https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2013/04/TKN.jpg

GIỚI THIỆU VỀ MÔN THIÊN KHÍ NĂNG

         Đây là một môn Dưỡng Sinh khá mới đối với mọi người, nhất là người Việt Nam chúng ta. Thật sự, môn này đã bắt nguồn từ Ấn Độ hơn 5.000 năm qua, nhưng đã bị thất truyền và bị biến thái nhiều qua các tên gọi khác nhau…

     Qua khóa học đầu tiên tại Oklahoma City – Hoa Kỳ, Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng đã hướng dẫn tận tình cho chúng tôi, là những người có cơ duyên gặp Ngài vào tháng 8 năm 2010.

     Dần dần qua nghiên cứu và thực hành trong việc “Chữa trị cho bệnh nhân”, tôi đã khám phá và xác tín rằng: Thiên Khí Năng là môn dưỡng sinh tối ư cần thiết cho hết mọi người, thuộc mọi tầng lớp xã hội, giúp chúng ta SỐNG KHỎE, SỐNG VUI VÀ SỐNG CÓ ÍCH.

     Vâng, Thiên Khí Năng là tên mà Đức Ông Giuse đã đặt cho môn Dưỡng Sinh này, như để khẳng định TKN là năng lượng đang luân lưu trong vũ trụ bao la dưới muôn vàn dạng thức như: thần khí, sinh lực, sức gió, sức nóng, làn sóng vi ba, sóng điện từ…. là do chính Thiên Chúa đã trao ban cho chúng ta cách vô giới hạn với tất cả tấm lòng từ ái của Ngài.

     Năng lượng vô biên đó có thể được “nạp” vào cơ thể chúng ta qua hệ thống 7 chakra chính, và 5 chakra phụ, làm thành 12 chakra gồm 6 cặp âm dương, được đặt sẵn trong cơ thể của từng người chúng ta từ những ngày đầu tạo dựng. Những chakra này nằm tại vị trí các tuyến nội tiết, nên khi được “mở ra”, nó sẽ nhạy cảm và “bắt” được các làn sóng năng lượng đó từ trong thiên nhiên bao la, và giúp tái lập sự quân bình âm dương cho các cơ phận bị bệnh tại vùng đó. Điều kiện duy nhất để “nạp” được năng lượng vô biên ấy chính là phải biết cách hít thở cho đúng.

     Bình thường, chúng ta nghĩ hít thở là chuyện quá bình thường, có ai cần phải học mới biết cách hít thở đâu! Nhưng, quả thật, chúng ta đã quá sai lầm, khi không quan tâm đến chuyện hít thở của mình. Đúng là “vẽ chuyện”! hít vào rồi thở ra, ai mà không biết!!! Nhưng nhiều lúc chúng ta đã “làm không kịp thở”, không biết đến sự vô giá của hơi thở, chỉ trừ khi sức khỏe chỉ còn như “chỉ mành treo chuông”! Thật đã quá muộn màng!!!

     Nếu sư cô Thích Nữ Hương Nhủ của Phật Giáo còn biết xác tín: “HƠI THỞ NHIỆM MẦU”, thì chúng ta làm sao lại không xác tín “HƠI THỞ LÀ SỰ SỐNG THẦN LINH” mà chính Thiên Chúa phú vào linh hồn ngay khi ta được thụ thai trong lòng Mẹ, khi cho ta “làm người”?

     Quả thật, ngày nay khi y học phát triển, có nhiều phương pháp dưỡng sinh ra đời, mang lại rất nhiều lợi ích cho việc tăng cường và giữ gìn cũng như phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, khi biết thêm về Thiên Khí Năng, thì chúng ta sẽ thấy đây là liệu pháp thật tuyệt vời, giúp cơ thể phòng chống và chữa trị bệnh tật nhanh chóng, ngoài sức tưởng tượng của con người.

     Tôi xin khẳng định, môn Thiên Khí Năng hoàn toàn khác với Nhân Điện, Trường Sinh Học và cũng không phải là Khí Công…hay một môn nào khác.

