Dr. Christopher’s School of Natural Healing

Công thức Tuyến thượng thận

Adrenal Formula
https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2014/12/adrenal-formula.jpg.png

      Tuyến thượng thận đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ sodium và potassium. Chúng điều chỉnh các hoạt động của nhịp tim và cơ bắp. Vỏ thượng thận rất quan trọng cho quá trình trao đổi chất, vì nó tạo ra hai hormone: cortisol và aldosterone, được gọi chung là corticoid. Những hormone này giúp cơ thể chống lại sự căng thẳng và cần thiết cho cuộc sống tốt đẹp. Cortisol tạo ra năng lượng cần thiết để chuyển đổi carbohydrate thành glucose và chuyển đến gan. Nó cũng làm cho quá trình viêm dừng lại. Tuyến thượng thận điều chỉnh sự cân bằng giữa khoáng chất và nước. Nó ngăn ngừa sự mất nước quá mức bằng cách điều tiết hoạt động của thận, và hỗ trợ đúng tỷ lệ của potassium và sodium trong máu. Tỷ lệ này đóng một vai trò quan trọng trong sự co thắt cơ. Tủy thượng thận sản xuất adrenaline, cho phép cơ thể hoạt động hết năng suất trong những tình huống ngặt nghèo.

      Công thức Tuyến Thượng Thận (Adrenal Formula Capsule) là một sự pha trộn cân bằng của các thành phần thảo dược đầy đủ các loại vitamin (C, E và B bao gồm pantothenic, axit folic và biotin) cần thiết cho hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh và giúp cơ thể khắc phục tình trạng thần kinh quá tải và duy trì chức năng đúng mức của tuyến thượng thận.

      Công thức Tuyến Thượng Thận của bác sĩ Christopher nổi tiếng với các lợi ích sau đây:

  • Giúp cơ thể chống lại sự căng thẳng và mệt mỏi
  • Có tác dụng làm dịu hệ thần kinh, bình thường hóa giấc ngủ
  • Có đặc tính chống oxy hóa
  • Tăng cường thể lực và phấn chấn tinh thần, kích thích hệ thống miễn dịch
  • Bổ sung cho đầy đủ các vitamin thiếu hụt trong cơ thể

      Cuộc sống bận rộn tất bật ngày nay khiến người ta dễ rơi vào tình trạng căng thẳng. Kế hoạch không thành công, hay ngay cả một sự kiện hạnh phúc như tổ chức một đám cưới cũng có thể gây lo lắng.

      Cùng tình trạng căng thẳng như nhau, có người bị tổn thương, có người tăng thêm nỗ lực để vượt qua. Cách chúng ta vượt qua căng thẳng phụ thuộc phần lớn vào khả năng của cơ thể để đương đầu với stress. Do đó, chúng ta nên học cách chế ngự các tình huống căng thẳng và giúp cơ thể chuẩn bị sẵn sàng đối phó, trước tiên là cần phải cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết.

      Trong thời gian căng thẳng, hệ thần kinh và hệ nội tiết cần tiêu thụ tất cả các hoạt chất sinh học, đặc biệt là vitamin. Suốt thời gian hệ thần kinh làm việc quá mức, cơ thể mất một số hóa chất cần thiết mà chỉ thực phẩm hay hoạt chất sinh học bổ sung mới bù lại được. Sự thiếu hụt các chất này có thể không được nhận thấy trong một thời gian dài cho đến khi bệnh khác nhau ảnh hưởng đến cơ thể hay hệ thần kinh bị kiệt sức.

      Các chất ô nhiễm (như khói thuốc lá, chất gây dị ứng), tình cảm, tâm lý hay căng thẳng sinh lý làm gia tăng nhu cầu vitamin C trong não bộ. Vitamin C kích hoạt hormone tâm lý và cần thiết để chuyển đổi axit folic thành loại có thể tiêu hóa được. Các nhà chăm sóc sức khỏe thường khuyên bạn nên tăng cường sử dụng vitamin C để duy trì hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch trong suốt thời kỳ căng thẳng.

