tự nó là điều rất hữu ích rồi.

Tẩy sạn mật có an toàn không?

       Rất là an toàn. Nhận định của tôi dựa trên hơn 500 trường hợp, trong số đó có những người 70, 80 tuổi. Không người nào phải nhập viện, hoặc bảo rằng mình đau. Tuy nhiên nó có thể làm cho bạn mệt mỏi một hai ngày sau đó. Trường hợp này xảy là do bạn bị nhiễm ký sinh trùng đường mật. Vì thế mà những chỉ dẫn khuyên bạn hãy theo chương trình tẩy ký sinh và thận trước đã.

Chúc mừng

       Bạn đã lấy sạch sạn mật mà không cần giải phẫu. Tôi thích nghĩ rằng chính tôi đã kiện toàn phương thuốc này, nhưng chắc chắn tôi không thể là người khơi nguồn. Phương thuốc này đã được sáng chế hàng trăm, nếu không nói là hàng ngàn năm trước. Xin cám ơn những luơng y thảo dược.

       Cách thức này đi ngược với nhiều quan điểm y khoa hiện đại. Người ta cho rằng sạn mật được hình thành trong túi mật, chứ không phải trong gan. Và số lượng sạn thì có ít chứ không phải là hàng ngàn. Chúng chỉ liên quan đến cái đau của túi mật chứ không liên quan đến cái đau của gì khác. Cũng dễ hiểu quan điểm này thôi: Khi mà bạn đau nhói thì có vài viên sạn trong túi mật, đã đủ lớn và đóng cục thành sỏi ( calcified) để có thể nhìn thấy qua quang tuyến X, đã gây viêm ở đây. Khi cắt đi túi mật thì cơn đau nhói biến đi, nhưng vẫn còn đó những cái đau khác cũng như những vấn đề về tiêu hóa khó khăn.

       Sự thật thì hiển nhiên. Những ai đã bị cắt túi mật thì vẫn còn nhiều viên màu xanh được bao quanh bằng mật, và nếu ai cắt những viên đó ra thì sẽ thấy những vòng đồng tâm và hạt tinh thể cholesterol giống hệt như cấu tạo của sạn mật.

 13 CHỨNG TỪ

Những chia sẻ về hiệu quả của phương pháp.

       *Các kết quả không mang tính tiêu biểu chung. Những kết quả cá nhân có thể khác nhau.

       *Cách tẩy sạn gan/mật này cũng tốt cho những ai đã cắt túi mật rồi.

1. Tôi nhớ đến một bà đã bị cắt túi mật. Bà nói với tôi: “Không thể tin được, tôi vẫn bị những triệu chứng như trước khi cắt túi mật cách đây ba năm”.

       Tôi nói: “Chắc là bà có sạn mật!”

       Bà trả lời: “Ông không nghe tôi nói sao? Tôi bảo rằng tôi đã cắt túi mật cách đây ba năm rồi.”

       “Thì có liên quan gì đâu. Bà vẫn còn sống mà, do đó gan của bà tiếp tục tẩy những chất bẩn. Chất đó cần phải đi đâu đó, nên kết thành sạn mật.”

       Người phụ nữ này đã tẩy với dầu ôliu và chanh, và kết quả thật mỹ mãn. Không cần phải nói là bà ngạc nhiên hết sức.

       **Một số người (kể cả bác sĩ) sẽ nói rằng sạn mật của bạn không phải là sạn mật mà là một thành phần của phân. Ta hãy trích dẫn lời bác sĩ Lewis:

       “Để làm rõ tình trạng này và gạt bỏ những vấn đề như thế, tôi đã gửi mẫu sạn mật để phân chất tại một phòng thí nghiệm y khoa do một tiến sĩ trưởng ban khoa học tại Đại Học Texas Woman ở Denton. Ông đã làm các cuộc thử nghiệm cần thiết. Bảng phân chất những viên sạn mà tôi gửi thì gồm 91% cholesterol và phần còn lại là muối mật, nước và những chất tạp. Nói cách khác, mẫu đó có thành phần hóa học của các sạn mật. Và báo cáo cho thấy đó đúng là sạn mật.”

        Khi mà túi mật của bạn đã được tẩy lọc rồi, thì sức khỏe của bạn sẽ được tăng cường sau đó.

