Bị bệnh mất ngủ gần 40 năm và ‘Thiên Khí Năng’ đã chữa được cho tôi !

 Từ khi sang Thụy Sĩ tới nay, đã 38 năm, những đêm ngủ ngon đẫy giấc của tôi dường như rất hiếm. Các bạn bè thân thương ‘Quân Sư quạt giấy‘ cố vấn tôi đủ mọi mánh. Ai nói gì, tôi áp dụng nấy: nghe audio book, thiền Yoga. Ngâm chân với nước muối hột nóng mỗi buổi tối, gối chân thay vì gối đầu v.v… Uống các trà tim sen, ăn hạt sen, đậu đen, táo Tầu hấp, vv… Đếm ‘bầy… chiên lạc’ (mánh của dân Tây khi khó ngủ, đếm đến 1000 con cừu ).

 Tôi đã phải tốn bao nhiêu tiền để hốt mấy chục thang thuốc Nam mua từ Việt Nam, rồi cả  những thang thuốc Bắc ngâm rựơu mua từ Mỹ, nhưng cũng chỉ ngủ đựơc vài đêm, rồi đâu lại vào đó, chẳng thấm tháp gì cả !

 Sau này, từ năm 1996 thì tôi đành phải nghe theo lời bác sĩ và thay đổi luôn xoành xoạch các loại thuốc ngủ: Stilnox/ Zoldorm/Zolpidem rồi Imovane, Dalmadorm, Noctamid v.v.. .

 Vẫn biết rằng dùng thuốc Tây lâu ngày sẽ bị các phản ứng phụ, nếu không lú lẫn thì cũng sẽ lan dần sang đau bao tử, ruột gan phèo phổi, hoặc gây ra những chứng bệnh khác, nhưng tôi thầm nhủ: thôi thì chẳng thà… chết sớm vài năm còn hơn là sống lâu mà mệt mỏi qúa, vì có khi cả tháng tôi hầu như thức trắng đêm!

 Nhưng hỡi ơi! ‘Ông Giời’ cũng hay thích ‘chơi khăm’ lắm! Sau thời gian bị lờn thuốc, giấc ngủ chập chờn, và hôm sau mệt mỏi như ngưòi say sóng, mụn nhọt bắt đầu nổi lên từng cục to như con ruồi ngay giữa mặt và cả trên đầu nữa mới ác chứ! Ôi chu choa, mỗi lần chải đầu, gội đầu là bị xót cứ y như đang bị… lột da vậy. Đã thế vùng da chung quanh mắt cụp xuống, gấp tầng như chiếc bánh xếp! ‘mình nhìn mình trong gương’ mà cũng còn muốn… thét lên nữa cơ mà!

 Không chỉ dừng lại ở đó, sau này thuốc ngủ ‘hành hạ‘ tôi mạnh bạo hơn: mụn mọc ngay cả trong cuống họng và đường dây lên tai, nuốt nước bọt hoặc nói chuyện là đau vô cùng, líu cả lưỡi, làm tôi có cảm tưởng như chiếc lưỡi mình đang bị rút ngắn lại dần thì phải!

 ‘Tình vẫn chưa yên’, những năm sau này tôi lại phải lần lượt kiêng khem hết các gia vị sống mà tôi hằng yêu thích: ớt, tỏi, hạt tiêu, cà ri, vv… vì  hôm sau đi vệ sinh là y kỳ bị ra máu như đàn bà có tháng vậy. Tôi sợ qúa, nhưng các bác sĩ chỉ biết thay đổi thuốc mới chứ làm sao hơn. Hết đổ tội cho stress lại burn out, depress vv… Thử máu, chiếu IRM xem ‘chất xám’ của tôi có bị đổi mầu gì chăng! Dĩ nhiên là không tìm ra đựơc triệu chứng gì!

 Cũng may, đầu năm 2014, mấy cô em bên Mỹ gởi sang cho tôi ít trà, dựơc thảo giải nhiệt, và các sách soạn bởi Đức Ông Hoàng Minh Thắng cũng như giới thiệu cho tôi tham khảo thêm trên Website www.tongdomucvusuckhoe.net

 Cùng lúc, một chị bạn giới thiệu ông bác sĩ chuyên khoa về châm cứu người Hy Lạp. Tôi nói chuyện với ông về phương pháp trị liệu bằng thảo dược, bằng phương cách tự nhiên, bằng Thiên Khí Năng của Đức Ông Thắng. Ông đồng ý và khuyên tôi nên bỏ bớt thuốc ngủ. Ông còn nói ‘le cachet cache la cause ‘ (thuốc Tây dấu gốc căn bệnh).

