TẦN SỐ ÂM THANH

BÀI 1

 http://www.wakingtimes.com/2013/03/06/the-power-of-sound-frequencies-to-change-your-brain-waves-create-positive-results/

Mary Rivas, Guest Writer

Chúng ta có thể gia tăng sự sáng tạo, hiểu biết trực quan, trí nhớ, trí thông minh và sức khoẻ bằng cách thay đổi sóng não của chúng ta không?

Thưa có. Các bậc lão thành thời tiền sử đã hiểu rằng âm thanh có thể giúp con người thay đổi ý thức của mình và giải phóng sức mạnh tinh thần mà bình thường chúng không thể tiếp cận với con người bằng ý thức thông thường. Các nhà nhân chủng học nghiên cứu các nghi lễ Shaman cổ xưa khám phá ra rằng các pháp sư đã sử dụng những âm thanh nhịp nhàng của tiếng trống để gây ra trạng thái thay đổi ý thức. Các nhà khoa học đã tìm ra tần số đặc biệt do tiếng gõ trống có thể tạo nên sóng não theta, phù hợp với trạng thái thiền định.

Tóm lại, có bốn phạm vi sóng não được công nhận:

 • Beta (14-30 Hz) hiện diện trong ý thức tỉnh thức bình thường;
 • Alpha (7-14 Hz) trong trạng thái thư giãn;
 • Theta (4-7 Hz) trong chiêm niệm, thiền định;
 • Delta (0.5-4 Hz), chậm nhất, trong giấc ngủ sâu và thiền định sâu xa.

Gamma, tần số não được nghiên cứu gần đây nhất, tốc độ nhanh nhất, khoảng 30.0 Hz và cao hơn.

Tại sao sóng não lại quan trọng đến thế ? Đó là vì bạn có thể sử dụng âm thanh để thay đổi hoàn toàn tần số sóng của não bộ và dẫn đến kết quả đặc trưng mong muốn.

Ví dụ tần số sóng thiền định theta liên quan đến nhiều khả năng phi thường, ngay cả của vĩ nhân. Các pháp sư và những người sống gần đất liền, chẳng hạn như thổ dân Úc, từ lâu đã được biết đến vì sở hữu sức mạnh siêu việt của con người. Theo những câu chuyện được truyền lại bởi các pháp sư của Ssounds thì đó là do những dao động sóng, có thể được đo bằng tần số.

Tần số được đo bằng đơn vị Hz “Hertz”, là dao động sóng đi qua mỗi giây. Ví dụ, thanh âm “A” (nốt la) trên dây đàn violin, có độ rung khoảng 440 Hz (440 dao động mỗi giây).

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng khi mọi người lắng nghe âm thanh nằm trong phạm vi theta (4,0-7,0 Hz), họ đi vào trạng thái sâu thẳm của chiêm niệm hay thiền định với khuynh hướng có nhiều hình ảnh, cảm hứng cao cả và các kỹ năng được lập trình lại hơn là khi họ đang ở trong trạng thái tỉnh thức bình thường của sóng beta (14-30 Hz).

Trong khi sóng theta ở trạng thái thiền định rất có giá trị, thì các sóng với tần số cao hơn, như beta / gamma (14-30 Hz và cao hơn), cũng mang lại lợi ích riêng của chúng. Nếu bạn muốn phấn chấn trong khi làm việc trên máy tính hoặc làm công việc phân tích đòi hỏi sự tỉnh thức cao, thì bạn có thể hưởng lợi ích từ việc nghe tần số beta / gamma. Các âm thanh có tần số cao hơn này liên quan đến sự hiểu biết sâu sắc, xử lý thông tin cấp cao và các hoạt động nhận thức đích xác, chẳng hạn như phân tích và toán học.

Tất cả chúng ta có thể học cách sử dụng sức mạnh của âm thanh để thay đổi các tần số sóng não và nâng cao cuộc sống của chúng ta bằng những cách cụ thể đặc biệt riêng.

Có nhiều cách để thay đổi sóng não. Ví dụ, bạn có thể đắm mình vào âm thanh tự nhiên của thiên nhiên khi hình ảnh hóa một ước mơ, hoặc lắng nghe những bài đọc hay cho thấm nhuần não bộ.