2. Tôi đã được cắt túi mật cách đây 3 năm, nhưng hiện này dường như tôi có những triệu chứng giống như trước khi tôi giải phẫu: Nôn mửa, ợ chua, tiêu hóa kém, đau nhức mình mẩy. Sau khi theo cách tẩy sạn mật tự nhiên, tôi thu được HAI CỐC sạn! Tôi cảm thấy khoẻ ngay sau đó, và hôm sau thì đi làm việc ngay. (Mrs N Richardson, Texas)

3. Tôi khoẻ nhưng để khuyến khích vợ tôi tẩy (vì bà rất cần tẩy sạn mật) nên tôi cũng bắt đầu tầy. Tôi không ngờ rằng tôi lại có thể khoẻ hơn đến như thế. .” (Mr C.N. Texas)

4. Tám tháng vừa qua, tôi đã xổ sạn mật 4 lần, mỗi lần đều ra những sạn lớn hơn lần trước. Tôi rất là vui mừng. .. Cái đau trong bao tử và thực quản đã biến mất. Độ hai tuần sau tẩy sạn mật tôi nhận thấy rằng da tôi đã đẹp hơn. Đây là lần đầu tiên trong ba mươi năm mà da tôi không giống như da một thiếu niên có mụn. Mụn và dấu bầm trên da đã biến mất và hệ thống tiêu hóa của tôi tốt hơn nhiều, khiến tôi không cần đến thuốc tiêu hóa nữa.     (Mr.C.K.Texas)

5. Tôi đã xổ một cốc sạn – bốn viên lớn bằng trái nho to.  Ngày hôm sau, tôi thấy mình rất sung sức, tôi cảm thấy mình như là một người mới. Tôi cho bác sĩ tôi hay, nhưng ông ấy không tin tôi, không thể nào như vậy được. (Mrs M.C. Texas)

6. Tôi cảm thấy khoẻ hơn nhiều (sau khi tẩy sạn mật) nên bất cứ điều gì bác sĩ khuyên đều đáng làm nếu điều đó làm cho tôi khoẻ như thế này.       (Mrs M.A. Texas)

7. Tôi đã xổ ra 10 viên sạn to bằng đồng xu (1 cent). Sức khoẻ của tôi ổn định hơn, và hiện nay chỉ cần ngủ 6 giờ là tôi không còn thấy mệt mỏi.   (Mr.J.F.Texas)

 8. Lâu thật lâu đến độ tôi không còn nhớ là bao lâu nữa, tôi đã bị táo bón thường xuyên. Tôi không thể đi ngoài nếu không uống thuốc.  Trong vòng 25 năm, tôi chịu 66 cuộc giải phẫu đường ruột. Do vậy việc tiêu hóa của tôi trở nên khó khăn vì đầy hơi và ở chua, khiến tôi cực khổ phải dùng thuốc chống acid để giải quyết vấn đề.  Tôi đã xổ ra khoảng 100 viên sạn với kích thước từ hạt đậu đen đến đồng đồng 25 cents (quarter). Màu của sạn đi từ đỏ và nâu đến xanh và có nhiều viên đen. Tôi đã theo chương trình chữa trị dài hạn. Sức khoẻ tổng quát của tôi đã khá hơn nhiều, nhờ việc tẩy sạn mật này, và tôi theo sát những chỉ dẫn. Điều lạ lùng nhất ấy là tôi đi đại tiện được bình thường rồi!    (J.B.R. Texas)

 Phản hồi của độc gỉa từ website:

9. Attn: Stephanie Relfe January 17, 2001
Re: Gall Bladder Treatment

          Đã ba ngày tròn kể từ ngày tôi thực hiện việc tẩy sạn mật theo như website của ông. Cách đây một tuần (sinh nhật 35 của tôi) tôi tuyệt vọng đi tìm một cái gì đó giúp tôi giảm những cơn đau nhói mà tôi từng chịu trong nhiều tháng, mà tôi nghĩ rằng do sạn mật của tôi. (Bác sĩ bảo rằng có thể là ‘chất acid trong bao tử’ vì quang tuyến X không phát hiện gì cả. Sau này tôi phát hiện rằng nếu túi mật bạn đầy sạn thì chất lỏng không thể vào và làm nổi chúng lên trên màn hình quang tuyến X!!!) Tôi sẵn sàng thử bất cứ biện pháp nào khác hơn là cái chút ít mà ngành y khoa cung cấp cho tôi.

