Kính giới thiệu Anh Chị Em,

Video nhạc Giáng Sinh thì nhiều, đủ thể loại, thể loại tạo cảm giác sâu lắng còn hiếm.

Chúng tôi xin giới thiệu một video tổng hợp Thánh Ca Giáng Sinh: đã hay về phần hòa âm, phối khí; lại được tác giả chọn lựa kỹ lưỡng những bài Thánh Ca ý nghĩa, ca sĩ và ca đoàn trình bày.
Video dài hơn 5 giờ, mở âm thanh nhỏ vừa đủ nghe trong dịp Giáng Sinh thì thật là thánh thiện, thư giãn và bổ ích.
Cầu chúc Anh Chị Em Mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2017 an lành, thánh đức, hạnh phúc trong phục vụ tha nhân đau yếu nghèo khó.

6 Comments

 1. nghe băng nhạc giáng sinh thật là có ý nghĩa làm cho tâm hồn được hướng về chúa hơn

 2. video rat hay. voi giong ca em dem va tram lang di vao long nguoi. hy vong nguon binh an va on lanh tu troi cao den va o lai trong tam hon moi nguoi thoi dai hom nay.

 3. Mot Video tran day am thanh, nhung bai Thanh ca bat hu mang den nguoi nghe bi cuon hut vao mot Mau Nhiem nhu Chua Hai Dong dang hien dien truoc mat.
  Xin kinh chuc Cha va cong doan mot Giang sinh Thanh duc, binh an trong Chua Hai Dong. Xin cam on.

 4. NGUYỄN TRUNG KIÊN says:

  Tôi không phải là con chiên hay tín đồ nhưng khi đọc những bài viết về tôn giáo lúc nào cũng cuốn hút tâm hồn , tôi thấy bình lặng hơn trước cuộc sống bon chen ồn ào này Tâm hồn như thư thái hơn. Thật thư thái hơn khi mệt mỏi được nghe những bài thánh ca dù rằng tôi chưa được hiểu lắm nhưng nôm na hiểu răng dù Đức Phật hay Đức Chúa cũng chỉ mong muốn chúng ta hãy sống cho tốt , tâm hồn trong sáng và biết cảm thương hơn trên cõi đời này.

 5. Cam on nhung tam hon yeu Chua va Me
  Da cong hien cho moi nguoi nhung tam tinh de thuong dang len Thien Chua tinh thuong