https://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2012/10/neem.jpg

       Nhân một câu hỏi được đặt ra: “Vợ chồng khó có con là tại sao?”, chúng tôi nhận thấy cần đăng bài sau đây hoàn toàn trên bình diện khoa học để những ai dùng neem phòng chữa bệnh cũng cần biết đến một đặc tính khác của neem là ngăn chặn việc thụ tinh khi dùng liên tiếp trên sáu tuần. Người sử dụng neem tự quyết định. Chẳng hạn người nam muốn sinh con sau khi dùng lá neem chữa bệnh xong thì ngưng không dùng lá neem duy trì tiếp tục nữa.

NEEM VÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC SINH CON

 

NAM GIỚI

       Viên lá neem được uống trong sáu tuần sẽ làm giảm khả năng di động của tinh trùng do đó ngăn ngừa chúng tiến tới gặp trứng để thụ tinh mà không ảnh hưởng đến sự sản xuất tinh trùng cũng như ham muốn tình dục.

       Trong một thử nghiệm trên một số thành viên của quân đội Ấn Độ, hàng ngày 20 binh sĩ được cho uống vài giọt dầu hạt neem được bọc trong viên nang gelatin. Hiệu quả bắt đầu đạt được sau khi uống 6 tuần. Tiếp tục uống trong một năm thử nghiệm kết quả tiếp tục duy trì. 6 tuần sau khi ngưng uống tinh trùng phục hồi như trước. Trong suốt thời gain thử nghiệm, những người đàn ông này không gặp tác dụng phụ bất lợi gì cả, họ vẫn duy trì khả năng bình thường và mong muốn của họ. Không có bà vợ nào mang thai trong thời gian này.


Nguồn: NEEM The Ultimatate Herb của John Conrick
Chuyển ngữ: Kim Tuyến, chuyên viên Thảo dược


 


  

 

Comments are closed.