Thật dễ dàng và thực tế cho bất cứ ai muốn tạo ảnh hưởng tích cực cho não bộ cách phi thường khi họ biết mở rộng tầm nhìn đón nhận các lựa chọn đang sẵn sàng cho họ.

Đôi lời về tác giả

Mary Rivas là người sáng lập trang web  www.UnlimitedInnerPower.com. Trang này được tạo ra để dạy cho người ta biết về các kỹ thuật shamanic cơ bản và bí mật về sức mạnh tư tưởng. Mary là tác giả của quyển

“The Warrior Spirit: How To Use Mind Powers & Ancient Wisdom To Create Welth and Much More! – Chiến sĩ Tinh thần: Cách sử dụng sức mạnh tư tưởng và sự khôn mgoan của cổ nhân để kiến tạo sự thịnh vượng và nhiều lợi ích khác! ” Mary Rivas  tốt nghiệp đại học về tâm lý học lâm sàng. Trong hơn mười năm, cô say mê nghiên cứu về Shaman và sự khôn ngoan của cổ nhân.

Hãy vào trang www.UnlimitedInnerPower.com và ghi danh để đọc sách điện tử miễn phí, hãy download để nghe hầu chìm mình trong sóng thiền định cũng như nhận được lời khôn ngoan hàng tháng. Để nhận audio MP3, hãy xem mục Products. Đề mục này cho phép bạn đăng lại ở bất cứ đâu khi bạn ghi nguồn đăng tải.

 Southwest, Sitting Bull và Geronimo đã sử dụng sức mạnh tư tưởng để đi du hành thời gian, đi mà không để lại dấu vết, giao tiếp với cây cỏ và khám phá những phươmg chữa lành bệnh cách thần kỳ.

Âm thanh là các sóng từ có thể đo được bằng tần số.

Tần số được đo bằng đơn vị Hz “Hertz”, là dao động sóng đi qua mỗi giây. Ví dụ, thanh âm “A” (nốt la) trên dây đàn violin, có độ rung khoảng 440 Hz (440 dao động mỗi giây).

http://www.unexplainable.com/

https://attunedvibrations.com/528hz-dna-repair/

Tần số 528 Hz và DNA của bạn

DNA của bạn không đặt trong đá cứng. Nó có thể chuyển dạng.

Theo Tiến sĩ Leonard Horowitz, tần số 528 Hz có khả năng phục hồi DNA hư hỏng. Vào thời điểm tôi viết bài này thì chưa có đủ nghiên cứu khoa học về đề tài này.

Điều mà chúng ta biết chắc chắn là bác sĩ Horowitz đã học được lý thuyết rằng tần số 528 Hz sửa chữa DNA hư hỏng từ Lee Lorenzen, người đã sử dụng tần số 528 Hertz để tạo ra nước chùm (clustered water).

 Nước chùm được phân tách nhỏ thành các vòng hoặc cụm nhỏ ổn định. DNA của chúng ta có màng bao cho phép nước xuyên qua và làm sạch các tạp chất bẩn. Vì nước chùm nhỏ hơn nước dính (bound water) nên nó dễ dàng xuyên qua màng tế bào và hiệu quả hơn trong việc loại bỏ các tạp chất bẩn. Nước dính lớn hơn, không chảy dễ dàng qua màng tế bào, nên các tạp chất bẩn vẫn còn tụ đọng lại và dần dần dẫn đến bệnh tật.

Richard J Saykally thuộc UC Berkeley đã giải thích rằng cấu trúc của phân tử nước có những đặc tính riêng và cần thiết cho chức năng của DNA. DNA đủ nước giữ được năng lượng hơn cao nhiều hơn so với các DNA thiếu nước. Giáo sư Saykally và các nhà di truyền học khác của Đại học California, Berkeley đã chứng minh rằng sự giảm thiểu dù nhẹ của nước năng lượng đã khiến cho cấu trúc đa giác của phân tử nước biến dạng làm hư hỏng DNA.