       Trong quá trình tẩy, tôi xổ được hằng trăm sạn mật, 3 – 4 viên lớn bằng trái nho và những viên khác lớn bằng viên thuốc Tylenol. Màu sắc đi từ vàng sậm đến xanh dậm. Trong quá trình xổ tôi không đau đớn gì cả và chỉ hơn buồn nôn thôi. Lần duy nhất mà tôi nôn là 12 giờ sau lần uống dung dịch dầu ôliu/chanh. Tôi đoán rằng bao tử tôi quyết định cho ra bên trên hơn là đẩy tuột xuống dưới (độ 4 muỗng canh).

       Tôi muốn khen tặng ông về những thông tin ông đã cung cấp và cách ông tiếp cận bệnh nhân. Tôi đã nói với những người khác, và họ cũng sẽ thử. Tôi đã chờ kết quả trong thời gian phục hồi này. Bây giờ tôi ý thức về những gì tôi ăn. Tôi không muốn đặt cơ thể tôi vào tình trạng phài đối chọi với tổng số cholesterol ấy một lần nữa.

       Xin chân thành cám ơn  (MLC, Kitchener, Ontario, Canada)

10. Subject: Cám ơn phương pháp chữa trị !!!
Date: Mon, 20 Nov 2000 13:10:11 EST

          Cám ơn Stephanie đã viết về cách chữa trị đơn giản này. Bác sĩ bảo tôi rằng phải mổ để lấy sạn mật là điều không thể nào tránh khỏi. Thật vậy, tôi chuẩn bị để đi giải phẫu vào tuần cuối cùng của tháng 12, 2000. Tôi bị đau và có những vấn đề khác liên quan đến túi mật. Người ta phát hiện sạn mật trong một lần khám bệnh thường kỳ cho gan tôi bằng phương pháp siêu âm. Tôi theo cách điều trị tẩy sạn mật và sáng hôm sau, bất ngờ thay, tôi xổ được 50 viên sạn màu xanh đủ mọi kích cở. Điều tuyệt vời nhất là không đau đớn gì cả.

        Tạ ơn Chúa về cách chữa trị tự nhiên này va cám ơn chị đã viết về cách đó.   (Fernando, California)

11. Subject: Re: Gall Bladder Cleanse
Date: Sun, 28 Jan 2001 08:30:08 EST

        Tôi muốn nói lên với ai đó rằng tôi rất biết ơn người đăng bài này.

       Tôi 30 tuổi, và định bệnh là có vài viên sạn mật. Lần đau mật cuối cùng kéo dài gần 5 giờ. Tôi nằm trong phòng cấp cứu suốt đêm. Bác sĩ giới thiệu tôi với một nhà giải phẫu và ông này muốn mổ sạn mật cho tôi ngay. Bởi lẽ vị chiropractor, rất giỏi trong cách chữa trị tự nhiên, là người định bệnh cho tôi đầu tiên, nên tôi đến gặp ông ngay. Tôi bảo rằng tôi không muốn giải phẫu trừ phi tuyệt đối cần thiết. Tôi nói với ông rằng tôi thấy cách chữa trị này trên internet và hỏi ông nghĩ thế nào. Ông bảo rằng cách đây mấy năm ông đã thực hiện việc này, nhưng chưa bao giờ giúp một bệnh nhân bằng phương pháp đó. Ông muốn theo dõi việc tẩy sạn với tôi để đánh giá.

       Tôi vừa tẩy sạn cuối tuần qua. Thật tuyệt vời! Tôi không bảo rằng uống dầu hay nước chanh là một kinh nghiệm thú vị nhất trên đời, nhưng nó đã hiệu nghiệm, và đối với tôi nó đã hiệu nghiệm ngay. Tôi bắt đầu xổ ra sạn. Mỗi lần đi ngoài là xổ từ 3 đến 10 viên, và như vậy tổng số sạn xổ ra ít nhất là 25 viên, nếu không phải là nhiều hơn nữa. Từ này về sau, tôi và gia đình ăn uống đúng mức hơn. Tôi sẽ không lạm dụng những gì Thiên Chúa ban cho tôi.

       Tôi ân cần giới thiệu cách chữa trị này cho bất cứ ai tìm một cách để thay giải phẫu. Cám ơn anh đã đăng cách này lên internet. Thật là một phúc lành.   (RLW, Ft. Washington, MD)

12. Tôi thử cách tẩy sạn mật của ông vào cuối tuần qua. Nếu những gì ông tả là sạn mật, thì tôi có thể nói rằng phương pháp này hiệu quả. Tôi đã loại trừ hơn một trăm viên sạn đủ cỡ, từ những viên rất nhỏ đến những viên lớn bằng trứng cút. Màu của đa số là đen, đặc biệt là những viên lớn, nhưng cũng có những viên xanh nhạt hay xanh vàng.