      Để hỗ trợ cho công việc của các tuyến thượng thận trong những giai đoạn này, điều quan trọng là sử dụng pantothenic acid (vitamin B5), vitamin B6 và vitamin E. Các loại thảo dược trong công thức của bác sĩ Christopher là nguồn giàu có các axit panthothenic, vitamin B và E. Thiếu axit pantothenic dẫn đến teo tuyến thượng thận mà dấu hiệu là sự mệt mỏi, nhức đầu, mất ngủ, buồn nôn và thần kinh suy nhược. Những người này thường bị stress nặng, làm hao tốn trữ lượng pantothenate trong vỏ thượng thận nên sức sống bị hao mòn nhanh chóng. Vitamin B5 đảm trách cho quá trình đốt cháy chất béo để cung cấp năng lượng bổ sung cần thiết cho việc chống lại stress.

      Trong thời gian căng thẳng các tuyến thượng thận sản xuất ra hormone kích thích sự chuyển hóa protein. Trong trường hợp này, dự trữ cuối cùng của vitamin B6 được dùng và chỉ có một lượng nhỏ vitamin B6 có giá trị này được phân bổ cho các quá trình sinh hóa khác. Càng căng thẳng, cơ thể càng sản xuất protein từ các axit amino, và các vitamin B6 (pyridoxine) càng thiếu nhiều. Ngoài vai trò chuyển hóa protein, pyridoxine còn làm dịu các dây thần kinh và cung ứng một tâm trạng tốt.

      Rau má (gotu kola) và rễ Eleuthero rất giàu vitamin E giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, tăng sức mạnh và sức chịu đựng của cơ thể, thúc đẩy các mô bão hòa oxy, và bảo vệ tuyến thượng thận. Ngoài ra, vitamin E cùng với lecithin, đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ thần kinh. Các loại thảo dược trong Công thức Tuyến Thượng Thận chứa vitamin B1 (thiamin) thúc đẩy tâm trạng tốt, đầy sức sống và lạc quan. Hầu như tất cả các bệnh nhân bị rối loạn thần kinh không có vitamin này trong máu. Do đó, họ bị mệt mỏi mãn tính, dễ cáu gắt, hay quên, kém ăn, mất khả năng tập trung vào bất cứ điều gì. Thiamine, cùng với protein và manganese, tạo ra các enzymes để chuyển đổi carbohydrates thành glucose, là “thực phẩm” chính cho các tế bào não và dây thần kinh. Vitamin B2 (riboflavin) là thành phần quan trọng của hai enzyme có liên quan đến việc chuyển đổi carbohydrates và chất béo thành năng lượng. Những người thường xuyên bị căng thẳng có nhu cầu rất mạnh mẽ về vitamin B2 . Thiếu hụt vitamin B2 có thể gây ra chóng mặt, mất ngủ, trầm cảm, vv.

     Công dụng:

Adrenal Formula Capsule của bác sĩ Christopher là một sự pha trộn tuyệt vời của các thảo dược đầy vitamin, sẽ cung cấp sức mạnh để chịu đựng sự làm việc quá mức của hệ thần kinh và thể chất trong  thế giới hiện đại. Công thức giúp bình thường hóa hoạt động của hệ thần kinh, tăng cường khả năng vận động và giúp vượt qua những lo lắng quá mức, cung cấp các hỗ trợ cần thiết cho tuyến thượng thận, cải thiện dáng vẻ, bình thường hóa giấc ngủ và cho nhiều lợi ích hơn nữa.

     Thành phần:

Mullein Leaf, Licorice Root, Eleuthero Root, Gotu Kola Herb, Hawthorn Berry, Lobelia Herb, Ginger Root & Cayenne Pepper

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/12/DISCLAIMER.jpg

Comments are closed.