Lee Lorenzen và các nhà nghiên cứu khác khám phá rằng các phân tử nước kết hợp thành tinh thể lục giác, bát giác tạo nên cấu trúc hỗ trợ DNA khỏe mạnh. Ông cho rằng sự giảm sút này là một quá trình cơ bản tác động tiêu cực đến mọi chức năng sinh lý. Nhà sinh học Steve Chemiski nói rằng các chùm lục giác trong sạch (clear clusters) hỗ trợ chuỗi kép xoắn DNA rung động ở tần số cộng hưởng cụ thể – 528 vòng một giây.

Tất nhiên, tất cả những phát hiện này không có nghĩa là tần số 528 Hz sẽ sửa chữa DNA của bạn một cách trực tiếp. Tuy nhiên, nếu 528 Hertz có thể ảnh hưởng tích cực đến các chùm nước, thì nó có thể giúp loại bỏ các tạp chất bẩn cho phép cơ thể bạn trở nên và duy trì tình trạng cân bằng, khỏe mạnh.

Âm nhạc và tần số 528 Hz có thể ảnh hưởng đến DNA như thế nào?

Âm thanh và rung động có thể kích hoạt DNA của bạn.

Năm 1998 Tiến sĩ Glen Rein ở Phòng thí nghiệm Sinh học Lượng tử tại New York đã thực hiện các thí nghiệm với DNA trong ống nghiệm. Bốn thể loại nhạc, bao gồm các bài ca (chant) của  Sanskrit and Gregorian sử dụng tần số 528 Hz, đã được chuyển đổi thành các sóng âm vô hướng scalar và được phát qua máy nghe CD để thử nghiệm DNA chứa trong các ống nghiệm. Tác động của âm nhạc được xác định bằng cách đo sự hấp thụ ánh sáng tia cực tím của các mẫu ống xét nghiệm DNA sau một giờ tiếp xúc với âm nhạc.

Kết quả từ thử nghiệm cho thấy:

 • nhạc cổ điển làm tăng 1,1% khả năng hấp thụ,
 • nhạc rock làm giảm 1,8% khả năng hấp thụ cho thấy không có hiệu quả.
 • Các bài bình ca Gregorian, làm tăng 5,0% và 9,1% khả năng hấp thụ trong hai thử nghiệm riêng biệt.
 • Tụng kinh tiếng Phạn (Sanskrit chanting) cho thấy có hiệu quả tương tự là 8,2% và 5,8% trong hai thử nghiệm riêng biệt.
 • Vì vậy, cả hai loại tụng ca trên đều tạo ra hiệu quả lớn trên DNA.

Thử nghiệm của Glen Rein cho thấy âm nhạc có thể cộng hưởng với DNA người. Nhạc rock và nhạc cổ điển không ảnh hưởng đến DNA, cho dù nhạc thánh ca (spiritual musical chants) thực sự cộng hưởng với DNA.

Dù rằng các thí nghiệm này được thực hiện với DNA tách biệt và tinh khiết, có khả năng là tần số liên quan mà thể loại nhạc sở hữu sẽ cộng hưởng với DNA trong cơ thể.

Một nghiên cứu khác có tiêu đề “Ảnh hưởng của sóng âm lên sự tổng hợp axit nucleic và protein trong hoa cúc” kết thúc bằng kết luận: “Kết quả này chỉ ra rằng một số gen gây stress (some stress-induced genes) có thể được kích hoạt (switched on) dưới sự kích thích âm thanh và mức độ chuyển biến (transcription) gia tăng”

Nếu gen có thể được kích hoạt để mở ra hoặc tắt đi do ” âm thanh  ” thì trong hệ luận này có thể nghĩ rằng âm thanh ảnh hưởng trên DNA, và nếu bởi âm thanh, thì cũng là bởi tần số của âm thanh đó.