 Nhân dịp hai chị em chúng tôi ghé thăm Roma vào giữa tháng 8/2014 chúng tôi được Đức Ông Hoàng Minh Thắng đặt tay chuyền Thiên Khí Năng. Biết rằng hai chị em không có nhiều giờ, ngài mở luôn cả 12 chakras cùng 1 lựơt. Mặc dù tôi mặc chiếc áo sơ mi bằng cotton khá dầy, nhưng vẫn cảm nhận bàn tay của ngài đặt theo sống lưng rất nóng! Không những chỉ chữa bệnh thể xác ngài còn cho tôi nhiều lời khuyên để giữ tinh thần được thanh thản an bình trước mọi buồn bực.

  Tôi hỏi ngài ‘Cha đựơc Hồng Ân gì đặc biệt Chúa ban thế !’ Ngài cười hiền lành, nhã nhặn trả lời: ‘Hồng, tím gì đâu, vì thích tìm tòi, học hỏi, nên biết được. Những gì Chúa cho, thì mình chia sẻ cùng anh chị em, thế thôi! ‘

 Hôm sau, trong lúc ba cha con đang dùng trưa trong một tiệm ăn Trung Hoa. Một cặp anh chị đi du lịch, đến từ Vũng Tầu, Việt Nam, nhận ra Đức Ông qua các videos chữa bệnh của Ngài trên các Websites internet. Chị vợ than thở: ‘Con mất ngủ nặng lắm Đức Ông ơi, mất ngủ từ lâu rồi …’ . Tôi thấy thương, cảm thông với chị qúa… và kể với chị rằng: Tối hôm qua, sau khi đựơc Đức Ông đặt tay chữa bệnh, hai chị em nằm ngủ thẳng giấc, đánh một mạch không còn biết trời trăng gì nữa. Giả như có ăn trộm đến quẳng xác mình ra ngoài đường chắc cũng chẳng hay!

 Vốn rất độc lập và ‘cứng lòng’ nên bạn bè tặng cho tôi cái biệt hiệu ‘tô mát xanh‘ (tomate: cà chua, đọc lái từ phiên âm Saint Thomas: là Tông Đồ đòi phải được nhìn thấy, sờ thấy, kiểm chứng các vết thương cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu thì mới tin‘.

 Cách đây đã lâu, tôi cũng đã đọc qua các sách viết về Chakras, Kundalini, Yoga, Thiền vv… Nhưng thú thật là tôi không mấy tin nên không thực hành lâu dài. Những gì không kiểm chứng khoa học cụ thể rõ rằng, thì khó lòng mà ‘dụ khị’ được tôi !

 Nhưng đến hôm nay, sau 6 tuần đựơc mở các Chakras, tức các điểm tụ hội năng lượng vi ba, và dùng những lá cây Neem, bột nghệ, hạt hoa hòe vv…. uống thay trà hằng ngày, tôi đã có được những giấc ngủ tròn giấc, sáng dậy rất sảng khóai mà không cần đến thuốc, mặc dù vì ngại nên tôi chẳng tập hít thở, hay vận động gì đặc biệt.

Tôi phải thành thật công nhận rằng: Thiên Khí Năng hay Năng Lượng Vi Ba, các phương pháp tự nhiên và các cách trị liệu bằng Dựơc Thảo thực sự hiệu qủa, nếu gặp được đúng người hướng dẫn tận tâm.

Xin tạ ơn Chúa vô vàn.

Xin cảm tạ Đức Ông Hòang Minh Thắng và các cộng tác viên Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe của ngài.

Cũng xin cầu chúc cho tất cả những người có vấn đề về sức khỏe, tìm đựơc phương pháp trị liệu thiên nhiên thích ứng. ‘Một tâm hồn trong sáng trong một thân thể khỏe mạnh. ‘Ăn được, ngủ được là Tiên’. Mong rằng chúng ta hãy là Tiên trước khi thành Cụ !

 Kim Thoa, Genève, Thụy Sĩ. 20.09.2014

Mail: [email protected]

 

3 Comments

  1. Toi cung o ngu da hon 10 nam, so uong thuoc ngu. Doc bai nay toi mung lam cau xin cho toi gap duoc Duc ong de xin Ngai chua cho toi. Cam on rat nhieu.

  2. tôi củng bị mất ngủ , dùng thuốc tây thường xuyên nên cơ thể tôi hiện nay rất yếu và
    mỏi mệt .
    Nhưng làm sao mới được gặp Dức Ông , xin chỉ giáo cho . Cám ơn nhiều .