https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/post.gifMột bệnh nhân viết: “Tôi đã có kinh nghiệm về cái đau rát, nóng bỏng dữ dội của cơn tấn công thình lình không chế ngự được khi đi tiểu. Tôi chú ý thấy một đường mủ trắng ra ngoài làm nước tiểu vẩn đục. Cái đau nóng rát này kéo dài cả tiếng. Cơn tấn công đến mà không có dấu hiệu gì báo trước cả. Bác sĩ cho tôi một viên sulfa. Thuốc không làm giảm đau lại làm tôi buồn nôn. Rồi thuốc trụ sinh làm nước tiểu trở nên đỏ. Sau nhiều lần đi bác sĩ, những cơn đau muốn ngất xỉu vẫn tiếp tục, tôi uống thử trà râu bắp. Khỏi ngay lập tức, như một phép lạ vậy!” (trích trong “Miracle Medicine Foods” by Rex Adams).

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/post.gifFrom: Andre Nguyen <[email protected]>
To: Kim Tuyen <[email protected]>
Sent: Thursday, May 16, 2013 11:26 AM
Subject: Re: Video Râu Bắp chữa bệnh
thận, bàng quang, tuyến tiền liệt

Chào Quí Anh Chị,

          Nga vừa nhận được video Râu Bắp về bệnh thận, bàng quang, tuyến tiền liệt, với giọng nói êm dịu của chị KT thật là hay, cám ơn quí Anh Chị, đã gởi cho Nga.

          Tiện đây Nga cũng xin chia sẻ với quí Anh Chị, một chút kinh nghiệm về râu bắp.

Năm 1975, thời gian lúc đó thuốc men cũng rất khó, Nga bị viêm nhiễm đường tiểu. Đi tiểu đau, buốt rất khó chịu. Ngày hôm sau, mình đi ra máu, sợ quá nên đi bác sĩ khám bịnh. Trong lúc ngồi chờ, mình đau quá, ngồi đứng không yên. Bên cạnh có một bà khoảng 60 tuổi, bà hỏi thăm, minh nói là bị đi tiểu đau, và ra máu. Bà nói: “Cô đừng vào khám bệnh, tôi có một phương thuốc rất công hiệu, nhưng cô phải tin vì đây là thuốc gia truyền của gia đình tôi.

Mình mừng quá theo bà cụ về nhà. Bà vào bếp lấy một bó râu bắp, đã hong khói khô cong, cho mình. Chắc là cụ biết mình đang không tin, cụ liền nói: “Cháu chịu khó rửa, rồi nấu nước uống thay nước trà, ngày hôm sau sẽ khỏi, nếu không hết đến tôi đưa cháu đi bác sĩ.”

Quả thật, Nga uống đến ly thứ ba là đã thấy bớt, tiếp tục uống đến hết nắm râu bắp, thế là mình đã khỏi hẳn và không bao giờ bị lại.

Mình mua quà đến biếu và cám ơn bà cụ. Nhân dịp chị KT nói về râu bắp, mình xin phép chia sẻ đến quí anh chị.

          Tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria, đã và đang đồng hành  cũng như trao ban ơn khôn ngoan, lòng nhân ái, đến với Đức ông Hoàng Minh Thắng, với quí Soeur, quí Cha, quí Anh Chị, trên khắp mọi nơi.

Vợ chồng tụi này chỉ biết MUÔN NGÀN ĐỜI TẠ ƠN CHÚA! VÌ CHÚA LÀ ĐƯỜNG, LÀ SỰ THẬT VÀ LÀ SỰ SỐNG.

          Công-Nga tại Pháp quốc

https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/12/DISCLAIMER.jpg

u_1110_67d03069

One Comment

  1. Thang Bao Nguyen rat hay bi Urine infaction , hau nhu la 1 hay 2 thang la bi lai , la do kidney stone , bladder … toi doc thay tai lieu tay san than bang nuoc chanh va dau olive , toi muon thuc hien nhung khong biet co can nhin an trong qua trinh tay san khong ? co can lam cac buoc chuan bi nhu tay san gan va mat khong ? toi rat tin tuong la Chua da dan dat toi gap duoc tai lieu nay . boi vi toi hien dang rat kho so may hom nay vi bi dau tro lai , xin huong dan ro rang de toi se bat dau thuc hien ngay , rat mong nhan duoc tin som nhat. thanh that cam on quy vi
    neu dung sesame oil de thay the olive oil trong qua trinh tay san than co gi khac biet khong ? hom truoc toi tay san gan va san mat da dung sesame oil … ket qua rat tot , vay co the thay the olive oil bang sesame oil duoc khong ? mong som nhan duoc tra loi cua quy vi.thanks,