Năng lực của âm thanh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của chúng ta thì hiển nhiên, và khả năng cho tần số 528 Hz (và các tần số khác) ảnh hưởng đến DNA có thể có giá trị khoa học. Tuy nhiên, cần phải có thêm nhiều nghiên cứu để công bố việc âm thanh sửa chữa DNA.

http://www.unexplainable.com/

528 Hz Frequency And Your DNA

 

Bản quyền năm 2016 Được Attuned

Copyright 2016 Attuned

http://energyfanatics.com/2016/07/13/how-the-frequency-of-music-affects-your-body-consciousness/

Sau khi đọc bài báo này, tôi khuyến khích bạn nên đọc hai bài báo khác với tựa đề The Sweet Poison of Contemporary Music: Why It Disharmonizes Your Energy and Natural Music and Where All Music Comes From:  Độc tố ngọt ngào của Contemporary Music: Tại sao nó không hài hòa năng lượng và âm nhạc tự nhiên của bạn và tất cả âm nhạc đến từ đâu, để bạn biết được sự khác biệt giữa âm nhạc nhân tạo (ví dụ nhạc đương đại contemporary music ) và âm nhạc tự nhiên. – PL Chang

By Elina St-Onge, contributor for Collective-Evolution.com

“Nếu bạn muốn tìm ra bí mật của vũ trụ, hãy suy nghĩ về năng lượng, tần số và rung động.” – Nikola Tesla

“Những gì cho chúng ta gọi vật chất là năng lượng, thì tất cả rung động của nó đã bị hạ thấp xuống tới mức giác quan của chúng ta có thể cảm nhận được. Không có gì là vật chất cả. “- Albert Einstein

Tesla đã nói thế. Einstein đồng ý. Khoa học đã chứng minh điều đó. Đó là sự kiện thực tế đã được biết đến, rằng mọi thứ – bao gồm cả cơ thể của chính chúng ta – được tạo thành bởi rung động của năng lượng  ở các tần số khác nhau. Điều đó đã được nói, có vẻ như lhợp lý để tự hỏi, vậy tần số âm thanh có ảnh hưởng đến chúng ta khômg? Xem ra câu hỏi này đúng chộ đấy. Tần số ảnh hưởng đến tần số, giống như trộn thành phần này với thành phần kia ảnh hưởng đến hương vị chung của thức ăn. Cách mà các tần số ảnh hưởng đến thế giới vật lý hữu hình đã được chứng minh thông qua nhiều thí nghiệm khác nhau, chẳng hạn như khoa học về Nhịp điệu (Cymatics) và bộ nhớ của nước (water memory).

Cymatics minh hoạ rằng các tần số âm thanh khi di chuyển qua một môi trường trung gian như nước, không khí hoặc cát, chúng sẽ trực tiếp thay đổi độ rung của vật chất tạo nên hình dạng khác nhau. Dưới đây là hình ảnh cho thấy các hạt điều chỉnh theo tần số khác nhau ra sao. (Nhấp vào đây để xem video minh hoạ các mẫu tần số âm thanh). Click here to watch a video demonstrating the patterns of sound frequencies (Nhấp vào đây để xem video minh họa các mẫu tần số âm thanh).

Bộ nhớ nước cũng minh hoạ cho thấy ngay cả ý định của chúng ta có thể làm thay đổi thế giới vật chất. Điều này đã được chứng minh bởi tiến sĩ Masaru Emoto, người thực hiện các nghiên cứu cho thấy cách mà những ý định đơn giản thông qua âm thanh, cảm xúc và ý nghĩ có thể tạo hình dạng tinh thể nước cách đột ngột.

Tất cả chúng ta đều có tần số rung động nào đó, và cơ thể chúng ta ước tính có khoảng 70% là nước. Với các thí nghiệm trên, quả là có lý khi cho rằng tần số âm nhạc cũng có thể thay đổi trạng thái rung động của chúng ta. Mỗi biểu hiện thông qua âm thanh, cảm xúc hay tư tưởng giữ một tần số cụ thể ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh mó – giống như một giọt nước nhỏ có thể tạo ra hiệu ứng gợn sóng lăn tăn toả ra lan rộng hơn trên bề mặt một hồ nước lớn.

Tần số âm nhạc

Với khái niệm này trong tâm trí, hãy để chúng lưu ý bạn về tần số  âm nhạc mà chúng ta lắng nghe. Hầu hết các âm nhạc trên thế giới đã được điều chỉnh theo tần số A = 440 Hz kể từ khi Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization: ISO) phát triển nó vào năm 1953. Tuy nhiên, khi xem xét bản chất rung động của vũ trụ, thì có thể tiêu chuẩn này không hòa hợp với sự cộng hưởng tự nhiên của thiên nhiên và có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hành vi và ý thức của con người.