     Chúng tôi có cách hít thở thật đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu nghiệm: hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng, chậm, dài và sâu hơn một chút, sao cho hơi thở ra dài gấp đôi hơi hít vào, không nín hơi, không ém khí, không chuyển khí đi đâu hết, ngay cả trong lúc trị bệnh… Hơi thở phải thật điều hòa và liên tục như một giòng chảy trong khoảng từ 1 tiếng đến 4 tiếng cho lần tập hít thở lấy thiên khí năng đầu tiên. Sau đó, mỗi ngày chúng ta cần “luyện” thêm khoảng 15 – 30’. Không có thời gian luyện thêm bạn cũng không bị mất Thiên Khí Năng, dù nó không mạnh lắm.

     Có hai tư thế để dễ “nạp” năng lượng: dù là cách nào cũng phải hoàn toàn giãn xả từ trong đầu ra đến tay chân.

      Tư thế ngồi: ngồi thật thẳng lưng, thẳng đầu, mắt nhắm hay nhìn vào 1 điểm cố định, chân đi dép trên nền gạch và đề rộng ngang vai và thật thẳng góc với mặt đất (không đưa ra trước, cũng không gác ra sau!), hai ngón tay trỏ và cái hơi chạm vào nhau và đặt ngửa trên đùi.

      Tư thế nằm: đầu thấp, chân dang rộng ngang vai, hai ngón tay cái và trỏ chạm nhẹ vào nhau, đặt xuôi 2 tay theo hai bên người, buông lỏng toàn thân.

     Bạn sẽ cảm nhận được năng lượng được tích lũy dần dần từ chân lên đến đầu, và khi đã đạt đủ mức năng lượng cần thiết, cơ thể bạn sẽ run giật nhẹ rồi quay tít, sau đó sẽ thấy luồng nóng châu lưu khắp thân thể và làm cho bạn sảng khoái. Đó là lúc bạn đã đạt được tràn đầy thiên khí năng rồi đó.

     Từ lúc này bạn đã có thể đặt tay chữa bệnh cho những người khác theo 4 câu thơ vui sau đây:

     Đau đâu đặt đấy – Đặt đâu khỏi đấy – Chưa khỏi đợi đấy – Thời gian sẽ thấy.

     Khi đặt tay nơi các bệnh nhân, họ sẽ cho bạn thêm vững tin vào liệu pháp này, khi họ cảm nhận được năng lượng nóng ấm được truyền tới chỗ đau của họ, qua đôi tay của bạn, và nhất là khi họ được khỏi những bệnh năng nề như: bại liệt, bí tiểu, bướu cổ cường giáp, thoát vị đĩa đệm, xẹp đĩa đệm, tê bại cánh tay, cảm sốt, cảm lạnh…, nhiều khi chỉ qua 1 hay vài lần đặt tay chữa trị.

     Dĩ nhiên để đạt được khả năng tự chữa bệnh và giúp đỡ người khác như vậy, bạn cần được chúng tôi mở 7 chakra chính, và 5 chakra phụ, làm thành 12 chakra gồm 6 cặp âm dương đó cho bạn trong một buổi hướng dẫn ngắn gọn sẽ được thông báo từng tháng qua các Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe các nơi trên nước Mỹ, Úc, Đức, Việt Nam…

Bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected], 

[email protected],

hoặc số DĐ của tôi: 0906677507.

     Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con được biết đến môn Thiên Khí Năng này. Xin cho nhiều người bệnh nghèo được nghe tin vui này, để chính họ cảm nhận được niềm vui khỏi bệnh, như một ơn giải thoát, như niềm vui Phục Sinh mà Chúa đang ban cho chúng con.

     Chúng con luôn ghi nhớ công ơn của Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng, đã dày công nghiên cứu và hướng dẫn chúng con, giúp chúng con đem niềm vui chữa trị đến cho nhiều người.

Sàigon, ngày 2 tháng 4 năm 2013

Nữ tu M. Clara Phạm Thị Minh Tâm SJP

 https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/12/DISCLAIMER.jpg

Comments are closed.