Kính thưa quý độc giả,

   Có nhiều nguyên nhân gây chứng Mất Ngủ (CMN), bị rối loạn tâm lý là nguyên nhân rất thường gặp.
Theo lý thuyết về thiên khí năng (TKN) thì CMN xảy ra khi dòng điện trong các tế bào não lẽ ra phải quay theo chiều kim đồng hồ theo tần số sóng vi-ba ổn định, thì chúng lại quay không theo trật tự đó, khiến hệ thần kinh bị mất kiểm soát gây cho người bệnh mệt mỏi, mất ngủ, và dẫn đến nhiều triệu chứng nguy hiểm.

   Thiên khí năng viên dùng sóng vi-ba của TKN qua đôi tay để tác động lên vùng đầu và kích hoạt hệ thống 12 chakra chính trên cơ thể người bệnh đủ lâu (thường là 60 phút), đồng thời hướng dẫn người bệnh kiên trì áp dụng cách hít thở tự nhiên của TKN, sẽ giúp hệ nội tiết trong cơ thể người bệnh lập lại thế quân bình vốn có, cơ thể có đủ dưỡng khí nuôi các cơ phận, qua đó giúp họ có lại giấc ngủ và sức khỏe được cải thiện như mong đợi. Kết quả này có được ngay tức khắc, hoặc chỉ sau một vài ngày. Sau đó, nên dùng những loại thảo dược được giới thiệu trên website này để tẩy lọc cơ thể, giúp người bệnh ngày càng có sức khỏe tốt hơn.

   Nhóm Tông-đồ Mục-vụ Sức-khỏe xin hết lòng cảm ơn Đức Ông Hoàng Minh Thắng – linh mục linh hướng – đã truyền đạt kiến thức về liệu pháp TKN này, để TĐMVSK chúng con áp dụng mọi lúc mọi nơi, và giúp các người bệnh cải tiến sức khỏe ngày càng tốt hơn qua Lời Chúa nói: “Ta đến để chiên Ta được sống và sống dồi dào (Gioan 10, 10).

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/post.gif Kính mời Anh Chị Em xem video chứng từ này…

One Comment