Music Frequency

 Tần số âm thanh

Một số lý thuyết (mặc dù chưa được chứng minh) còn gợi ý rằng chế độ Đức Quốc xã đã ủng hộ việc áp dụng tiêu chuẩn này sau khi tiến hành nghiên cứu khoa học để xác định phạm vi tần số nào gây sợ hãi và tấn công nhất. Cho dù âm mưu đó có thực hay không, nghiên cứu thú vị này đã đem ra những lợi ích cho việc điều chỉnh âm nhạc để A = 432 Hz thay thế.

Toán học của Vũ trụ

432 Hz được cho là có tính toán học phù hợp với các mô hình của vũ trụ. Người ta nói rằng 432 Hz rung động với vũ trụ và kết hợp các tính chất của ánh sáng, thời gian, không gian, vật chất, trọng lực và từ trường với sinh học, mã DNA và ý thức. Khi các nguyên tử và DNA của chúng ta bắt đầu hòa hợp với mô hình xoắn ốc của thiên nhiên, cảm thức hòa hợpt của chúng ta với thiên nhiên được nhân bội lên. Số 432 cũng được phản ánh theo tỷ lệ của mặt trời, Trái đất, và mặt trăng, cũng như sự ưu thế của các điểm phân cực, Kim tự tháp Ai Cập, Stonehenge và Sri Yantra, trong số nhiều địa điểm linh thiêng khác.

“Từ những quan sát của cá nhân tôi, một số pha trộn âm thanh hài hòa của A = 432hz 12T5 dường như phù hợp với các mẫu tự nhiên cũng như sự cộng hưởng của các soliton. Solitons cần một phạm vi cụ thể để hình thành vào các lĩnh vực mật độ và khoảng từ vi mô đến vũ trụ vĩ mô. Soliton không chỉ được tìm thấy trong cơ học nước, mà còn trong hơi thở âm thanh giữa các điện tử và proton. “- Brian T. Collins

Cộng hưởng quang phổ màu

Một sự kiện thú vị khác đáng lưu ý là âm A=432 Hz liên hệ đến quang phổ màu và hệ thống chakra trong khi  A=440 Hz thì không.

Quang phổ Mặt Trời và Chìa Khóa của Vũ Trụ

“Tất cả các tần số trong quang phổ đều có liên quan trong các quãng tám của thang âm, từ tia gamma đến cận âm. Những màu sắc và ghi chú này cũng liên quan đến Chakras của chúng ta và các trung tâm năng lượng quan trọng khác. Nếu chúng ta hiểu rằng … Chakras được kết nối với Bảy Quang tuyến của Quang Phổ Mặt Trời thì những nốt và tần số chúng ta sử dụng phải giống nhau. A432 Hz cần được điều chỉnh lại để là phím đàn nền tảng của Vũ Trụ hay  Cosmic Pitchfork, trái với tiêu chuẩn ‘hiện đại  là A440 Hz’. Điều chỉnh này  đặt C # ở tần số 136.10 Hz ‘Om’,là nốt chính của Sitar trong nhạc cổ điển Ấn Độ và là âm vang những bài tụng niệm của các nhà sư Tây Tạng, người nói với chúng ta, “Nó đến từ thiên nhiên.” – Dameon KellerExploring The Difference

Hãy cùng nhau khám phá ra sự khác biệt giữa A = 440 Hz và A = 432 Hz.