       Tôi cảm nhận được sức khoẻ gia tăng. Tôi để ý rằng bao từ tôi trước kia thường co thắt sau bữa ăn thì nay đã không còn như thế nữa. Tôi cũng để ý rằng cái đau bên hông trái cũng giảm đi.

       Tôi dự kiến sẽ tẩy một lần nữa vài tuần sau, và đưa vào như là một biện pháp thường kỳ. Dù cho đó không phải là sạn mật, thì đó cũng là những cái gì cần phải xổ ra ngoài cơ thể của mình.   (Dan Brinkley, Sunnyvale CA)

13. Tôi đã thử phương pháp điều trị này và tôi phải nói rằng nó hiệu quả. Chỉ 6 giờ sau khi xổ sạn mật, tôi thấy mình như một con người mới. Tôi muốn nhảy múa. Thế là hết rồi, những cái đau lưng, choáng váng, uể oải, mệt mỏi suốt ngày. Tôi có cảm giác mình thêm năm tháng cho cuộc đời mình và muốn làm chứng cho phương pháp này. Có một tí khó chịu nhưng không đáng kể so với giải phẫu để lấy sạn mật. Khi hiểu rằng các cơ quan nội tạng chúng ta vận hành liên đới với nhau, chúng ta hiểu rằng mỗi cơ quan là độc nhất và có nhiệm vụ của nó để giữ sự ổn định cho cơ thể.

       Không nên cắt bỏ một cơ quan chỉ vì nó trục trặc hay có vấn đề. Như một chiếc xe, nếu nó khởi động không được, hoặc chạy tồi, thì ta không gỡ bỏ động cơ., ta tìm nguyên do và đôi khi chỉ là một sự sửa chữa nhỏ thôi. Tôi nghĩ rằng các bác sĩ cần được học hỏi nhiều hơn về thảo dược, và cách chữa trị tự nhiên.

       Chị tôi e dè với phương pháp này vì có người bảo rằng sạn có thể làm nghẽn ống dẫn mật và rồi phải đem đến bệnh viện mổ để lấy ra. Tôi nói với chị: “À, nếu thế thì tốt, em chẳng phải lo lắng gì… Nếu không hiệu nghiệm, thì cuối cùng em cũng sẽ được mổ để lấy sạn mật ra như bác sĩ khuyên em. Nếu nó hiệu nghiệm thì em thắng! Phải không nào?

       Tôi muốn chỉ viết lại điều này để báo cho ông hay, và cám ơn ông về thông tin của ông.   (Robert Shaver, Chino, CA)

       **Muốn đọc tài liệu bằng tiếng Anh, xin vào www.google.com rồi đánh máy ở SEARCH : removed gallstones naturally , bạn sẽ có rất nhiều websites để tìm hiểu.

Kim-Tuyến chuyển ngữ

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/12/DISCLAIMER.jpg

u_1110_67d03069u_1109_3fae3aa6u_1109_b9ba3801

7 Comments

  1. ngọc tuấn bình dương says:

    Bài viết hay và chi tiết quá, tôi đã từng tẩy sạn rồi nên hiểu rằng đây là một cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và làm cho cơ thể tránh được nhiều bệnh hiểm nghèo mà lại rất đơn giản và tiết kiệm . Đối với những ai quan tâm tới sức khỏe của mình thì đây là một cách tốt để bảo vệ chính bản thân và gia đình, xin cảm ơn tác giả…. chúc mọi người sống vui sống khỏe sống thọ , sống tới chết mà không phải lo mấy cục sạn khó ưa. Chào thân ái…

  2. Cám ơn . Bài viết rất đúng thực tế.

  3. Tôi đã tẩy 3 lần mỗi lần cách nhau 4 tháng và khỏi bệnh dị ứng (căn bệnh làm tôi tốn nhiều tiền và rất khó chịu) ! Cám ơn bài viết và những người có tâm quảng bá cho cách chữ bệnh hữu hiệu mà ko tốn tiền đến đông đảo mọi người !

  4. Cho Tuan hoi mot chut ve nuoc tao (apple juice) , la nuoc ep tao or nuoc apple juice mua o ngoai tiem. Cam on MVSK rat nhieu

  5. chào các anh/chị! ai đã thực hành phương pháp này và có kiểm chứng là nó đúng vui lòng để lại sđt để giúp tôi với! mẹ tôi đang bị sỏi gan! xin trân trọng cảm ơn các tấm lòng vàng!