 • Những người yêu âm nhạc và nhạc sĩ đã nhận thấy rằng âm nhạc được điều chỉnh ở A = 432 Hz khi nghe không chỉ hay hơn và hài hòa hơn, mà còn thấm vào tận con tim và xương tủy.
 • Âm nhạc được điều chỉnh theo tần số A = 440 Hz được cảm nhận như một trải nghiệm bên ngoài tai, không đem lại kết qủa cho sự sung mãn tinh thần bên trong con người.
 • Những người đam mê Audiophiles cũng đã nói rằng âm nhạc A = 432Hz tuy họ không quen sử dụng, nhưng có thể lấp đầy toàn bộ căn phòng, trong khi A = 440Hz trong nhạc hiện đại có thể được coi là nốt chuẩn để chỉnh dây đàn.
 • Người xưa đã điều chỉnh nhạc cụ của họ ở tần số A 432 Hz thay vì 440 Hz. Điều chỉnh nhạc cụ ở 432 Hz tạo ra âm thanh thư giãn, trong khi 440 Hz tạo âm thanh nghe ít nhiều căng thẳng, vì 440 Hz ra khỏi giai điệu của vũ trụ. 432 Hz trái lại là trong giai điệu.
 • “Sự khác biệt âm thanh tổng thể trong dàn nhạc có thể thấy rõ ràng. Bản hòa tấu 432 nghe có vẻ ấm hơn, rõ ràng hơn và nghe được nhiều hơn, nhưng bản 440 cảm thấy chặt chẽ hơn, với năng lượng mạnh mẽ hơn, gây hấn và căng thẳng.

BỔ SUNG BÀI 1

Sóng não Beta 14Hz – 40Hz

Khi chúng ta thật thức tỉnh, tỉnh táo, tích cực và tham gia vào hoạt động của tâm trí, lúc đó chúng ta đang ở trong trạng thái Beta có liên quan đến bán cầu não bên trái,. Khi hoạt động của sóng beta trở nên quá mạnh, hai bán cầu não ít đồng bộ hơn nên chúng ta bị căng thẳng và lo lắng. Đa số người trưởng thành hoạt động ở sóng Beta.

Các sóng Beta có liên quan tới:

• Đáp ứng với chuyến-bay-chiến-đấu

• Gia tăng sự tập trung và tỉnh táo

• Giúp cho lý luận, suy xét tốt hơn

•  Cảm giác lo lắng

•  Cảm giác căng thẳng

•  Suy nghĩ quá độ

• Mất ngủ

 

Sóng não Alpha 7,5Hz – 14Hz

Trạng thái Alpha được tạo ra khi chúng ta mơ mộng ban ngày, đọc sách, ngồi thiền, thư giãn sâu, nghe nhạc, chìm mình vào bộ phim xem, lái xe tự động trên đường vắng mà không cần lchú ý. Chúng ta cũng trải nghiệm sóng não Alpha khi khá bận rộn với công việc quen thuộc hàng ngày như tưới cây, tắm rửa, trang điểm, làm việc nhẹ trong nhà. Alpha được xem là cầu nối giữa tỉnh thức và vô thức. Trạng thái thôi miên là trạng thái Alpha. Sóng não càng gần với 7,5 Hz thì trực giác càng mạnh. Nó cũng nâng cao trí tưởng tượng, hình dung, trí nhớ, học tập và tập trung.

Các nghiên cứu cho thấy rằng các trạng thái alpha làm tăng đáng kể beta-endorphin, norepinephrine và dopamine. Các hóa chất này giúp cho trí óc minh mẫn, rất tốt cho việc học tập mới và truy cập thông tin đã học trước đây. Tác động tích cực này kéo dài nhiều giờ và ngay cả nhiều ngày.

Các sóng alpha có liên quan tới :

• Giảm lo lắng

• Giảm căng thẳng và trầm cảm (nhờ não sản xuất ra nhiều serotonin hơn)

• Giảm đau mãn tính

• Giảm cao huyết áp

• Tăng cường sự hoàn thành công việc (thể thao, sáng tạo, học tập, v.v …)

• Tăng năng lượng

• Giảm lo lắng và suy nghĩ quá mức

 

Sóng não Theta 3,5Hz – 8Hz

Sóng não Theta đã được sử dụng trong chiêm niệm hay thiền định trong nhiều thế kỷ. Nghiên cứu đã chứng minh rằng mỗi ngày thiền định 30 phút trong sóng Theta có thể gia tăng sức khoẻ và hạnh phúc của con người cách đáng kể. Nó có thể giúp con người vào trong cảm thức hoà mình hợp nhất với vũ trụ. Trong trạng thái này con người có thể trải nghiệm những hình ảnh sinh động, nguồn cảm hứng tuyệt vời, sự sáng tạo sâu rộng và cái nhìn ngoại thường. Đây là tình trạng mà tiềm thức của chúng ta mở rộng ra cho việc lập trình lại các mô hình và thói quen cũ. Đó là một trạng thái thôi miên và thiền. Ngay trước khi ngủ say và ngay sau khi thức giấc là trạng thái theta. Trong Theta, hai bán cầu não được đồng bộ và chúng ta trải nghiệm toàn bộ chức năng của chúng.

Sóng Theta có liên quan tới:

• Gia tăng cảm giác an bình nội tâm và sự ổn định về cảm xúc

• Thư giãn sâu

• Gia tâng trí nhớ

• Tăng cường trực giác và cảm hứng

• Làm dịu tâm trí

• Nâng cao năng lực tâm linh và cảm giác kết nối thiêng liêng

• Tăng tốc chữa lành, cải thiện sức khoẻ thể lý

• Ngủ ngon hơn

• Tiết ra các hormone cần thiết liên quan đến sức khoẻ và tuổi thọ

• Giảm sự mệt mỏi tinh thần

• Giảm lo lắng và căng thẳng

 

Sóng não Delta 0,1Hz – 3,5Hz

Sóng não Delta là sóng não chậm và lớn (tần số thấp và thâm nhập sâu, giống như tiếng trống). Chúng được tạo ra trong chiêm niệm hay thiền định thẩm sâu và giấc ngủ không chiêm bao. Sóng Delta có liên quan đến các chức năng vô thức như tim đập, tiêu hóa, v.v.  Sự sản xuất sóng delta đầy đủ giúp chúng ta cảm thấy hồi phục hoàn toàn khi thức dậy sau giấc ngủ ngon. Trạng thái delta cũng giúp cơ thể tiêt ra các hormon chống lão hóa, bao gồm melatonin và DHEA. Hormon tăng trưởng (HGH) là một hormon chống lão hóa khác tăng lên khi các sóng não delta  xảy ra bên trong não do sự kích thích của tuyến yên.

Delta là nơi thư giãn sâu nhất, lành bệnh tốt nhất, kết hiệp tâm linh sâu nhất và kết nối sâu nhất với vô thức. Nó được coi là cổng đi vào trí vô thức và cộng đồng vô thức, góp phần cho sự hiểu biết phổ quát.

Trong llàn sóng lành mạnh, sóng não delta cũng có thể dẫn một người tiến đến trạng thái cảm thông, hiểu biết và bác ái đối với người khác.

Sóng Delta liên quan tới:

• Tiết ra hormon chống lão hóa

• Giảm cortisol (hormon gây stress liên quan đến bệnh tật)

• Trải nghiệm hạnh phúc sâu xa trong thiền định

• Chữa lành thương tích thể lý

• Phục hồi và tăng năng lực cuộc sống

• Tăng cường hệ miễn dịch

• Kết nối sâu hơn với bản thân

• Trực giác bén nhậy

• Giải phóng hormon tăng trưởng của con người (H.G.H, chịu trách nhiệm về tăng trưởng xương, cơ và cơ thể)

• Thư giãn cơ thể và trí tuệ sâu (như trong giấc ngủ)

• Trẻ trung ra

• Phục hồi lại sức khoẻ của thể chất, của tâm thần, cảm xúc và tâm linh

• Nâng cao chất lượng cuộc sống

*************************************

 GHI CHÚ RIÊNG CỦA KIM TUYẾN

Khi sáng tác, làm youtube:

 • hình: mắt nhìn.
 • Nhạc: tai nghe
 • Lời Chúa: là sự sống, ở trong lòng Chúa
 • Tâm lòng: yêu mến, thờ phượng
 • Hát: cả người được đánh thức
 • Các chakra: mở ra , máu lưu thông, ấm nóng, được chữa lành

 

https://www.youtube.com/watch?v=vKqJe0t263A

Wonderful Native American Indians, Shamanic Spiritual Music, Música De Los Nativos Indios Americanos

 

https://attunedvibrations.com/528hz-dna-repair/

528 Hz Frequency And Your DNA

 

 

Comments are closed.